Những địa chỉ thuê xe ô tô Đà Lạt uy tín


Hiện nay, những lợi ích và thuận tiện của thuê xe ô tô giúp dịch vụ thuê xe ô tô tại Đà Lạt ngày càng phát triển mạnh mẽ để phục vụ nhu cầu của du khách khi đến đây du lịch. Hãy cùng điểm qua 5 địa chỉ thuê xe ô tô uy tín, chất lượng tại Đà Lạt nhé!


Amazing Đà Lạt

Amazing là một trong những cơ sở cho thuê xe uy tín, chất lượng hàng đầu Đà Lạt. Amazing mang lại cho khách hàng những dịch vụ thuê xe ô tô tuyệt vời nhất. Có rất nhiều các dòng xe hiện đại, chất lượng cao và nhiều dịch vụ khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

Tại Amazing Đà Lạt có nhiều loại ô tô khác nhau, có cả 4 chỗ và 7 chỗ. Đồng thời, xe còn mới và được bảo dưỡng thường xuyên nên luôn đảm bảo cho khách hàng. Điểm khiến khách hàng thêm phần hài lòng khi thuê xe ô tô tại Amazing Đà Lạt là thủ tục thuê xe đơn giản, và vô cùng nhanh chóng.Hotline: 02633 98 40 40 - 02633 98 70 70
Địa chỉ: Lô B63 khu Quy Hoạch Golf Valley, Phường 2, Đà Lạt

Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Rong Chơi Đà Lạt

Rong chơi Đà Lạt là địa chỉ thuê xe uy tín tiếp theo được nhắc đến khi du lịch Đà Lạt. Với nhiều dòng xe và nhiều năm kinh  nghiệm giúp nơi đây ngày càng mang đến niềm tin đối với khách hàng khi thuê xe ô tô tại đây.

Chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, cùng nhiều dòng xe chất lượng cao từ 4-50 chỗ giúp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi thuê xe tại đây.Điện thoại: 0979419193 – 02636505193
Địa chỉ: 125B, Phước Thành, Phường 7, Thành Phố Đà Lạt

Thuê xe du lịch Đà Lạt

Thuê xe du lịch Đà Lạt là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng có thể lựa chọn thuê xe ô tô tại đây. Với các dịch vụ thuê xe có người lái và tự lái tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ tốt nhất với mình.

Ô tô tại du lịch Đà Lạt luôn được bảo trì, làm mới thường xuyên để xe luôn đạt tình trạng tốt nhất khi giao đến cho khách hàng. Việc thuê xe cũng vô cùng tiện ích và đơn giản, nhanh chóng, đồng thời giá cả cũng rất phải chăng, được lòng khá nhiều khách hàng.

Điện thoại: 0919 815 871
Địa chỉ: 191 Bùi Thị Xuân, Phường 2, TP. Đà Lạt.

Phong Lưu Travel

Là một trong những công ty du lịch mới có thêm dịch vụ thuê xe ô tô tại Đà lạt. Công ty luôn có cam kết đúng chủng loại, dòng xe cho khách hàng đúng như trong hợp đồng.

Thủ tục thuê xe đơn giản, nhanh chóng và luôn giữ giá như trong hợp đồng đã cam kết. Ngoài ra, Phong Lưu còn hỗ trợ giao xe đến tận nơi cho khách hàng nếu khách hàng yêu cầu. Nhờ vậy, mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi thuê xe ô tô tại Phong Lưu Travel.Điện thoại: 02633557559 – 0905204530
Địa chỉ: 101/5 Hoàng Diệu – Phường 5 – Đà Lạt.

Du Lịch Happy Day

Du lịch Happy Day là một trong những công ty uy tín để thuê xe tại Đà Lạt. Du Lịch Happy Day luôn có những dòng xe mới, phục vụ theo nhu cầu của khách hàng. Đồng thời đội ngũ, chuyên viên tư vấn nhiệt tình, trả lời thắc mắc của khách hàng 24/24.

Thủ tục, hợp đồng tại công ty đơn giản. Tùy theo nhu cầu của khách hàng để có hợp đồng hợp lý và thuận lợi nhất cho khách hàng.

Điện thoại: 02633 986 986 – 02633 575 575
Địa chỉ: 127 Phan Bội Châu, Phường 1 , Đà Lạt

Trên đây là những địa chỉ thuê xe ô tô uy tín và chất lượng tại Đà Lạt. Nếu đến Đà Lạt, hãy lưu lại để có nhiều sự lựa chọn dịch vụ thuê xe nhé!


Những địa chỉ thuê xe ô tô Đà Lạt uy tín Những địa chỉ thuê xe ô tô Đà Lạt uy tín
7/10 399 bình chọn

Comments