Nguyễn Kim Limousine - Tưng bừng khuyến mãi, thoải mái vi vu


Hiện nay, với sự “nở rộ” của dịch vụ di chuyển du lịch, thì điều hành khách mong muốn tìm kiếm chính là sự an toàn cũng như tiện nghi của mỗi chuyến đi. Bài viết hôm nay, Amazing Đà Lạt sẽ giới thiệu đến bạn một trong những lựa chọn an toàn cho du lịch Đà Lạt ngày mưa - Nguyễn Kim Limousine. Đồng thời, thông tin đến bạn về chương trình khuyến mãi “siêu khủng” của Nguyễn Kim.


Nguyễn Kim Limousine - “An toàn của hành khách là sứ mệnh của chúng tôi”

Với Nguyễn Kim Limousine, hơn cả chất lượng, hơn cả sự tiện nghi thì điều quan tâm hàng đầu chính là sự an toàn tuyệt đối của mỗi hành khách trên chuyến đi.

Tuân theo phương châm: “An toàn của hành khách là sứ mệnh của chúng tôi”, đội ngũ lái xe, tài xế của Nguyễn Kim Limousine luôn được chú trọng và quan tâm hàng đầu. Các lái xe của công ty đều là những tài xế có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, quen thuộc với những cung đường, tay lái vững vàng trong mỗi chuyến đi. Đội ngũ tài xế của Nguyễn Kim đều trải qua trường lớp đào tạo chuyên nghiệp.


Trong các chương trình huấn luyện nội bộ, Nguyễn Kim Limousine luôn truyền đạt, nhấn mạnh thông điệp an toàn đến toàn thể đội ngũ lái xe, nhằm quán triệt tinh thần chung của toàn công ty, luôn đặt an toàn của hành khách lên hàng đầu.

Nguyễn Kim Limousine - Dịch vụ hàng đầu, tiện nghi đầy đủ

Nhiều hành khách đã dành lời khen cho Nguyễn Kim Limousine sau khi trải nghiệm những chuyến đi thoải mái cùng hãng xe. Đa số các ý kiến đều cho rằng, mỗi gian phòng của xe đều chẳng khác chi gian phòng của chính họ khi ở nhà, đầy đủ các phương tiện để thư giãn, nghỉ ngơi, giải trí.


Một chiếc vé của Nguyễn Kim Limousine bao gồm các dịch vụ kèm theo đầy hấp dẫn như: Ghế nằm massage thư giãn, wifi “căng đét” trong suốt chuyến đi, TV riêng cho từng gian, cổng sạc điện thoại giúp hành khách không còn phải bận tâm về chuyện hết pin giữa chừng. Đặc biệt hơn cả, mỗi gian đều được ngăn cách riêng bằng rèm che, đảm bảo tính riêng tư tuyệt đối cho mỗi hành khách. Thêm nữa, mỗi hành khách sẽ được nhận thêm một phần quà nho nhỏ từ phía nhà xe bao gồm: Nước suối, khăn ướt và bánh mì ngọt.


“Chuyên cơ mặt đất” Nguyễn Kim Limousine này gồm 3 loại giường cho hành khách lựa chọn như: Ghế nằm massage, Phòng nằm và Phòng đôi.

Nguyễn Kim Limousine - Tưng bừng khuyến mãi, thoải mái vi vu

Nhằm tri ân khách hàng trong thời gian qua đã nhiệt tình ủng hộ, Nguyễn Kim Limousine tưng bừng tổ chức đợt khuyến mãi lớn nhất trong năm, kéo dài từ ngày 06/09/2019 - 05/11/2019.

Với chiết khấu khuyến mãi lên đến 20% cho một vé, bạn có thể thoải mái vi vu Sài Gòn - Đà Lạt mà chẳng cần bận tâm chi phí rong chơi vượt ngân sách hiện có.

Bảng giá vé hiện tại của Nguyễn Kim Limousine (Mức giá chưa khuyến mãi):

-          Ghế nằm massage: 379.000 đồng/người/ghế

-          Phòng nằm: 399.000 đồng/người/phòng

-          Phòng đôi: 700.000 đồng/2 người/phòng


Hãy liên hệ với Nguyễn Kim Limousine để “book” ngay những chiếc vé giá “hạt dẻ” đi đôi với chất lượng dịch vụ hàng đầu bạn nhé!

Website: nguyenkimlimousine.com

Email: nguyenkimlimousine@gmail.com

Hotline: 0869.819.819 - 0348. 819.819

Bến Đà Lạt: 17 Lương Thế Vinh, Phường 3, Thành phố Đà Lạt

Bến Sài Gòn: 275F Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

 

Nguyễn Kim Limousine - Tưng bừng khuyến mãi, thoải mái vi vu Nguyễn Kim Limousine - Tưng bừng khuyến mãi, thoải mái vi vu
7/10 399 bình chọn

Comments