Top những vườn dâu bạn nên ghé khi đến Đà Lạt trong dịp lễ này!!


Được mẹ thiên nhiên ưu ái cho khí hậu quanh năm tươi mát, không khí trong lành nên ở Đà Lạt ngoài xứ sở của các loại rau, hoa thì các loại trái cây cũng khiến bạn ồ lên ngạc nhiên, và một trong những loại trái đặc trưng của miền lạnh chính là dâu tây. Cảm giác được lạc trong vườn dâu trái chín căng mọng, tự tay hái những trái mình thích thật là trải nghiệm thú vị đúng không nào? Cùng Amazing trải nghiệm những vườn dâu nổi tiếng dưới đây nhé!


1.Vườn dâu tây Biofresh

Là một trong những vườn dâu nổi tiếng ở Đà Lạt với diện tích lên khoảng 3 hecta, dâu ở Biofresh chủ yếu được trồng trong nhà kính, khoảng cách giữa dàn và mặt đất luôn cách nhau 1m và được trồng theo công nghệ tiên tiến của Châu Âu để đảm bảo dâu luôn đạt chuẩn về cả chất lượng và hình thức bên ngoài.


Địa chỉ: Khu du lịch Hồ Than Thở, Đường Hồ Xuân Hương, P 9, Đà Lạt.

2.Vườn dâu Nam Anh

Ngày càng được lòng du khách bởi quy mô và chất lượng, vườn dâu Nam Anh được rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng ghé thăm bởi dâu ở Nam Anh luôn đạt mọi tiêu chuẩn khắc khe nhất. Dâu ở đây chủ yếu là dâu Nhật và dâu Monterey, bạn có thể tham quan, hái trải nghiệm hoặc mua về làm quà đều rất ý nghĩa.


Địa chỉ: 76 Xuân Thọ, Đà Lạt

3.Vườn dâu Thời Thìn

Là một trong những vườn dâu lớn, được trồng theo công nghệ cao, đến vườn dâu Thời Thìn bạn vừa tha hồ tham quan check-in sống ảo thoải mái, tìm hiểu về công nghệ trồng đạt chuẩn, tự tay hái những trái dâu chín đỏ và đem về làm quà cho bạn bè người thân thì quá tuyệt vời đúng không nào?


Địa chỉ: Cầu Phước Thành , Lạc Dương Lâm Đồng

4.Vườn dâu Minh Hải

Cách trung tâm khoảng 10km ở xã Tà Nung, diện tích trang trại dâu lên đến 10.000m2 và được dành ra hẳn 200m2 để du khách có không gian tham quan, chụp ảnh check- in thoải mái. Vườn có hầu hết các giống dâu nhập khẩu như: Monterey, Albion, Sweet Charlie…trên được chăm sóc kỹ lưỡng, treo lơ lửng trên dàn khiến bạn khó mà rời bước được. 


Địa chỉ: Tổ 11 - Thôn 4 - Xã Tà Nung – TP. Đà Lạt

5.Vườn dâu tây Đà Lạt-C&J

Nổi tiếng là đặc sản nổi tiếng của xứ sở sương mù, vườn Dâu Tây Đà Lạt-C&J với diện tích lên đến 5000m2, trái đỏ mọng, thơm phức sẽ khiến bạn say như điếu đổ. Đặc biệt đây cũng là địa điểm check-in cực phẩm cho bạn sống ảo, một bộ ảnh cực ngọt ngào đang đợi bạn đến “bấm máy” đấy.


Địa chỉ: Đối diện khu đô thị Vạn Xuân, Thị trấn Lạc Dương

6.Vườn dâu Hoa Thắng Thịnh 

Với diện tích khoảng 1.2ha, vườn dâu Hoa Thắng Thịnh nổi tiếng với giống dâu Mỹ đẹp và đang gây sốt. Đến vườn dâu ngoài việc được tận mắt trải nghiệm bạn có có thể ăn thử, tự tay hái và mua về làm quà với nhiều mức giá khác nhau nên hoàn toàn yên tâm nhé!


Địa chỉ: Khu Đất Mới, P7, Thị trấn Lạc Dương

7.Vườn dâu Hiệp Lực 

Có lẽ là một trong những vườn dâu công nghệ cao đầu tiên ở Đà Lạt và phát triển đến tận bây giờ, nằm trong khu du lịch sinh thái Hiệp Lực, dâu tây ở đây sẽ khiến bạn mãn nhãn, ngoài dâu ở đây còn có: Phúc Bồn Tử ( Dâu Rừng), atiso, cà chua cherry,...cho bạn tha hồ check-in và lựa chọn món quà mình yêu thích mua về cho người thân.


Địa chỉ: Khoảnh 17, tiểu khu 144b vòng Lâm Viên, Phường 8, TP. Đà Lạt 

8.Vườn dâu Phước Lộc

Chuyên dòng dâu Nhật, vườn dâu Phước Lộc kết hợp giữa vườn dâu và cà chua sạch (cà chua Cherry và cà chua Chocolate) được trồng theo công nghệ hiện đại, không sử dụng thuốc trừa sâu hay kích quả. Tại đây bạn có thể hái và ăn ngay tại chỗ đều được nha.


Địa chỉ: 159A, Thánh Mẫu, Phường 7, Đà Lạt, Lâm Đồng

9.Vườn dâu sinh học Tùng Nguyên

Được trồng theo quy trình rất phức tạp và nghiêm ngặt của phương pháp thủy canh của Mỹ nên chất lượng dâu ở Tùng Nguyên rất đáng kinh ngạc. Dâu ở đây chủ yếu là dâu New Zealand nên quả to đẹp, căng tròn và khá ngọt, quanh năm đều có dâu nên bạn cứ yên tâm ghé đến nhé.


Địa chỉ: 73 Tây Hồ, phường 12, Đà Lạt, Lâm Đồng

10.Vườn dâu sạch Bà Lan

Được công nhận là cơ sở sản xuất dâu tây sạch đạt tiêu chuẩn của Bộ Nông Nghiệp, dâu ở Bà lan hoàn toàn trồng trong nhà kính, sử dụng toàn bộ công nghệ hiện đại, quy trình khép kín để đem đến cho thực khách nhưng những trái dâu đỏ mọng, thơm ngon nhất.


Địa chỉ: số 57 Hồ Xuân Hương, phường 9, TP. Đà Lạt


Trên đây là một số vườn dâu nổi tiếng ở Đà Lạt, cũng như là kinh nghiệm du lịch bạn không nên bỏ qua, note lại ngay để có một chuyến đi đầy trải nghiệm nhé!


Top những vườn dâu bạn nên ghé khi đến Đà Lạt trong dịp lễ này!! Top những vườn dâu bạn nên ghé khi đến Đà Lạt trong dịp lễ này!!
7/10 399 bình chọn

Comments