Léon: The Professional Mixology Bar - “Chill” theo cách thật riêng


Là bar nhưng vẫn nhẹ nhàng? Là bar nhưng vẫn đậm chất nghệ thuật? Những điều tưởng chừng như vô lý ấy, lại được tích hợp đủ đầy tại Léon - nơi mang đến cho bạn cảm giác “chill” theo cách rất riêng.


Phong cách nghệ thuật đầy cảm hứng

Léon mang đến cho du khách ấn tượng mạnh mẽ ngay từ lúc vừa bước vào. Phong cách nghệ thuật đầy cảm hứng chính là điểm nhấn của không gian quán. Không quá cầu kỳ trong cách bài trí, không chú trọng vào những chi tiết rườm rà, Léon thoáng đãng với những chiếc bàn gỗ dài cùng những hàng ghế tiệp màu. Cách phân bố chỗ ngồi của Léon đầy ngẫu hứng, nên mỗi khi đêm xuống, đèn ánh lên, cuộc vui bắt đầu, tất cả mọi thứ đều trở nên “hay ho” đến lạ thường.


Lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng cùng tên: Léon: The Professional (1994), Léon truyền tải cực ổn chất fashion style Mathild vốn đã rất nổi tiếng. Đồng thời, concept rạp chiếu phim cổ điển mang đậm chất nghệ thuật của bar cũng tạo ấn tượng khó phai cho khách mỗi khi ghé đến. 

“Chill” theo cách riêng của bạn

Không như những bar khác, ghé đến Léon, bạn sẽ đắm mình trong không gian âm nhạc nhè nhẹ, không ồn ã, không xáo trộn, chất chậm rãi thường thấy trong những thước phim điện ảnh. 

Đèn mờ tối, không gian ngập đầy hơi thở tâm trạng của những khúc nhạc dìu dặt, câu tâm tình vì thế cũng trở nên mạnh dạn hơn nhờ chút xúc tác từ cồn của cocktails.

“We don’t sell drinks, we sell stories” - đằng sau mỗi ly cocktail sắc màu, luôn là những quãng dài hoài niệm. Nếu bạn đang ngổn ngang tâm trạng, muốn tìm say nhưng lại mệt nhoài với những không gian ồn ã, vậy thì Léon sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 


Hãy thử một lần đến nơi đây và giao quyền chọn thức uống cho Léon, bạn sẽ nhận được sự khác biệt đầy thú vị. Hãy để các bartender tài năng “đọc vị” giúp bạn những ngổn ngang trong lòng, rồi giải tỏa chúng bằng những ly cocktail với hương vị đặc trưng ấn tượng.

Không ồn ã, không nhộn nhịp, Léon vẫn mang đến cho khách một không gian “chill” rất riêng, rất nghệ và cũng rất Đà Lạt. Chần chừ gì mà không “triển” ngay một cái hẹn với bar nào!

__________________________________

Xưởng Film Cũ Léon 
Địa chỉ: 278 Hai Bà Trưng, Tp. Đà LạtLéon: The Professional Mixology Bar - “Chill” theo cách thật riêng Léon: The Professional Mixology Bar - “Chill” theo cách thật riêng
7/10 399 bình chọn

Comments