Những lợi ích khi tham gia tour Đà Lạt 1 ngày


Tour Đà Lạt 1 ngày là loại hình tour du lịch được rất nhiều du khách lựa chọn để khám phá thành phố ngàn hoa, bên cạnh sự tiện lợi tour được du khách lựa chọn bởi chi phí tiết kiệm, lịch trình đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng du khách.

Chương trình tour du lịch Đà lạt 1 ngày được tổ chức hàng ngày, tour sẽ đón khách tại khách sạn lúc 8:30 và bắt đầu chương trình tham quan theo lịch trình tour đã được đăng ký trước. Buổi trưa đoàn sẽ dừng ở địa điểm ăn trưa, quý khách dùng bữa trưa tự túc và sau khi kết thúc chương trình tour vào khoảng 16:00 chiều, xe và hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách trở về lại khách sạn để nghĩ ngơi tiếp tục kế hoạch khám phá thành phố ngàn hoa cho ngày hôm sau.

Bên cạnh những lợi ích như tiết kiệm thời gian, tiện lợi thì tour Đà Lạt 1 ngày còn có một số lợi ích như:

1. Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí là tiêu chí hàng đầu của tour du lịch Đà Lạt trong ngày, bởi lẽ chương trình tour ghép đoàn nên chi phí khá thấp so với các chương trình tour riêng đắt đỏ, ví dụ bạn tham gia tour với 2 người, có thể tham gia chương trình tour nội thành Đà Lạt với 8 địa điểm tham quan nhưng chi phí chỉ 150 000đ/1 khách, nếu đi tour riêng chi phí có thể lên đến 600 000đ/1 người. Vì sao có mức gia chênh lệch cao như thế, bởi vì tour riêng bạn sẽ sử dụng dịch vụ riêng biệt, 1 xe riêng, 1 tài xế, vé tham quan và hướng dẫn viên riêng nên chi phí dịch vụ cao, khi bạn tham gia tour Đà Lạt 1 ngày ghép đoàn là bạn đang chia sẽ dịch vụ chung với nhiều người như đi xe 16 chổ chung với một số du khách khác nên chi phí tour được chia đều chỉ bằng 1/4 so với tour riêng.


2. Lịch trình đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách

Với tour Đà Lạt 1 ngày bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho hành trình khám phá thành phố ngàn hoa của mình, nếu đây là lần đầu tiên bạn đến Đà Lạt bạn có thể chọn tour du lịch nội thành, tour Langbiang - Thung Lũng Vàng đây là những chương trình tour giúp bạn tìm hiểu, khám phá những đặc trưng của thành phố ngàn hoa. Nếu bạn đã đến Đà Lạt nhiều lần và muốn tìm kiếm những chương trình tour du lịch Đà Lạt 1 ngày mới lạ, bạn có thể tham gia tour Ma rừng lữ quán - Làng Cù Lần, Tour du lịch nhà vườn Đà Lạt...Nói chung, bạn sẽ không phải lo lắng về những địa điểm du lịch quen thuộc và nhàm chán, bởi vì tour Đà Lạt 1 ngày luôn thay đổi những lịch trình phù hợp với sở thích và đối tượng khách khác nhau.


3. Mở rộng mối quan hệ

Tham gia tour Đà Lạt 1 ngày, bạn sẽ có cơ hội giao lưu và mở rộng mối quan hệ với những người bạn đến từ rất nhiều vùng miền khác nhau và cả những du khách nước ngoài. Bởi đây là chương trình tour ghép đoàn, nên bạn sẽ tham gia chương trình tour với rất nhiều du khách đến từ nhiều vùng văn hóa và đất nước khác nhau, đây cũng là cơ hội để bạn tìm hiểu và khám phá thêm những nền văn hóa mới thông qua những người bạn mới này.


4. An Toàn Hơn

Tham gia một chương trình tour du lịch sẽ giúp bạn an toàn hơn, bởi một chương trình du lịch luôn đảm bảo các yếu tố an toàn như xe đời mới, bảo hiểm du lịch, hướng dẫn viên chuyên nghiệp...luôn túc trực hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào. Đặc biệt bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị chặc chém giá cả hay lạc đường, bởi bên bạn luôn có hướng dẫn viên tư vấn, hướng dẫn bạn những địa điểm ăn uống, mua sắm hợp lý và chất lượng tại thành phố ngàn hoa.


5. Tìm hiểu thông tin Đà Lạt khoa học và chi tiết nhất.

Với chương trình tour Đà Lạt 1 ngày, bạn sẽ được hướng dẫn viên du lịch giới thiệu chi tiết về lịch sử, văn hóa, con người, ẩm thực và tất cả các thông tin liên quan đến thành phố Đà Lạt cũng như các khu điểm tham quan có trong chương trình tour. Đây cũng là một lợi ích mà bạn sẽ không thể trải nghiệm nếu tham gia du lịch tự túc và tìm kiếm thông tin trên mạng internet.


Bạn có thể tham khảo danh sách các tour du lịch Đà Lạt 1 ngày ở đây: Danh sách tour Đà Lạt 1 ngày


Những lợi ích khi tham gia tour Đà Lạt 1 ngày Những lợi ích khi tham gia tour Đà Lạt 1 ngày
7/10 399 bình chọn

Comments