Khu dã ngoại Phương Nam - Đá Tiên


Khu dã ngoại Phương Nam tọa lạc bên hồ Tuyền Lâm xinh đẹp, với rừng thông bao quanh và những con đường đầy hoa đưa du khách đến với những căn lều nằm trên mặt hồ đầy thơ mộng.


Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi bình yên giữa phố xá ồn ào tấp nập thì khu dã ngoại Phương Nam là một lựa chọn thông minh cho bạn. Đến đây bạn sẽ được hòa mình với làn nước trong xanh của hồ Tuyền Lâm, thoải mái vui vẻ bên bàn ăn với gia đình và bạn bè ở một căn lều mái tranh riêng trên mặt hồ. Ở đây có rất nhiều dịch vụ để bạn lựa chọn, bạn có thể đặc trước các món ăn hoặc đến đây và gọi món sau, các món ăn được chế biến nhanh chóng và tinh tế. Phía trước khu dã ngoại là các túp lều được dựng lên bằng thân gỗ và mái tranh, mang đến sự gần gủi và giản dị, lối đi bên trong khu dã ngoại được phủ đầy hoa hai rất nên thơ và lãng mạn.

Một thoáng bình yên bên hồ Tuyền Lâm của khu dã ngoại Đá Tiên.

Nếu bạn muốn phá cách phiêu lưu một tý, có thể mua một chiếc vé cưỡi Voi với giá từ 200 000 đến 800 000 cho thời gian từ 15 phút đến 60 phút, bạn sẽ được chú Voi hiền lành đưa đi dạo quanh bờ hồ và lên đồi thông phía sau khu dã ngoại, bạn sẽ được tận hưởng làn không khí trong lành mát mẽ giữa rừng thông bạc ngàn cùng những hàng hoa khoe sắc thắm hai bên đường.

Cưỡi Voi là một hoạt động dã ngoại thú vị bên trong khu du lịch Phương Nam - Đá Tiên.

Có hai cách để bạn đến với khu dã ngoại Phương Nam - Đá Tiên, từ Thiền Viện Trúc Lâm bạn đi bộ xuống bến thuyền phía trước và mua vé thuyền với giá từ 300 000đ đến 500 000đ cho 1 chuyến thuyền từ 6 đến 15 người, hoặc bạn có thể chạy xe rẻ trái từ bờ đập hồ Tuyền Lâm vào khu dã ngoại với đoạn đường khoảng 5km. Ngoài các hoạt động ăn uống, cưỡi Voi, ngắm cảnh, từ khu dã ngoại bạn có thể tham gia chương trình leo núi Pinhatt để ngắm toàn cảnh hồ Tuyền Lâm cũng như thành phố Đà Lạt từ trên cao.


Khu dã ngoại Phương Nam - Đá Tiên Khu dã ngoại Phương Nam - Đá Tiên
7/10 399 bình chọn

Comments