Rainy Coffee - Quán cafe hoài cổ đi cùng Đà Lạt 20 năm tuổi đời


Đến Đà Lạt hôm nay, không khó để có thể tìm được một quán cà phê thư giãn. Thế nhưng, tìm được một nơi vừa có khuôn viên thoải mái, vừa mang nét đẹp hoài cổ, vừa thấm đượm nét đẹp tháng năm cũng như tĩnh tại yên bình thì dường như chỉ Rainy Coffee Dalat mới có.


Khuôn viên đẹp tựa bức tranh nghệ thuật

Với nhiều người, vẻ đẹp của Rainy Coffee Dalat như một “chiếc hộp Pandora” vậy, càng khám phá lại càng mang đến vô vàn những điều bất ngờ thi vị của xứ sương mù.

Nép mình bên dưới con dốc cao, Rainy Coffee Dalat như một chốn dừng thân thương đón bước chân bạn ghé đến với từng bậc thang nhuốm màu tháng năm, từng viên đá mang trong mình câu chuyện Đà Lạt 20 năm đổi dời. Vẻ đẹp Đà Lạt hoài niệm như thế là điều bạn rất hiếm khi cảm nhận được ở bất kỳ nơi nào khác. Dọc lối đi, xen lẫn những khu nhà gỗ hai bên hồ là biết bao sắc hoa, có màu xanh tươi mát của lá, có chút xanh thẫm của thông, vẻ thi vị của dòng suối róc rách êm trôi, có cả chút non tơ của đôi nhành lá non vừa kịp nhú vươn mình đón nắng mai. Ghé thăm Rainy Coffee Dalat trong những ngày xuân về, bạn sẽ nghe lòng lâng lâng với từng đóa mai anh đào bung nở trên cành, mang theo nét đẹp thanh tân của mùa mới.

 

Khuôn viên của Rainy Coffee Dalat “gây mê” khách ghé thăm bởi nét đẹp thiên nhiên hòa quyện hài hòa cùng sự khéo léo của bàn tay con người. Điểm nhấn độc đáo nhất của Rainy Coffee Dalat chính là màn mưa nhân tạo mang đến bao xúc cảm không tên. Mưa rơi trên mái gỗ, men theo khe rãnh, từng giọt từng giọt tung mình vào không trung, tạo nên tấm rèm long lanh, trong suốt. Mưa đọng trên kẽ lá, để lại vệt nước trong veo dịu dàng. Còn gì tuyệt diệu hơn khi có thể nép mình trong không gian nơi đây, nghe tiếng mưa khe khẽ trên mái nhà, thưởng thức tách cà phê ấm nồng và thủ thỉ cùng nhau bao chuyện trên đời.

20 năm đi cùng thanh xuân Đà Lạt

Đối với du khách phương xa, Rainy Coffee Dalat như một chốn dừng chân thư giãn đầy thi vị. Nhưng với người dân Đà Lạt nơi đây, quán cà phê xinh xắn này là một phần trong thanh xuân của họ, cùng Đà Lạt trưởng thành suốt 20 năm qua.

20 năm đã qua đi, cuộc sống ngoài kia trôi chảy như thoi đưa, Rainy Coffee Dalat cũng dần thay da, đổi thịt, những nhành cây năm nào vun xới, nay đã hóa cao xanh, mái nhà gỗ khi xưa thơm mùi nhựa thông mới nay đã ướp vị tháng năm đượm nồng. Thế nhưng, cái hồn, cái chất nguyên sơ của Đà Lạt, Rainy Coffee Dalat vẫn gìn giữ vẹn nguyên như thế.

 

Rainy Coffee Dalat không chỉ mang đến cho quý khách tách cà phê ấm nồng, bình trà ướp hương thơm dịu, mấy loại nước thơm ngon và cả những bữa ăn sáng chất lượng, đậm đà hương vị, mà Rainy còn mang đến cho bạn không gian vừa đủ thênh thang để trải lòng khi bước trên những đường đá phủ cỏ xanh, đủ bình yên để nghe lòng thanh thản tìm về với một Đà Lạt nguyên sơ.


Rainy Coffee Dalat là không gian mang trọn nét đẹp Đà Lạt, rất đáng để một lần ghé đến, một lần trải nghiệm và nhớ hoài chẳng đành quên. Để rồi lại buông lời hẹn cho nhiều lần, nhiều lần về sau nữa!

Rainy Coffee Dalat
Địa chỉ: 24B/1 Hùng Vương, Thành phố Đà Lạt
Điện thoại: 02833 915 221


Rainy Coffee - Quán cafe hoài cổ đi cùng Đà Lạt 20 năm tuổi đời Rainy Coffee - Quán cafe hoài cổ đi cùng Đà Lạt 20 năm tuổi đời
7/10 399 bình chọn

Comments