Đồi Robin-Cáp Treo Đà Lạt

Đồi Robin hay còn gọi là đồi Cáp Treo Đà Lạt, đây là nơi bắt đầu tuyền cáp treo dài 2267m từ Đà Lạt đến Thiền Viện Trúc Lâm. Ngoài chức năng là một nhà Ga cáp treo, nơi này còn là một địa điểm tham quan, du lịch ngắm toàn cảnh thành phố Đà Lạt từ trên cao
  12-09-2019

Rừng Hoa Đà Lạt-Showroom hoa khô

Rừng Hoa Đà Lạt hay còn gọi là shoroom hoa khô Đà Lạt là một nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm hoa tươi được sấy khô theo công nghệ Nhật Bản tại Đà Lạt.
  12-09-2019

Vườn Hoa Thành Phố Đà Lạt

Vườn hoa thành phố Đà Lạt tọa lạc tại số 2 đường Trần Nhân Tông, đối diện hồ Xuân Hương thơ mộng và đồi Cù xinh đẹp. Đây là một điểm tham quan tuyệt vời cho những du khách yêu thích, muốn tìm hiểu và chụp ảnh về các loài hoa.
  05-09-2019

Đồi Trà Cầu Đất

Đồi trà Cầu Đất là một điểm tham quan chụp ảnh nổi tiếng mà hầu hết các bạn trẻ khi đến Đà Lạt đều muốn đến đây một lần. Đồi Trà Cầu Đất tọa lạc tại xã Xuân Trường, cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 25km về hướng Đông Nam.
  05-09-2019

Đồi Cù Đà Lạt

Tọa lạc bên cạnh hồ Xuân Hương thơ mộng, đồi Cù hiện lên như một điểm nhấn cho toàn thành phố Đà Lạt, với những ngọn đồi nhỏ nhấp nhô theo gợn sóng xen lẫn những cánh rừng thông xanh mượt kéo dài dường như đến bất tận.
  05-09-2019

Làng hoa Vạn Thành

Làng hoa Vạn Thành hiện nay là một trong những điểm tham quan nhà vườn hấp dẫn nhất tại thành phố Đà Lạt. Đến đây du khách sẽ được hòa mình với không gian nhà vườn và được thử làm một người nông dân Đà Lạt chính hiệu.
  05-09-2019

Đồi mộng mơ - Thiên đường du lịch tại Đà Lạt

Cùng với Thung Lũng Tình Yêu, Đồi Mộng Mơ là một khu du lịch thắng cảnh mơ màng tuyệt đẹp tại thành phố ngàn hoa. Đến Đồi Mộng Mơ du khách sẽ được dạo bước qua những bậc tam cấp của mô hình vạn lý trường thành, được ngắm nhìn muôn hoa khoe sắc và những giai điệu cồng chiêng tại sân khấu lớn của khu du lịch.
  05-09-2019