Tour tham quan Đà Lạt 1 ngày - Chuyến đi nhiều trải nghiệm


Mình vừa có cơ hội trải nghiệm tour tham quan Đà Lạt 1 ngày và cảm nhận được thật nhiều những điều tuyệt vời. Bài viết hôm nay, mình sẽ chia sẻ cùng bạn đôi điều về chuyến đi đó nhé!


Tour tham quan Đà Lạt 1 ngày - Đâu cứ phải tour là tự do bị gò bó

Trước đây, mình vẫn không có hứng thú mấy với hình thức du lịch theo tour. Vì vốn dĩ, mình vẫn luôn mặc định việc du ngoạn theo tour sẽ gò bó tự do khá nhiều, không được đi theo những lịch trình mình thích, phải chấp nhận cả những điểm không muốn đến đã được thiết kế sẵn trong tour.

Thế nhưng, một lần tham gia Tour tham quan Đà Lạt 1 ngày đã cho mình cái nhìn hoàn toàn khác hẳn. Mặc dù cũng là hình thức du lịch theo tour, thế nhưng mình hoàn toàn thoải mái trong suốt chuyến đi. Trong suốt chuyến hành trình, mình được ghé thăm rất nhiều điểm đến ấn tượng của Đà Lạt, ngơ ngẩn trước cảnh đẹp thiên nhiên, quang cảnh mộng mơ của Đà Lạt.


Phần lớn, tâm lý của mọi người khi tham gia tour đều lo lắng việc không biết bản thân có đủ thời gian để tham quan hay không, chỉ sợ lịch trình gấp rút của các tour sẽ khiến bản thân “mất hứng”.

Thế nhưng, với các tour Đà Lạt trong ngày, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về khoản đó. Bởi không chỉ dư dả thời gian để tham quan, bạn còn có cơ hội “check-in” đủ kiểu với muôn vàn kiểu ảnh thú vị trên đời. Không những vậy, nếu đi một mình, bạn có thể nhờ bạn hướng dẫn viên nhiệt tình để giúp mình lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng cùng khung cảnh hữu tình.


Du ngoạn Đà Lạt theo tour, bạn không chỉ đơn thuần tham quan các địa danh nổi tiếng, mà còn có cơ hội được nghe thuyết minh, được biết đến những câu chuyện đằng sau mỗi điểm dừng chân thông qua đội ngũ hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo.

Tour tham quan Đà Lạt 1 ngày - Quá nhiều những lựa chọn

Một trong những điểm cực kỳ thú vị của các tour tham quan Đà Lạt 1 ngày chính là có rất nhiều lựa chọn cho du khách. Bạn sẽ không bị giới hạn trong bất cứ một khuôn khổ nào hết. Cũng là tour 1 ngày Đà Lạt, thế nhưng lại có rất nhiều những lựa chọn cho bạn.


Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp hoang sơ, tự nhiên và yên bình của Đà Lạt, bạn có thể lựa chọn những tour tham quan núi rừng, thiền viện; nếu bạn chẳng thể nào ngừng yêu thương vẻ mộng mơ trong từng khung cảnh của phố núi vậy thì có thể lựa chọn những tour tổng hợp các điểm đến như: Đà Lạt View, Nấc thang lên thiên đường, Vườn hoa, Khu du lịch Fresh Đà Lạt,...

Riêng mình, trong chuyến đi vừa rồi, mình đã chọn tour tham quan Đà Lạt 1 ngày của Amazing Đà Lạt. Và tour mình chọn đi chính là Tour tổng hợp tất cả các điểm “hot” nhất trong năm 2019 của Đà Lạt. Với tour tham quan này, mình có cơ hội được ghé đến những địa điểm đang “làm mưa làm gió” của Đà Lạt trên các diễn đàn du lịch. 


Từ Đà Lạt View, Đồi chè Cầu Đất, cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu cho đến ngôi nhà thần tiên Dalat Fairytale Land. Mình đã có cơ hội ghé thăm rất nhiều điểm trong một ngày mà nếu lựa chọn bằng cách đi tự túc, sẽ rất khó lòng để ghé thăm hết được. Thêm nữa, giữa trưa, tour sẽ chuẩn bị cho bạn một bữa trưa thịnh soạn tại nhà hàng với các món đặc sản nổi danh của núi rừng Tây Nguyên. 

Tour tham quan Đà Lạt 1 ngày - Tiết kiệm chi phí, thoải mái vi vu

Được đưa đón tận nơi, được chuẩn bị cả cơm trưa, được tham quan nhiều điểm đến nổi danh của phố núi ngàn hoa, nhưng mức chi phí mà bạn bỏ ra lại cực kỳ “hạt dẻ”.


Cũng có thể với ngần ấy hoạt động, nếu bạn lựa chọn việc du lịch tự túc thì mức chi phí sẽ được đẩy lên rất nhiều. Ngoài ra, tham gia các tour tham quan Đà Lạt 1 ngày, bạn cũng có sẽ cơ hội được làm quen với rất nhiều người bạn mới, được giao lưu, cùng trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị trong suốt chuyến hành trình.

Từ một người luôn ngại những chuyến du lịch theo tour như mình lại tìm thấy thật nhiều niềm vui ở tour tham quan Đà Lạt 1 ngày. Vậy còn chần chờ chi mà bạn không thử nè!


Tour tham quan Đà Lạt 1 ngày - Chuyến đi nhiều trải nghiệm Tour tham quan Đà Lạt 1 ngày - Chuyến đi nhiều trải nghiệm
7/10 399 bình chọn

Comments