Rainy Coffee - Một trong những quán cafe hoài cổ gắn bó với Đà Lạt hơn 22 năm


Người đến rồi người đi, vật đổi rồi sao dời, chỉ còn mỗi Đà Lạt vẫn ở đó cùng bao ký ức lưu giữ chẳng phai. Và trên mảnh đất đầy hoài niệm ấy, vẫn còn một chốn dừng chân đã lặng lẽ cùng Đà Lạt đi qua 22 năm tuổi đời - Rainy Coffee.


Không gian ký ức

Dẫu ngoài kia có nhộn nhịp, tấp nập bao nhiêu, chỉ cần đặt chân đến Rainy Coffee, bạn như nghe thấy nhịp bình yên lắng đọng chảy tràn trong tim mình. Lối nhỏ đưa bước, cỏ xanh ươm mầm, hoa tươi giăng lối, tất cả như đưa bạn trở về một thế giới thật khác, thế giới của một Đà Lạt thật êm, thật hiền của ngày trước. Không gian rộng lớn của Rainy Coffee như khắc họa hình ảnh một Đà Lạt thu nhỏ, có cây, có hoa, có dòng suối nguồn róc rách, thấp thoáng những căn nhà gỗ đượm màu gió sương.


Những gì thuộc về Rainy Coffee dường như cũng thuộc về một phần ký ức của Đà Lạt. 22 năm đã qua đi, Rainy Coffee dần khoác thêm cho mình những chiếc áo khác, nhưng cái hồn, cái cốt thì vẫn vẹn nguyên như thế, vẫn là không gian chất chứa biết bao nét đẹp của Đà Lạt một thuở, là cuốn “nhật ký thanh xuân” của biết bao thế hệ.

Vẻ đẹp hoài cổ giữa nhịp sống hiện đại

Nép mình trên cung đường Hùng Vương thơ mộng bậc nhất Đà Lạt, Rainy Coffee sở hữu khung cảnh xinh đẹp nức lòng người. Không gian bình yên, tĩnh lặng của nơi đây như khúc nhạc tình nồng nàn cho những ngày Đà Lạt êm ả như ru.

Rainy Coffee “chiều” khách hết lòng bởi nhiều khuôn viên với những đặc trưng riêng khác: Khu nhạc trẻ với những ca khúc đang phổ biến trên các diễn đàn âm nhạc, dành cho những bạn trẻ với tâm hồn phơi phới; khu nhạc ngoại với những giai điệu bất hủ của nhạc Anh, nhạc Pháp, gợi những ký ức về khoảng thập niên 70, 80 và góc Trịnh nơi căn nhà gỗ cùng những da diết âm vang,...


Những ngày Đà Lạt lộng gió, còn gì tuyệt vời hơn khi có thể nép mình trong không gian ký ức này, nghe tiếng mưa rơi khẽ khàng trên mái nhà trong làn hương cà phê nồng nàn vấn vương. Bên cạnh cà phê, Rainy Coffee còn phục vụ khách nhiều loại thức uống đa dạng ngon lành khác. Đồng thời, Rainy Coffee còn có cả những bữa ăn đậm đà hương sắc, khiến lòng người vương vấn hoài chẳng thôi.

Không gian lý tưởng của Rainy Coffee sẽ cực kỳ thích hợp cho những dịp kỷ niệm riêng tư hay “hâm nóng” tình cảm lứa đôi. Một bữa tối lãng mạn giữa khu vườn xanh ngát, bên tai là tiếng suối róc rách êm đềm, tình yêu vì thế cũng trở nên nồng nàn hơn.

Năm tháng thoi đưa, thời gian vùn vụt, ký ức của con người vì thế cũng dần bị phủ mờ bởi bao lo toan, tấp nập. Thế nhưng, chỉ cần bước đến Rainy Coffee thôi, những điều đẹp đẽ kia sẽ dần trở về rõ nét, để lòng lại được ủi an, để đôi chân lại có thêm động lực cố gắng cho những ngày gian nan sắp đến.

Rainy Coffee

Địa chỉ: 24B/1 Hùng Vương, p.10, Đà Lạt
Điện thoại: 02633 915 221
Thời gian: 7h00 - 22h00


Rainy Coffee - Một trong những quán cafe hoài cổ gắn bó với Đà Lạt hơn 22 năm Rainy Coffee - Một trong những quán cafe hoài cổ gắn bó với Đà Lạt hơn 22 năm
7/10 399 bình chọn

Comments