Những việc khi đi Đà Lạt nhất định bạn phải làm


Ở một thành phố đáng sống, một thành phố mà nhìn đâu đâu cũng toàn những điều thơ mộng và lãng mạn thì bạn sẽ định làm gì? Dưới đây là một số việc nếu đến Đà Lạt mà chưa thử ít nhất một lần bạn sẽ tiếc hùi hụi đấy.


Vi vu Đà Lạt với người thương

Là thành phố của tình yêu nên việc đến mảnh đất này với người mình thương yêu quả là một điều tuyệt vời. Cả hai sẽ cùng nhau rong ruổi trên khắp các cung đường, cùng nhau tận hưởng bình minh trong làn sương sớm, cùng nhau nhâm nhi ly trà nóng trong ánh chiều tà cuối ngày, tâm sự đôi ba câu chuyện hằng ngày nhưng chứa đầy tình cảm, cứ thế mà Đà Lạt cứ đồng hành cùng các cặp đôi trong hành trình thanh xuân của mình.


Dậy sớm săn mây và ngắm bình minh

Đón khoảnh khắc trở mình của đất trời quả là thú vị đúng không nào? Trong cái không khí se lạnh nhất là trong những ngày đông đến, các địa điểm săn mây càng trở nên hot hơn bao giờ hết. Tận mắt chứng kiến biển mây trùng trùng, điệp điệp hiện ra trước mắt sau đó là từng ánh mặt trời dần lên cao xe tan màn sương, nếu không tận mắt nhìn thấy bạn cứ ngỡ khung cảnh này chỉ có trên phim ảnh hoặc ở nước ngoài mà thôi.

Đi dạo quanh Hồ Xuân Hương

Được mệnh danh là trái tim của thành phố, vẻ đẹp kiểu diễm của hồ nước ngọt nằm giữa lòng cao nguyên càng khiến trái tim bao người tan chảy. Với con đường ven hồ nổi bật dù là thời điểm nào trong ngày, Hồ Xuân Hương chính là nguồn cảm hứng của biết bao người có tâm hồn nghệ thuật, hương lành, phong cảnh bình yên, bạn có thể đi bộ để trải nghiệm hoặc dạo một vòng bằng xe ngựa cũng thú vị lắm đấy.


Check-in cây thông cô đơn

Là địa điểm sống ảo triệu view làm mưa làm gió gần đây của giới trẻ, cây thông cô độc đứng một mình trên nền cỏ hồng ven hồ chiếm trọn trái tim của biết bao người yêu phố núi. Khung cảnh lãng mạn với bầu không khí trong lành một bên là rừng núi hùng vĩ, một bên là mặt hồ lăn tăn sóng dịu dàng khiến các nhiếp ảnh gia không thể bõ lỡ. Sáng sớm khi còn hơi sương nơi đây không khác gì một bức tranh thủy mặc giữa đời thật.

Ngắm nhà kính Trại Mát về đêm

Là “kinh đô ánh sáng về đêm”, cả một vùng trời được thắp sáng rực rỡ không biết dùng lời nào để diễn tả về sự lung linh nơi đây, phóng tầm mắt từ trên cao xuống bạn đã bao quát được cả thành phố. Đặc biệt hơn cả khi đêm xuống là lúc màn sương lãng đãng trôi qua, từng dãy nhà lồng càng trơ nên lãng mạn hơn.


Trên đây là một trong số những điều nếu đến Đà Lạt mà chưa từng thử qua sẽ rất đáng tiếc, note lại hết danh sách nhé!

Những việc khi đi Đà Lạt nhất định bạn phải làm Những việc khi đi Đà Lạt nhất định bạn phải làm
7/10 399 bình chọn

Comments