Top những bộ phim được đóng tại Đà Lạt mộng mơ


Với sự ưu ái về khung cảnh thơ mộng tựa những thước phim chuẩn Hàn, Đà Lạt luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các bộ phim, MV ca nhạc, vậy cùng Amazing điểm lại những bộ phim làm nên tên tuổi ở vùng đất cao nguyên này nhé!


Tháng năm rực rỡ

Từng làm mưa làm gió trong một thời gian dài, Tháng năm rực rỡ như một bầu trời thanh xuân chạm đến trái tim của tất cả khán giả. Với khung cảnh chủ yếu được quay ở Đà Lạt như: Hồ Xuân Hương, dốc nhà bò, khu hòa bình...bức tranh toàn cảnh về thời học sinh như ùa về trong tâm trí mỗi người. Bạn đã xem bộ phim này chưa và có cảm nhận như thế nào?


Chuyến đi của thanh xuân

Tuổi trẻ luôn là chủ đề khiến ai cũng bồi hồi mỗi khi nhìn về, và Chuyến đi của thanh xuân như tái hiện lại vô cùng sống động bức tranh toàn cảnh ấy với một sức trẻ tràn đầy, nhiệt huyết với những buồn vui, kỷ niệm, những cảm xúc mà ai cũng ít nhất một lần từng trải qua. Vẫn là các khung cảnh quen thuộc như: cung thiếu nhi, hồ Tuyền Lâm, các cung đường đèo lộng gió...chuyến hành trình của 4 phượt thủ sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị trên màn ảnh nhỏ lắm đấy.

Taxi em tên gì?

Với nhiều giá trị nhân văn mà bộ phim mang lại, Taxi em tên gì lột tả hết những nét đẹp vốn có của miền sương mù khiến khán giả vô cùng thích thú đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ tầng cảm xúc này đến tầng cảm xúc khác. Tuy chỉ là những khung cảnh mộc mạc, giản dị...nhưng chính những điều ấy lại lắng đọng sâu sắc với nhiều người khi bộ phim kết thúc.


100 ngày bên em

Vẫn là một bộ phim nhẹ nhàng, tình cảm lãng mạn trong khung cảnh thơ mộng của phố hoa, 100 ngày bên em chinh phục khán giả bằng những tình cảm chân thật nhất, những khung cảnh nên thơ vốn có ở Đà Lạt từ: vườn hoa hướng dương rực rỡ, từng căn nhà nhỏ giản dị nhưng ấm lòng, nhưng cung đường thông xanh rợp bóng, những quán ăn thân quen...

Em gái mưa

Xuất phát điểm là từ MV ca nhạc Em gái mưa, nên bộ phim được làm lại chi tiết hơn khiến khán giả rất tò mò và hiếu kỳ. Cốt truyện vẫn kể về mối tình trong sáng, chân thành của thời học sinh...rất nhiều cung bậc cảm xúc được thể hiện rất rõ, các tình huống tuy nhẹ nhàng nhưng chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả, dàn diễn viên đẹp, khung cảnh Đà lạt thì như mơ, như thơ có lẽ đây cũng chính là điều làm nên thành công của bộ phim.


Trên đây là mội số bộ phim đình đám đã chinh phục khán giả bằng khung cảnh cổ điển ở Đà Lạt, bạn đã xem hết 5 bộ phim này chưa, nếu chưa thì xem lại ngay đi nhé!


Top những bộ phim được đóng tại Đà Lạt mộng mơ Top những bộ phim được đóng tại Đà Lạt mộng mơ
7/10 399 bình chọn

Comments