Phòng trà Diễm Xưa - Hoài niệm trong không gian nhạc Trịnh da diết


“Chưa đến Diễm Xưa thì chưa đến Đà Lạt” - Đây luôn là nhận xét thương yêu du khách dành cho Phòng trà Diễm Xưa khi có cơ hội được một lần ghé thăm nơi đây. Không gian Phòng trà Diễm Xưa không chỉ mang đến cảm giác hoài niệm xa xưa, mà còn là nơi những tâm hồn đồng điệu tìm thấy nhau.


Nơi những khúc nhạc Trịnh được ngân vang da diết

Không khó để tìm thấy một không gian cà phê thơ mộng giữa thành phố ngàn hoa, thế nhưng để gặp được một nơi cất chứa cái hồn, cái trầm mặc đầy hoài niệm của Đà Lạt, thì đôi khi, phải cần cái duyên mới có thể gặp được. Và Phòng trà Diễm Xưa chính là một nơi như thế.

Bước chân đến nơi đây, bạn như bỏ lại hết mọi nhọc nhằn ngoài kia bên hiên cửa, chỉ để đắm chìm trong không gian âm nhạc, thỏa lòng cùng những khúc Trịnh da diết. Từ “Một cõi đi về”, “Diễm Xưa” cho đến “Cát bụi”, “Biển nhớ”,... tất cả đều được tái hiện qua giọng ca ngập đầy xúc cảm của những ca sĩ phòng trà chuyên nghiệp nhất Đà Lạt.


Một sân khấu nho nhỏ, mấy chiếc bàn gỗ đơn sơ, trong những đêm đại ngàn phần phật gió thổi, những tâm hồn nơi Phòng trà Diễm Xưa này lại cảm thấy ấm áp hơn bao giờ hết, khi tìm được nét đồng điệu, bắt gặp nét say mê tương đồng trên gương mặt những người xa lạ khác. 

Mộc mạc, nguyên sơ nhưng chân tình, ấm áp

Đến với Phòng trà Diễm Xưa, chẳng một ai là khách cả. Tất cả đều như những người bạn thân quen. Những người xa lạ là thế, vậy mà chỉ cần nhắc đến Trịnh, nhắc đến những khúc ca đi cùng tháng năm là lại hàn huyên cùng nhau chẳng dứt. 


Những vật dụng trang trí của Phòng trà Diễm Xưa đều mang theo câu chuyện, ý nghĩa của riêng mình. Tất cả góp phần mang đến cho không gian nơi đây nét đẹp cổ điển nhưng cũng đầy tinh tế. 

Phòng trà Diễm Xưa không làm người ta nhớ bởi những góc chụp hình đẹp, không làm người ta nghĩ về với vẻ đẹp hào nhoáng, xa hoa mà không gian bé nhỏ nơi đây lại khiến bao tâm hồn lưu luyến bởi cái hồn Đà Lạt được cất chứa, lưu giữ vẹn nguyên - cái hồn mộc mạc, nguyên sơ nhưng chân tình, ấm áp.

Khách ghé đến Phòng trà Diễm Xưa, bên cạnh việc được đắm chìm trong không gian âm nhạc lắng đọng, còn có cơ hội thưởng thức, nhâm nhi các loại thức uống đa dạng. Bạn có thể lựa chọn cà phê thơm nồng, nước ép thanh mát, các loại kem nhiều hương vị hoặc cũng có thể nhấm nháp chút vang nồng nàn, để hơi men ru mình trong cơn mộng mị chẳng tan. 


Bạn muốn tìm về một Đà Lạt đầy hoài niệm của những tháng năm thuở trước. Bạn muốn say trong không gian ngập tràn những khúc Trịnh. Vậy thì đừng quên, luôn có một Phòng trà Diễm Xưa luôn luôn đón chào bạn.


Phòng trà Diễm Xưa

Fanpage: Phòng Trà Diễm Xưa - Đà Lạt

Địa chỉ: 20 Khe Sanh, Thành phố Đà Lạt

Hotline: 091 881 44 32

Phòng trà Diễm Xưa - Hoài niệm trong không gian nhạc Trịnh da diết Phòng trà Diễm Xưa - Hoài niệm trong không gian nhạc Trịnh da diết
7/10 399 bình chọn

Comments