Top những vườn hoa làm mưa làm gió bốn mùa ở Đà Lạt


Đà Lạt nổi tiếng với các loài hoa thay nhau khoe sắc khắp 12 tháng, mỗi mùa là mỗi loại hoa đặc trưng riêng, và những vườn hoa dưới đây sẽ gom tất cả ảnh đẹp lại cho bạn, note ngay lại nhé!


Thung Lũng Hoa Tà Nung  

Thoạt nhìn thung lũng hoa ở Tà Nung bạn sẽ ngỡ đây là bức tranh hoa cải vàng ở công viên Nanohana nổi tiếng. Một màu vàng ươm dệt khắp cánh đồng, đua nhau khoe sắc dưới nắng vàng khiến cả một vùng trời như bừng tỉnh giấc. Nằm trên cung đường thuận tiện để tham quan cả hoa dã quỳ và những quán cafe ngon như cafe chồn...vừa ngắm hoa, vừa thưởng thức ly cafe thơm nồng hương vị cao nguyên trong cái tiết trời chuyển xuân thì còn gì bằng.


Vườn Hoa Bốn Mùa - Khu Du Lịch Thuý Thuận

Nằm trên một cung đường, nên sau khi ghé thung lũng hoa ở Tà Nung hoặc quán Cafe Mê Linh nổi đình nổi đám trong giới trẻ, bạn có thể ghé đến khu du lịch Thúy Thuận để thưởng thức vườn hoa bốn mùa xinh đẹp như một nàng công chúa kiêu sa giữa núi rừng. Ở Thúy Thuận mùa nào cũng có hoa được chăm chút rất kỹ lưỡng từ lavender, cúc họa mi...chỉ cần bạn đến bạn sẽ phải trầm trồ khen ngợi cho xem.


Vườn Hoa Mê Linh Coffee

Một trong những điểm Hot Hit mà đến Đà Lạt nhất định bạn phải ghé chính là khu cafe Mê Linh, ngoài cafe chồn thơm ngon, khuôn viên rộng với nhiều tiêu cảnh đẹp thì cánh đồng hoa ở Mê Linh cũng làm trái tim bạn thổn thức. Với quy mô lớn, cánh đồng hoa trải bạt ngàn như: hoa hướng dương, lavender, tam giác mạch, xác pháo...lên ảnh thì đẹp lung linh, ngoài đời thì như một bức tranh vẽ, Mê Linh chính là điểm đến đáng đồng tiền bát gạo bạn nên thử.


Cà Phê F Cánh Đồng Hoa

Không còn xa lạ gì với giới trẻ khi đến Đà Lạt, F-cánh đồng hoa như một hiện tượng nổi lên với trăm hoa đua sắc dọc theo sườn đồi. Mỗi lần quay lại chắc chắn bạn sẽ nhạc nhiên với từng cú lột xác xinh đẹp. Từng vườn hoa rộng thênh thang như: lavender, hồng ri, cúc họa mi,...sẽ đem về cho bạn cùng bạn bè, gia đình những bức ảnh chất lượng nhất và những kỷ niệm đẹp nhất tại đây.


Vườn Hoa Thành Phố Đà Lạt

Là vườn hoa trung tâm của thành phố quy tụ rất rất nhiều loại hoa cùng nhau khoe sắc từ nội nhập đến ngoại nhập. Vườn hoa thành phố là điểm đến thu hút hàng ngàn lượt khách đến đây để chiêm ngưỡng hoa cũng như các bức tranh khác của thiên nhiên vô cùng tuyệt đẹp. Nếu bạn muốn tìm một nơi để sống ảo thì đây chính là thiên đường hoa dành cho bạn đấy nhé!Top những vườn hoa làm mưa làm gió bốn mùa ở Đà Lạt Top những vườn hoa làm mưa làm gió bốn mùa ở Đà Lạt
7/10 399 bình chọn

Comments