Quán cà phê Đà Lạt mở cửa 24/24 giờ thu hút du khách check-in đêm khuya


Không chỉ sở hữu những địa điểm cà phê gây mê lòng người bởi nét đẹp bình yên hay ấn tượng, Đà Lạt còn chiều lòng du khách phương xa bằng những quán cà phê hoạt động 24/24 - nơi khách có thể dừng chân khi đến thành phố lúc mờ sương. Trong danh sách những quán cà phê như thế, không thể bỏ qua cái tên Dalat Golf Cafe.


 (HIỆN TẠI DALAT GOLF CAFE TẠM NGƯNG MỞ CỬA 24/24 MONG QUÝ KHÁCH THÔNG CẢM)

Thoải mái check-in 24/24

Sau một thời gian ra mắt, Dalat Golf Cafe đã chính thức tích hợp thêm dịch vụ hoạt động 24/24, là điểm dừng chân lý tưởng cho nhiều du khách phương xa.

Có những chuyến xe từ Sài Gòn đến Đà Lạt dừng tại phố núi vào lúc ban sớm, khi đêm chưa tan và sương hãy còn dày. Những khi đó, du khách phương xa cần lắm một điểm dừng chân để tạm nghỉ ngơi đợi đến lúc nhận phòng. Hay cũng lắm khi, những chuyến xe rời đi trong đêm muộn cũng khiến du khách lỡ cỡ trong khoảng thời gian nhận trả phòng khách sạn. Những lúc như thế, Dalat Golf Cafe sẽ là địa điểm “trú ẩn” tuyệt vời hơn cả.


Hoạt động 24/24, Dalat Golf Cafe sở hữu tất cả những phương tiện cần thiết để bạn dừng chân nghỉ ngơi: từ ghế đệm êm, wifi hoạt động mạnh, các món nước cũng như bữa ăn ấm bụng,...

Thêm một điểm cộng nữa cho điểm dừng chân này, chính là khoảng cách khá gần với bến xe Phương Trang Đà Lạt. Chỉ tầm khoảng 500m di chuyển, bạn đã có thể đến được nơi dừng chân đầy thoải mái, ấm áp và tuyệt đẹp trong đêm Đà Lạt.


Nơi sở hữu cảnh sắc lung linh

Tạm gác qua tiện ích tuyệt vời của việc Dalat Golf Cafe hoạt động 24/24, thì đây cũng chính là một trong những địa điểm cà phê nổi tiếng của Đà Lạt với view đẹp đến ngỡ ngàng. Sở hữu view toàn thành phố, từ không gian mở nơi tầng thượng của Dalat Golf Cafe, bạn có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp đầy ấn tượng của phố phường bên dưới.


Đặc biệt hơn cả, nếu dừng chân tại đây trong những buổi đêm, lòng bạn càng thêm say vì khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố, khi những mái nhà nhấp nhô miên man trong ánh vàng ấm áp của những ngọn đèn phía xa. Thêm nữa, bạn có thể ngắm được khoảnh khắc thành phố cuộn mình thức giấc, rải ánh sáng lên thành phố này sau một đêm sương mờ giăng lối. Đà Lạt đẹp như một bức tranh vẽ, đó là điều bạn sẽ cảm nhận được nếu một lần trải qua đêm Đà Lạt tại Dalat Golf Cafe. 

Cộng thêm những tiểu cảnh được bố trí tuyệt vời, bạn sẽ có cho mình những khoảnh khắc ấn tượng cùng thành phố xinh đẹp này.


Đừng lo lắng nếu bất chợt đến Đà Lạt vào lúc mờ sương, cũng đừng băn khoăn vì những lúc đợi chờ chuyến xe đêm muộn, vì bạn đã có một chốn dừng chân đầy thú vị là Dalat Golf Cafe rồi. Hoặc giả, nếu bất chợt một lúc nào đó, bạn muốn trải qua từng khoảnh khắc đêm Đà Lạt, nghe gió cuộn trào, trời tan sương rồi lại sáng, thì đừng quên Dalat Golf Cafe nhé!

Dalat Golf Cafe

Địa chỉ: 14 Đống Đa, Phường 3, Thành phố Đà Lạt

SĐT: 02633 50 35 35. 

(HIỆN TẠI DALAT GOLF CAFE TẠM NGƯNG MỞ CỬA 24/24 MONG QUÝ KHÁCH THÔNG CẢM)
Quán cà phê Đà Lạt mở cửa 24/24 giờ thu hút du khách check-in đêm khuya Quán cà phê Đà Lạt mở cửa 24/24 giờ thu hút du khách check-in đêm khuya
7/10 399 bình chọn

Comments