Tour cắm trại Đà Lạt - Trải nghiệm sự khác biệt giữa núi rừng


Đà Lạt - nợi tuyệt vời để thả mình vào thiên nhiên, là nơi mang đến những trải nghiệm đặc biệt không phải bất cứ nơi đâu cũng có. Để chuyến đi Đà Lạt của mình có thêm nhiều kỉ niệm, và ý nghĩa hơn thì “Tour cắm trại Đà Lạt giữa núi rừng” là sự lựa chọn hoàn hảo để trải nghiệm và hòa mình vào thiên nhiên, đất trời của Đà Lạt.


Tour cắm trại Đà Lạt mang đến cho bạn những sự khác biệt trong chuyến đi và còn có nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Đôi nét về Tour cắm trại Đà Lạt

Tour cắm trại Đà Lạt là một trong những tour được yêu thích đối với khách du lịch và đặc biệt là những bạn trẻ đam mê “phượt”. Tour cắm trại mang đến những trải nghiệm khác biệt bất ngờ cho bất kì ai trải nghiệm.


Đà Lạt có rất nhiều địa điểm để có thể cắm trại qua đêm. Mỗi địa điểm bạn sẽ có các điểm đặc trưng vô cùng tuyệt vời. Một số địa điểm cắm trại hấp dẫn như: Đỉnh Hòn Bồ, Đỉnh Lang Biang, hồ Tuyền Lâm, rừng phong lá đỏ,… Việc lựa chọn địa điểm và di chuyển nên cân đối theo sức khỏe người đi để cả tour luôn được đảm bảo sức khỏe và an toàn của bản thân.

Đỉnh Hòn Bồ là địa điểm được khá nhiều người lựa chọn không chỉ vì gần mà còn bởi vẻ đẹp của nơi đây gây mê lòng người.

Lịch trình tour cắm trại Đà Lạt tại đỉnh Hòn Bồ: 17h30 xe đón tại khách sạn. Sau đó đoàn di chuyển khoảng 30 - 45 phút lên đến đỉnh, tiếp tục cắm trại và các hoạt động vui chơi trong đêm. 7h sáng bắt đầu di chuyển lên xe về lại khách sạn.


Trải nghiệm sự khác biệt của Tour cắm trại Đà Lạt

Di chuyển từ Trung tâm thành phố lên đến đỉnh Hòn Bồ trời bắt đầu tối dần, lên đến đây, bạn sẽ được hòa mình vào không gian núi rừng. Giữa đồi thông già, bạn sẽ cảm nhận được cái lạnh vốn có của Đà Lạt. Giữa cái khí lạnh này, cùng nhau cắm trại, đốt lên đống lửa nồng khiến tình cảm con người ta gắn kết và siết chặt với nhau hơn.

Giữa cái lạnh của đất trời, ngồi quây quần bên đống lửa, cùng nhau tổ chức các hoạt động vui chơi (như đánh bài, ma sói, kể chuyện ma,…) và làm bữa tiệc BBQ nho nhỏ thì còn gì tuyệt vời hơn.


Ngoài những hoạt động vui chơi và quây quần, thì trên đỉnh Hòn Bồ bạn còn có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của Đà Lạt từ trên cao. Khi Đà Lạt lên đèn, từ trên cao nhìn xuống, qua lớp sương mờ mang đến cho con người ta cảm giác như Đà Lạt đang nằm giữa trời sao vô cùng huyền bí mà cũng không mất đi phần quyến rũ. Đặc biệt, khu nhà kính của làng hoa Thái Phiên rực sáng ánh đèn lung linh, cũng trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết.

Giữa màn đêm, trong làn sương mờ, không gian Đà Lạt mang đến cho bạn những trải nghiệm đặc biệt chưa bao giờ có, một chút âm u huyền bí, một chút nồng ấm của hơi lửa ấm đượm, sự đan xen hòa quyện vào nhau vô cùng tuyệt.

Đi qua màn đêm lạnh lẽo, khi trời bắt đầu rạng sáng bạn cũng có thể thức dậy để săn mây. Đỉnh Hòn Bồ được mệnh danh là “thiên đường săn mây” nên khi lên đến đây tuyệt đối bạn không nên bỏ lỡ. Những áng mây và sương mờ tà tà mang đến cảm giác như chính bạn đang lạc bước trong những áng mây, tạo nên cảm giác phấn khích và khó quên.


Khi bình minh lên, mặt trời vén mây xuất hiện những tia nắng xuyên qua tán cây tạo nên khung cảnh nên thơ. Mây – nắng – đất – trời hòa quyên tạo nên khung cảnh như tranh như họa.

Tour cắm trại Đà Lạt không chỉ mang đến những trải nghiệm khác biệt như: đốt lửa trại, bữa tiệc BBQ giữa rừng thông già, hoạt động vui chơi,… mà còn được chiêm ngưỡng cảnh sắc mây trời tuyệt sắc.

Với vẻ đẹp ban đêm của phố mờ sương, cùng những trải nghiệm khác biệt của Tour cắm trại Đà Lạt mong rằng sẽ mang lại cho bạn những kỷ niệm khó quên sau chuyến du lịch Đà lạt. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ và ấn tượng!

 


Tour cắm trại Đà Lạt - Trải nghiệm sự khác biệt giữa núi rừng Tour cắm trại Đà Lạt - Trải nghiệm sự khác biệt giữa núi rừng
7/10 399 bình chọn

Comments