Những lý do bạn nên vi vu Đà Lạt bằng xe máy


Đà Lạt – chốn vi vu yêu thích của dân phượt. Với khung cảnh nên thơ, kết hợp cùng với không khí trong lành, là điều kiện thuận lợi để bạn có thể vi vu trên mọi chặng đường. Để cảm nhận được trọn vẹn cái đẹp của Đà Lạt, thì xe máy là phương tiện được đa phần khách du lịch lựa chọn. Hãy tìm hiểu những điều tuyệt vời khi vi vu Đà Lạt bằng xe máy nhé!


Có thể lên tour riêng cho chuyến đi

Khi tham quan Đà Lạt bằng xe máy, bạn có thể tự lên kế hoạch tham quan Đà Lạt theo sở thích của mình và những người trong đoàn. Kế hoạch bạn cần lập ra chi tiết và rõ ràng để lịch trình tham quan Đà Lạt trở nên dễ dàng và ý nghĩa hơn.


Một số điều cần lưu ý khi lên lịch trình:

- Cần tra đường, hoặc lưu bản đồ. Đánh dấu những cung đường để có thể di chuyển

- Chú ý những đồ dùng cá nhân trong cả chặng đường

- Chuẩn bị chi phí cho lịch trình đi

- Tìm nơi dừng chân: các điểm tham quan, các quán cà phê/quán ăn nổi tiếng, để thuận tiện cho việc nghỉ ngơi và “check in”.

Hãy lên lịch trình và kế hoạch rõ ràng để cả chặng đường mọi chuyện luôn thuận lợi nhé.


Vi vu bằng xe máy có thể cảm nhận được trọn vẹn vẻ đẹp của Đà Lạt

Điều đặc biệt khi đi tham quan Đà Lạt bằng xe máy là bạn có thể cảm nhận được trọn vẹn khí hậu tuyệt vời của Đà Lạt. Với khung cảnh nên thơ trữ tình, bạn có thể đánh thức được thị giác, thính giác và cả cảm giác của mình bằng những khung cảnh tuyệt sắc trên cả chặng đường đi.

Ngoài ra, khi đi xe máy trên những cung đường đèo của Đà Lạt cũng giúp bạn trải nghiệm và khám phá một chặng đường mới, tạo nên cảm giác phấn khích trên cả chặng đường đi.


Tiết kiệm được chi phí

Khi thuê xe tại Đà Lạt cần đặt trước và tìm địa điểm uy tín để có thể thuê xe ở mức giá rẻ nhất. Giá thuê xe tại Đà Lạt cũng khá ổn định và hợp lý.

Giá cho 1 ngày khi thuê xe máy tại Đà Lạt dao động khoảng: 100k/ngày.

Khi đi xe máy bạn chỉ cần tốn tiền thuê và tiền xăng xe nên chi phí cho vấn đề di chuyển được tiết kiệm đáng kể.


Thỏa thích tham quan các điểm nổi tiếng tại Đà Lạt

Trên chiếc xe máy, bạn có thể cùng người đồng hành của mình vi vu khắp chốn Đà Lạt. Có thể thoải mái lựa chọn những điểm mà mình mong muốn để di chuyển.

Bạn có thể vi vu trên cung đường bạn lựa chọn một cách thoải mái để được trải nghiệm vẻ đẹp của đất trời Đà Lạt. Một số cung đường gây thương nhớ tại Đà Lạt như: Đà Lạt - Sân Bay Cam Ly - làng hoa Vạn Thành, thị trấn Tà Nung - Thác Voi - Núi Lang Biang, Đà Lạt - Cầu Đất - Đ'Ran - Đơn Dương - đồi thông Châu Sơn - Phi Nôm - Tu Tra - Đà Lạt, Trại Mát - Cầu Đất - Thị Trấn Dran, Đà Lạt - Liên Khương - Nam Ban- Tà Nung- Đà Lạt, Đường An Bình – Đèo Prenn  - khu du lịch Đường Hầm Đất Sét.


Tự do thời gian và chủ động về chi chuyển

Khi di chuyển bằng xe máy giúp bạn có thể tự chủ được thời gian đi lại, dừng/nghỉ nếu muốn. Cả chặng đường luôn được sắp xếp theo sở thích của bản thân và cả đoàn khiến chặng đường thêm phần ý nghĩa và gắn kết.


Khi bạn đi xe máy, thì bạn có thể đi và về theo ý muốn cả bạn và cả đoàn. Thời gian không bị hạn chế và có thể thoải mái chơi tại những địa điểm mà mình muốn.

Khi du lịch Đà Lạt bằng xe máy, bạn có thể tận hưởng được trọn vẻ cái khí trời cũng như vẻ đẹp của Đà Lạt, hòa quyện mình vào thiên nhiên, đất trời mang đến cảm giác bình yên và thoải mái nhất. Trên chiếc xe máy hãy trải nghiệm Đà Lạt theo cách riêng của bạn nhé!

Tham khảo thêm: Top 5 địa điểm thuê xe máy uy tín nhất Đà Lạt

Những lý do bạn nên vi vu Đà Lạt bằng xe máy Những lý do bạn nên vi vu Đà Lạt bằng xe máy
7/10 399 bình chọn

Comments