Những địa điểm mua Dâu Tây Đà Lạt uy tín


Một trong những đặc sản Đà Lạt được du khách yêu thích và mua về làm quà nhiều nhất chính là dâu tây. Vậy ở Đà Lạt, mua dâu ở đâu để có chất lượng tốt? Hãy cùng tham khảo Những địa điểm mua Dâu Tây Đà Lạt uy tín nhất dưới đây nhé!


1. Vườn dâu Nhật Thời Thìn

Vườn dâu tây Đà Lạt Thời Thìn là một trong những vườn dâu uy tín, được rất nhiều du khách lựa chọn tham quan, mua dâu. Nằm trên cung đường tham quan núi Langbiang, thế nên bạn có thể ghé sang nơi đây sau khi kết thúc chuyến hành trình ở ngôi làng xinh đẹp, tiện thể lưu lại thêm cho mình những khoảnh khắc ấn tượng bên những luống dâu xinh.


Đồng thời, bạn có thể tự chọn dâu tại vườn để mang về làm quà cho người thân, bạn bè. Giá dâu ăn tại vườn cũng như mua về của vườn dâu Mỹ Tiên dao động trong khoảng từ 300.000 đồng/kg.


Địa chỉ: Đường vào núi Langbiang, Đà Lạt.

Hotline mua Dâu trực tiếp: 02633 90 45 45

2. Vườn dâu tây Đà Lạt Phước Lộc

Giống dâu được nuôi trồng ở vườn dâu Phước Lộc là giống dâu Nhật. Dâu ở vườn Phước Lộc được trồng trên giàn cao, sạch sẽ và không lấm bùn đất. Khuôn viên vườn khá thoáng đãng và rộng lớn, giúp bạn có đủ không gian để tham quan, trải nghiệm.

Đồng thời, bạn có thể tự tay lựa chọn và hái dâu tại vườn để mang về. Giá dâu tại đây nằm trong mức từ 300.000đ/kg trở lên. Tuy giá thành không hề rẻ, nhưng chắc chắn chất lượng sẽ khiến bạn hài lòng.


Ngoài dâu tây, bạn có thể tham quan và mua về cà chua cũng được trồng tại vườn. Các loại cà chua hiện đang được trồng tại đây bao gồm: cà chua chocolate và cà chua cherry.

Địa chỉ: 159A Thánh Mẫu, Phường 7, Đà Lạt, Lâm Đồng

3. Vườn dâu tây Bà Lan

Vườn dâu tây Bà Lan được trồng trong khu nhà kính, được chăm sóc theo đủ quy chuẩn sạch của bộ Nông Nghiệp đề ra. Dâu tây vườn bà Lan có vị chua ngọt vừa phải, hòa quyện vào nhau mang vị ngon đặc trưng của dâu tây Đà Lạt.


Tuy nhiên, vườn Dâu Tây Bà Lan chỉ mở cửa đón khách tham quan và hái dâu tại vườn trong mùa thu hoạch, để đảm bảo vệ sinh cho khu vực nuôi trồng. Thời điểm đón khách tham quan thường là từ tháng 1 đến tháng 7. Do đó, bạn cần liên hệ với chủ vườn trước khi đến.

Giá dâu của vườn dao động trong tầm từ 200.000đ/kg.

Địa chỉ: 57 Hồ Xuân Hương, Phường 9, Đà Lạt, Lâm Đồng

4. Vườn dâu bà Vai

Vườn dâu bà Vai chủ yếu trồng hai giống dâu là Pháp và New Zealand. Dâu ở vườn Bà Vai không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn ti mọng, hấp dẫn.


Vườn mở cửa cho khách tham quan miễn phí. Giá dâu ăn tại vườn cũng như tự hái mua về dao động trong khoảng từ 150.000đồng/kg.

Địa chỉ: Số 50 Hồ Xuân Hương, Phường 12, Đà Lạt, Lâm Đồng

5. Vườn dâu Nhật Anh Hưng

Vườn dâu Nhật Anh Hưng là một trong những vườn dâu tây thủy canh Đà Lạt nổi tiếng với chất lượng đảm bảo. Dâu được nuôi trồng ở vườn là giống dâu New Zealand với quả dâu to, đỏ mọng, vị ngọt thanh dễ chịu hòa trong chút chua chua thơm ngát của dâu. Tọa lạc trên đường Mai Anh Đào, khá gần với khu du lịch Thung lũng tình yêu, vườn dâu Nhật Anh Hưng rất tiện lợi cho du khách kết hợp các điểm tham quan.


Dâu tại vườn được bán với mức giá phải chăng, có thể dao động đôi chút tùy theo mùa. Trước khi tiến hành lựa chọn dâu, bạn có thể hỏi trước chủ vườn về giá cả để quyết định về số lượng nhé!

Trên đây là tổng hợp Những địa điểm mua Dâu Tây Đà Lạt uy tín nhất. Hãy cũng lưu lại để chuẩn bị cho những chuyến đi sắp tới bạn nhé!


Những địa điểm mua Dâu Tây Đà Lạt uy tín Những địa điểm mua Dâu Tây Đà Lạt uy tín
7/10 399 bình chọn

Comments