King Travel sự lựa chọn hàng đầu khi du lịch Đà Lạt


Du lịch Đà Lạt, đặc biệt là với những du khách lần đầu ghé thăm thành phố, thì việc bỡ ngỡ là điều tất yếu. Thế nên, sự tồn tại của các công ty dịch vụ du lịch sẽ phần nào hỗ trợ du khách trong việc sắp xếp cũng như có được chuyến đi hoàn hảo cho riêng mình. Và King Travel sự lựa chọn hàng đầu khi du lịch Đà Lạt chính là một trong những công ty ra đời với sứ mệnh như thế.


King Travel sự lựa chọn hàng đầu khi du lịch Đà Lạt

King Travel cho đến hiện nay luôn là một trong những lựa chọn đầy tin cậy của du khách khi đến với Đà Lạt. Sở hữu đa dạng các dịch vụ khác nhau, King Travel gần như có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng khi du lịch tại Đà Lạt, từ tour tham quan cho đến vô vàn các dịch vụ kèm theo.


Đa dạng dịch vụ là thế, nhưng chính sự chỉn chu trong từng mảng hoạt động mới là điều giúp King Travel ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi luôn là phương châm cũng như “bí quyết” của King Travel trong công tác chăm sóc khách hàng, là điều khiến khách hàng sẵn sàng quay lại nhiều lần sau đó nữa.

Các dịch vụ của King Travel

Hiện nay, King Travel là một trong những công ty du lịch cung cấp đa dạng các dịch vụ, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Tour Đà Lạt trong ngày

Đây có thể được xem là một trong những dịch vụ “mũi nhọn” của King Travel. Hiện nay, King Travel sở hữu nhiều tour tham quan Đà Lạt 1 ngày khác nhau, mỗi tour một màu sắc riêng, một tour một phong cách riêng, mang đến sự đa dạng cho các lựa chọn của du khách. Các tour Đà Lạt của King Travel đều được thiết kế dựa trên tiêu chí thị hiếu của khách hàng, do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng các tour của công ty du lịch này. Đặc biệt, nếu bạn mong muốn cho một tour tham quan của riêng mình, King Travel vẫn hỗ trợ khách hàng trong việc lên lịch trình tour theo yêu cầu, vừa tiện lợi, vừa đúng như mong muốn.


Dịch vụ cho thuê xe tự lái

Ngoài một bộ phận du khách sử dụng tour để tham quan Đà Lạt thì cũng có rất nhiều người mong muốn được khám phá Đà Lạt theo cách riêng của mình. Chính vì thế, phương tiện di chuyển là điều không thể thiếu. Hiện nay, King Travel cung cấp cho du khách nhiều dịch vụ uy tín liên quan đến phương tiện di chuyển như: cho thuê xe máy tự lái, cho thuê ô tô tự lái,... Thủ tục đơn giản, giá cả phải chăng, không quá khó hiểu khi King Travel luôn là điểm lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng.


Cho thuê hướng dẫn viên du lịch

Nếu bạn mong muốn có thể khám phá Đà Lạt một cách chi tiết và tường tận nhất thì việc lựa chọn hướng dẫn viên theo cùng là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc dẫn đoàn, tour, King Travel tự tin hỗ trợ cho chuyến đi của du khách một cách tốt nhất.

King Travel sự lựa chọn hàng đầu khi du lịch Đà Lạt hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách thật nhiều những trải nghiệm hoàn hảo tại thành phố ngàn hoa.

------------------------------------------

CÔNG TY TNHH DU LỊCH KING ĐÀ LẠT TRAVEL

83/5 Phan Đình Phùng - Phường 1 - Thành phố Đà Lạt

02633 503 513 – Zalo/sdt 0912 472 541

King Travel sự lựa chọn hàng đầu khi du lịch Đà Lạt King Travel sự lựa chọn hàng đầu khi du lịch Đà Lạt
7/10 399 bình chọn

Comments