Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày là gì?


Mình lên Đà Lạt vào một ngày tháng 10. Vốn chỉ hứng chí lên rồi đi nên cũng không rủ ai, chỉ vác ba lô nên và đi thôi. Khi yên vị trên xe từ Sài Gòn về Đà Lạt rồi mới bắt đầu tìm kiếm thông tin về Đà Lạt. Đăng bài lên các nhóm du lịch thì được các bạn đề xuất nên chọn tour du lịch ghép đoàn trong ngày vì mình đi có một thân một mình không có bạn bè, chuyến đi ngắn ngày nữa nên đây sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Sau đây mình sẽ chia sẻ cũng như giới thiệu để mọi người hiểu hơn về Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày là gì?.


1. Tour Đà Lạt 1 ngày ghép đoàn là gì ?

Đây là loại hình du lịch đã hình thành tầm chục năm ở thành phố du lịch Đà Lạt nhưng vẫn còn tương đối mới mẻ so với du khách khi đến với Đà Lạt. Trước giờ hầu như du khách đi du lịch thì thường chọn cho mình dạng đi tour, hoặc tự túc, hay đi phượt. Đối với những du khách đi theo đoàn lớn, hoặc thích sự an toàn thì hay chọn đi dạng tour truyền thống. Đây là chương trình tham quan dạng riêng tư được công ty du lịch lên lịch trình sẵn trình từ địa điểm tham quan du lịch, xe đưa đón, hướng dẫn viên, ăn uống, khách sạn… Chương trình và chi pí mỗi tour sẽ khác nhau tùy vào lựa chọn và ngân sách của du khách. Ví dụ: Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày sẽ bao gồm: Xe đưa đón, hướng dẫn viên, vé tham quan, nước uống…nhưng không bao gồm ăn trưa, khách sạn…những dịch vụ này nếu du khách có nhu cầu đặt thêm thì công ty sẽ đặt giúp cho quý khách và báo giá cụ thể trọn gói theo tour tham quan.


Còn đi tour du lịch Đà Lạt ghép đoàn như mình đi là kiểu ghép cùng với đoàn nhiều người, đến từ nhiều nơi khác nhau, cả trong và ngoài nước. Đi tour du lịch ghép đoàn trong ngày kiểu này cũng thú vị lắm. Bạn sẽ gặp và tìm hiểu cũng như quen được khá nhiều người mới, trải nghiệm cảm giác thú vị khi đến một nơi xa lạ cùng giao lưu với những người xa lạ mà thân quen. Vì là tour du lịch ghép đoàn 1 ngày lên các du khách sẽ ở nhiều nơi khác nhau,công ty du lịch sẽ dùng xe du lịch đến đón từng du khách ở khách sạn sau đó bắt đầu hành trình. 

2. Lợi ích khi tham gia tour du lịch Đà Lạt một ngày ghép đoàn

Khi tham gia tour du lịch Đà Lạt trong ngày ghép đoàn bạn sẽ tối ưu nhất chi phí bỏ ra, vì thường công ty du lịch hị đx bao trọn gói cả rồi. Giá trung bình cho mỗi tour chỉ tầm 170.000đ/ người tùy tour bạn chọn. Giá ưu đãi mà lịch trình tour đi cũng phong phú lắm ý rất nhiều tour để lựa chọn từ nhà vườn, đến ngoại thành hay nội thành đều có cả.nTrên đường đi hướng dẫn viên sẽ giới thiệu cho các bạn thông tin về lịch sử, vẻ đẹp,… về địa điểm cũng như con người thiên nhiên Đà Lạt.


Trong chuyến du lịch Đà Lạt 1 ngày ghép đoàn bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ giao lưu với nhiều người bạn hơn. Không những vậy luôn có hướng dẫn viên và công ty du lịch đảm bảo an toàn cho bạn hơn du lịch tự túc.

3. Đối tượng du khách của tour Đà Lạt 1 ngày là ai ?

Tour du lịch Đà Lạt một ngày ghép đoàn thì thường dành cho những du khách đi theo nhóm tốp nhỏ, lẻ, cá nhân hoặc cặp đôi lựa chọn là hoàn hảo nhất. Vì khi lựa chọn tour du lịch Đà Lạt ghép đoàn một ngày mà chưa có lịch trình cụ thể. 


Hành trình tour du lịch Đà Lạt ghép đoàn một ngày được khá nhiều du khách nước ngoài lựa chọn vì họ ưa khám phá những nét đôc đáo cũng như thiên nhiên và văn hóa con người Đà Lạt. Tour du lịch Đà Lạt trong ngày ghép đoàn thì phù hợp cho tất cả du khách muốn lựa chọn hành trình chuyến du  lịch Đà Lạt của mình.

Một số chương trình được du khách nước ngoài yêu thích như: Tour nội thành Đà Lạt, tour ngoại thành Đà Lạt, tour thác Pongour, tour núi Langbiang – Thung Lũng Vàng

4. Thời gian tham gia tour Đà Lạt 1 ngày như thế nào ?

Tour  du lịch ghép đoàn một ngày tại Đà Lạt thường diễn ra hàng ngày bắt đầu từ 8h00 sáng và kết thúc lúc 16h30 chiều. Sáng xe du lịch của công ty lữ hành sẽ đến khách sạn đón du khách sau đó bắt đầu hành trình đến chiều sẽ đưa du khách về lại khách sạn nghỉ ngơi.


5. Những điểm đáng lưu ý khi tham gia tour du lịch Đà Lạt 1 ngày ghép đoàn

Cũng giống với tour du lịch truyền thống tour du lịch ghép đoàn được du khách lựa chọn vì đem lại cảm giác an tâm hơn nhiều khi đi du lịch. Thay vì du khách phải lo xe cô đị lại, đi đường tránh được những rủi ro không đáng có phát sinh. Tour du lịch Đà Lạt trong ngày ghép đoàn bao gồm những dịch vụ chủ yếu như: Xe đời mới đưa đón tại khách sạn, hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp giới thiệu về lịch sử cũng như những điều thú vị về khu du lịch bạn sẽ tham quan,vé tham quan các địa điểm trong chương trình tour, ước uống và các chi phí chung khác. 


Mặc dù vậy cũng có những dịch vụ du khách cần lưu ý công ty du lịch không ba gồm như: Các dịch vụ bên trong khu du lịch (Ví dụ vé xe Jeep lên đỉnh Langbiang, vé máng trượt thác Datanla, vé cáp treo…). Các chi phí cá nhân khác ngoài chương trình tour.


Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày là gì? Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày là gì?
7/10 399 bình chọn

Comments