Rainy Coffee - Nơi cất giữ thanh xuân bao thế hệ người Đà Lạt


Giữa vô vàn những quán cà phê với tuổi đời rất trẻ xuất hiện mỗi ngày một nhiều hơn trên mảnh đất thơ mộng Đà Lạt, vẫn còn đó một nơi lặng lẽ đi cùng tuổi xuân của biết bao thế hệ người dân phố núi. Rainy Coffee - Cái tên mà chỉ nhắc đến thôi, lòng người lại bất chợt xuyến xao vì bao ký ức bất chợt ùa về.

Không gian gợi nhớ, gợi thương

Rainy Coffee như một khu vườn bé nhỏ thanh bình dành tặng riêng cho khách ghé thăm, là “chốn ẩn nấp” tuyệt vời khỏi bao xô bồ, tấp nập ngoài kia. Ghé đến nơi đây, chẳng còn khói bụi mịt trời, chẳng còn tiếng còi xe hối hả giục giã, chỉ còn lại âm thanh của tự nhiên nguyên sơ: tiếng gió vi vu reo hát, tiếng hàng cây đong đưa rạt rào, tiếng róc rách khe khẽ của dòng suối phía xa và cả âm thanh lách tách đáng yêu của màn mưa nhân tạo tuôn rơi trên kẽ lá.

Khuôn viên của Rainy Coffee rộng rãi và thoáng đãng, ngập trong sắc xanh của cây và nét tươi tắn của muôn vàn loài hoa bung nở. Nơi đây được chia thành rất nhiều không gian với mỗi dòng nhạc khác nhau, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách. Và dù là không gian nào đi chăng nữa, Rainy Coffee vẫn đủ tình, đủ thơ để làm “say lòng” người ghé đến.

Ghé đến Rainy Coffee, bạn có thể vừa thưởng thức nhiều loại nước uống thú vị vừa lựa chọn cho mình một bữa ăn tuyệt vời và tận hưởng chúng trong không gian thoáng đãng nên thơ, bên cạnh khu hồ xinh xắn lăn tăn sóng.Nơi cất giữ thanh xuân bao thế hệ người Đà Lạt

20 năm tuổi đời, Rainy Coffee đã đi cùng Đà Lạt ngần ấy thời gian. Ngỡ một cái chớp mắt thôi, vậy mà đã mấy bận đổi dời. Người đến người đi, nét trẻ trung hôm nào nay thấm đẫm hương vị tháng năm trầm ổn, những gương mặt ngỡ lạ nhưng lại quá đỗi thân quen khi ghé về và tụ họp tại Rainy, lại chợt nhận ra, quán quen này đã trưởng thành cùng thanh xuân của biết bao con người.
Có lắm khi, người ghé đến Rainy chỉ để thưởng thức một tách cà phê ấm, nép nơi góc quen, hồi tưởng những câu chuyện cũ rồi nghe lòng bồi hồi những xúc cảm không tên. Đó có thể là lần đầu hò hẹn, vai kề vai trong gian nhà gỗ, nghe gió cuộn xao xác rồi thì thầm nhau nghe bao chuyện trên đời. Đó có thể là lần đầu ghé thăm Đà Lạt, chợt lạc bước đến nơi đây để rồi lần nào quay lại, cũng nhất định ghé về thăm. Biết bao câu chuyện, biết bao hồi ức đã được bạn ghé đến gửi lại và Rainy vẫn âm thầm lưu giữ như thế. Từng có vị khách quen của Rainy Coffee bảo rằng, nơi đây, ngóc ngách nào cũng nhuốm màu ký ức, ký ức của chính tuổi trẻ, cũng là ký ức về 1 Đà Lạt mộng mơ. Và đó, cũng chính là lý do níu bước chân người trở lại, vì ký ức thanh xuân, luôn là điều dịu dàng nhất mà lòng người muốn gìn giữ.

Nhiều năm đã qua đi, rất nhiều điều đã chẳng còn nguyên vẹn, thế nhưng, vẫn còn Rainy Coffee ở đấy, thay bạn cất giữ tiếp những kí ức tuyệt vời. 20 năm qua đi, có lẽ, điều Rainy Coffee trân quý nhất, chính là câu chuyện thanh xuân của biết bao người gửi gắm lại nơi đây.

Rainy Coffee
Địa chỉ: 24B/1 Hùng Vương, Thành phố Đà Lạt
Hotline: 02833 915 221

Rainy Coffee - Nơi cất giữ thanh xuân bao thế hệ người Đà Lạt Rainy Coffee - Nơi cất giữ thanh xuân bao thế hệ người Đà Lạt
7/10 399 bình chọn

Comments