Những điều làm người ta “thấy ghét” Đà Lạt thực sự


Đà Lạt luôn là một địa điểm du lịch được nhiều người yêu thích và là một trong những thành phố du lịch hot nhất Việt Nam. Tuy vậy gần đây cộng đồng mạng lại đưa ra những điều ở Đà Lạt làm người ta “thấy ghét” thực sự. Hãy cùng Amazing tìm hiểu xem những điều đó là gì nhé!!!
Lạnh làm người ta muốn xỉu luôn

Đà Lạt nằm trong vùng khí hậu ôn đới quanh năm nên không khí ở nơi này se se lạnh cả ngày lẫn đêm, các bạn sẽ được tận hưởng không khí của cả bốn mùa trong một ngày ở Đà Lạt. 

Tuy vậy mỗi buổi sáng sớm và khi trời chuyển tối ở Đà Lạt du khách sẽ cực kỳ thích thú với thời tiết lành lạnh này và chắc chắn là sẽ có rất nhiều người lười tắm đó nha!!!

Tự dưng lại nghèo

Nghèo vì ngặt nỗi phải sắm 7749 món đồ để đi chơi ở Đà Lạt từ giày dép, mũ nón, quần áo, tiền book homestay, tiền ăn uống, tiền đi chơi… Vì mê Đà Lạt mà tháng nào cũng phải để dành tiền để đi Đà Lạt. 


Mất thời gian

Lần nào đi Đà Lạt cũng phải mất thời gian để suy nghĩ và quyết định xem ăn gì, ở đâu, thức dậy sớm hay ngủ cho đã đời, đi chơi hay đi uống cà phê… thật là nhức đầu và khó lựa chọn… Các bạn nên chuẩn bị thật kỹ và quyết đoán để tránh bị mất thời gian lựa chọn nhé!

Luôn trong tình trạng pin yếu và full thẻ nhớ

Cái xứ gì mà góc nào cũng đẹp, chỉ cần đứng một chỗ giơ máy ảnh lên là có hình đẹp, nhắm mắt cũng thấy đẹp. Chính vì thế mà cứ lên Đà Lạt là lúc nào máy cũng auto pin yếu, cắm sạc dự phòng liên tục để phục vụ nhu cầu check in sống ảo. 


Mode khẩu nghiệp luôn được kích hoạt triệt để với dân FA

Lên Đà Lạt dân FA sẽ cảm thấy cực kỳ tủi thân khi thấy cảnh mấy cặp đôi tay trong tay thật tình cảm, chỉ ước ngay lúc này có ai đó để ôm, xua tan đi giá lạnh của đêm Đà Lạt. 

Vừa cô đơn lại vừa bị cho ăn “cơm tróa” muốn bội thực thì chắc chắn phải khẩu nghiệp một tí cho vui đúng không ạ???

Chuyện đau đầu nhất là “hôm nay ăn gì?”

Ẩm thực Đà Lạt vô cùng phong phú và đa dạng với những món ăn siêu ngon, siêu hấp dẫn. Và ai lên Đà Lạt cũng luôn trong trạng thái đói bụng, thèm đồ ăn mà ăn vô thì lại mập, phải đấu tranh suy nghĩ nên ăn hay không ăn, ăn món gì??? Thật là đau đầu đúng không nè?


Tự nhiên cơ thể bị suy nhược

Đang rong chơi vui vẻ ở Đà Lạt, tự nhiên phải về đi làm nên lăn đùng ra mệt. chắc tại nhớ thương, tơ vương Đà Lạt mộng mơ, nếu muốn khỏe chắc chỉ có nạp ít không khí Đà Lạt thì mới khỏe lại được thôi!!!

Còn thật nhiều thật nhiều những điều người ta “thấy ghét” ở Đà Lạt, hãy cùng Amazing chia sẻ thêm thật nhiều những điều bạn “thấy ghét” ở Đà Lạt nữa nhé!

Những điều làm người ta “thấy ghét” Đà Lạt thực sự Những điều làm người ta “thấy ghét” Đà Lạt thực sự
7/10 399 bình chọn

Comments