Hiệp Khách Lầu - Mê hoặc tâm hồn người ghé thăm bằng khung cảnh cổ trang, kiếm hiệp


Đà Lạt không thiếu những danh lam thắng cảnh mê hoặc lòng người. Và trong khoảng thời gian gần đây, Đà Lạt lại mới xuất hiện thêm điểm du lịch vô cùng mới lạ Hiệp Khách Lầu. Nơi đây thiết kế dựa theo khung cảnh cổ trang Trung Hoa, được thiết kế vô cùng tỉ mỉ từ cánh cửa gỗ, rừng trúc xanh, đến các chi tiết trong khuôn viên đều rất công phu.


Vị trí và di chuyển đến Hiệp Khách Lầu

Hiệp Khách Lầu tọa lạc trên đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn, Phường 10, Thành phố Đà Lạt. Cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 2km nên bạn có thể dễ dàng di chuyển đến đây bằng nhiều phương tiện khác nhau.

Bắt đầu di chuyển từ chợ Đà Lạt, bạn đi theo hướng đường Lê Thị Hồng Gấm, sau đó rẽ vào đường Trần Quốc Toản, Tiếp đến di chuyển đến đường Hồ Tùng Mậu, đến cổng Dinh 2 thì rẽ phải khoảng 30m, từ đây bạn có thể thấy được  đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn. 


Hiệp Khách Lầu có gì?

Ngay từ khi đến đây bạn đã bị cuốn hút bởi con đường đi vào Hiệp Khách Lầu. Hai bên đường là rừng trúc và cây bạt ngàn, cùng với hình ảnh đèn lồng, và các bức tranh dẫn lỗi vào quán đã tạo nên vẻ đẹp mê hoặc lòng người. 

Với diện tích được khai thác lên đến 2200m2, Hiệp Khách Lầu nằm giữa khu rừng, tạo nên một không gian xanh mát, yên tĩnh. Ngoài ra, nơi đây còn được thiết kế, bài trí như một phim trường cổ trang vô cùng mãn nhãn.

Không gian của Hiệp Khách Lầu được thiết kế khéo léo trong tone màu đỏ, mang đậm vẻ đẹp cổ trang. Ánh sáng, thiên nhiên, của Hiệp Khách Lầu được những người thiết kế tận dụng một cách triệt để, mang lại những hiệu quả vô cùng bất ngờ và tuyệt vời.

Khuôn viên của Hiệp Khách Lầu được thiết kế bao gồm nhiều khu tiểu cảnh khác nhau, mỗi khu tiểu cảnh đều mang một vẻ đẹp riêng, và được bài trí tỉ mỉ để tạo nên một ấn tượng sâu sắc cho từng tiểu khu. Dù mang vẻ đẹp riêng, nhưng các khung cảnh này kết hợp lại với nhau tạo thành một vẻ đẹp như trong phim vô cùng mê người.


Ngoài những tiểu khu được trang trí theo các phong cách khác nhau, thì tại Hiệp Khách Lầu dù là các chi tiết nhỏ nhất cũng được tái hiện lại theo phong cách cổ trang một cách tỉ mỉ nhất như: giếng nước, kiệu rước, rèm cửa,... để tạo được độ chân thực cho khung cảnh nơi đây.

Từ cổng đi vào, đến các tiểu khu, cùng với khuôn viên của Hiệp Khách Lầu đều mang đến những khung hình vô cùng độc lạ. Mỗi góc của nơi đây, đều có thể chụp được những bức hình cực chất và không bị đụng hàng với bất kỳ đâu.

Ngoài chiêm ngưỡng khung cảnh cổ trang, khi đến đây bạn còn được trải nghiệm các dịch vụ như: tắm hoa thơm và ngâm chân, thưởng thức các món ăn nhẹ, thuê trang phục cổ trang để chụp ảnh,... vô cùng thú vị và đáng để trải nghiệm, mang lại những ấn tượng khó phai tại đây.

Hiệp Khách Lầu mở cửa từ 8h - 18h hằng ngày để tiếp đón khách du lịch đến ghé thăm, và đặc biệt miễn phí vé vào cho tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Không gian tinh tế, được thiết kế công phu của Hiệp Khách Lầu mang đến khung cảnh đầy ấn tượng, để lại trong lòng du khách những ấn tượng khó phai. Nếu đến Đà Lạt, đừng bỏ lỡ một khung ảnh như trong những thước phim cổ trang này nhé!


Hiệp Khách Lầu - Mê hoặc tâm hồn người ghé thăm bằng khung cảnh cổ trang, kiếm hiệp Hiệp Khách Lầu - Mê hoặc tâm hồn người ghé thăm bằng khung cảnh cổ trang, kiếm hiệp
7/10 399 bình chọn

Comments