King Đà Lạt Travel thương hiệu du lịch hàng đầu Đà Lạt hiện nay


Du lịch Đà Lạt luôn là mảnh đất màu mỡ cho rất nhiều dịch vụ cũng như công ty du lịch phát triển. Từ những công ty nhỏ đến những công ty quy mô, tất cả đều góp phần tạo nên một “sân chơi” cạnh tranh đầy thú vị. Và trong những công ty kể trên, không thể bỏ qua cái tên King Đà Lạt Travel thương hiệu du lịch hàng đầu Đà Lạt hiện nay.


Đôi nét về King Đà Lạt Travel

King Đà Lạt Travel là công ty dịch vụ du lịch, chuyên cung cấp đa dạng các hình thức dịch vụ khác nhau, phục vụ cho nhu cầu của du khách. 

Với phương châm mang đến cho du khách những thời khắc nghỉ dưỡng ấn tượng và thú vị tại Đà Lạt, các mảng hoạt động của King Đà Lạt Travel đều được tối ưu từng ngày, từng giờ. Đó cũng chính là lý do khiến cái tên King Đà Lạt Travel tuy mới mẻ nhưng đã tạo được điểm nhấn và trở trở thành một trong những thương hiệu du lịch hàng đầu Đà Lạt hiện nay.


Các hoạt động dịch vụ nổi bật của King Đà Lạt Travel

Một thương hiệu hình thành trên thị trường đã khó khăn và để duy trì tên tuổi cũng như sự uy tín của thương hiệu lại là điều khó khăn gấp bội. Chính vì thế, King Đà Lạt Travel có thể tồn tại và phát triển chính là dựa vào sự đa dạng, nhạy bén cũng như tận tâm, chuyên nghiệp trong cách tương tác của khách hàng. Một số hoạt động dịch vụ nổi bật của King Đà Lạt Travel có thể kể đến như:

Tổ chức tour Đà Lạt trong ngày

Tour Đà Lạt trong ngày là một trong những hình thức tour tham quan Đà Lạt được rất nhiều du khách lựa chọn khi tham quan thành phố. Và King Đà Lạt Travel cũng là một trong những công ty tổ chức tour hàng đầu Đà Lạt. Từ tour săn mây cho đến tour nhà vườn, từ tour khám phá vẻ đẹp nguyên sơ của những con thác Đà Lạt cho đến tour tập hợp các điểm nổi tiếng của thành phố,... tất cả đều có tại King Đà Lạt Travel. Việc nhanh nhạy trong nắm bắt xu hướng cho đến đa dạng trong các hình thức tour luôn là điểm mạnh của công ty. Đặc biệt nhất, phải kể đến tour săn mây đầy ấn tượng của King Đà Lạt Travel.


Cho thuê các loại xe

Du khách nếu có nhu cầu về thuê xe tự lái hoặc xe có tài xế đi kèm, đều có thể liên hệ cùng King Đà Lạt Travel. Với hệ thống xe đa dạng, từ xe máy cho đến ô tô; từ xe hơi 4 chỗ cho đến xe du lịch 45 chỗ, công ty đều luôn sẵn sàng phục vụ du khách. Dù là hình thức thuê xe nào đi chăng nữa, các thủ tục cũng đều đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện và giá cả lại vô cùng hợp lý, phải chăng. Đặc biệt, các loại xe của công ty đều là những dòng xe đời mới, luôn được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, mang đến sự an toàn cho chuyến đi của bạn.


Cho thuê hướng dẫn viên du lịch

Mong muốn chuyến đi của mình đến Đà Lạt được thú vị và nhiều trải nghiệm, không ít du khách đã lựa chọn cho mình hướng dẫn viên theo cùng. Và đây cũng là một trong những dịch vụ nổi trội của King Đà Lạt Travel. Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, năng động, có kinh nghiệm nhiều năm dẫn đoàn Đà Lạt, King Đà Lạt Travel tự tin mang đến cho khách hàng những người bạn dẫn đường chất lượng, tận tâm và chuyên nghiệp.

Sự chỉn chu trong từng dịch vụ, sự chuyên nghiệp trong từng gói sản phẩm cũng như sự nhiệt thành trong cách chăm sóc khách hàng đã mang đến một King Đà Lạt Travel - thương hiệu du lịch hàng đầu Đà Lạt hiện nay.

------------------------------------------

CÔNG TY TNHH DU LỊCH KING ĐÀ LẠT TRAVEL

83/5 Phan Đình Phùng - Phường 1 - Thành phố Đà Lạt

02633 503 513 – Zalo/sdt 0912 472 541

King Đà Lạt Travel thương hiệu du lịch hàng đầu Đà Lạt hiện nay King Đà Lạt Travel thương hiệu du lịch hàng đầu Đà Lạt hiện nay
7/10 399 bình chọn

Comments