Vì sao nên thuê xe máy du lịch Đà Lạt ?


Thuê xe máy du lịch Đà Lạt là sự lựa chọn tuyệt vời cho hành trình khám phá trành phố ngàn thông, bởi sự tiện dụng cũng như linh hoạt của nó.


Vì sao nên thuê xe máy Đà Lạt để tham quan khám phá ?

Đà Lạt nổi tiếng với những khúc cua tuyệt đẹp uốn lượn bên rừng thông rợp nắng, cùng với đó là những con dốc có thể nói "tạo ấn tượng không bao giờ quên" với bao du khách về độc cao và độ dốc. Chính vì địa hình đa dạng có phần phức tạp của nó lựa chọn thuê xe máy Đà Lạt để tham quan khám phá là một lựa chọn tuyệt vời. 


Thuê xe máy Đà Lạt ở đâu ?

Đà Lạt có hàng trăm địa điểm cho thuê xe máy có thể phân loại thành 3 loại như sau: Các địa điểm chuyên cho thuê xe máy giao tận nơi bạn cần, bạn chỉ việc alo là họ giao xe qua tận nơi cho bạn, thứ hai là khách sạn họ có sẳn xe máy bạn chỉ việc đến đó ở và thuê luôn tại chổ, thứ ba là khu vực bờ hồ Xuân Hương, chợ đêm để sẳn xe máy ở ngoài có bảng hiệu cho thuê xe máy Đà Lạt, bạn chỉ việc lựa chọn và thuê. 


Cả ba loại hình trên đều có những thuận tiện và bất cập, thứ nhất xe máy gọi điện giao tận nơi sẽ có mức giá rẻ hơn so với thuê tại khách sạn, nhưng bạn phải chờ đợi. Loại hình thứ hai thường giá sẽ cao hơn 1 xíu vì chủ xe phải chiếc khấu hoa hồng lại cho khách sạn hoặc nếu khách sạn đầu tư xe thì cũng sẽ chiếc khấu hoa hồng lại cho lễ tân. Loại hình thứ 3 thường không kiểm soát được chất lượng cũng như giá cả. 

Nếu bạn vẫn phân vân nên thuê xe máy Đà Lạt ở đâu thật sự chất lượng có thể tham khảo bài viết: Top 5 địa điểm cho thuê xe máy Đà Lạt giao tận khách sạn giá rẻ.


Thuê xe máy Đà Lạt nên thuê xe tay ga hay xe số ?

Vấn đề này phụ thuộc vào sở thích và thói quen đi lại của bạn, thường xe số gầm cao hơn dễ đi các đường đất như vô cây thông cô đơn, đi tuyệt tình cốc, ngắm hoa Dã Quỳ...còn xe Ga thì phù hợp đi các điểm có đường nhựa, phù hợp cho nữ chạy hơn. Thật ra theo mình thấy tuỳ lịch trình bạn đi tham quan mà có sự lựa chọn thuê xe máy Đà Lạt cho phù hợp.


Thủ tục thuê xe máy Đà Lạt như nào ?

Thủ tục thuê xe máy Đà Lạt khá đơn giản, thường bạn chỉ cần đưa chứng mình thư nhân dân, thẻ căn cước hoặc bất kỳ loại giấy tờ nào tương đương là có thể thuê xe được rồi. Một số nơi khó hơn sẽ yêu cầu chụp ảnh bạn, điều này cũng không sao cả sau khi bạn trả xe hãy yêu cầu họ xoá hình mình đi.


Trên đây là một số thông tin liên quan đến dịch vụ thuê xe máy Đà Lạt, hi vọng những thông tin này sẽ có ích cho chuyến du lịch Đà Lạt sắp tới của bạn. Chúc bạn và gia đình có chuyện đi du lịch Đà Lạt vui vẻ nhiều kỷ niệm đẹp.

Vì sao nên thuê xe máy du lịch Đà Lạt ? Vì sao nên thuê xe máy du lịch Đà Lạt ?
7/10 399 bình chọn

Comments