La Pense’e khách sạn chuẩn 3 sao sang chảnh – view siêu đẹp tại Đà Lạt

Đến Đà Lạt du lịch mà cứ băn khoăn khách sạn nào tốt, chất lượng phục vụ và giá cả phải chăng thì phải lưu lại ngay thông tin của La Pense’e – một khách sạn chuẩn 3 sao, nội thất sang chảnh, view ngắm hoàng hôn và bình minh siêu đẹp tại Đà Lạt nhé!
  23-04-2021

GOLDEN BEE HOTEL - Khách sạn sang trọng kết hợp không gian mở giao hòa với thiên nhiên

Đến Đà Lạt hôm nay, bên cạnh việc lựa chọn những điểm tham quan thú vị thì một trong những điều quan trọng không kém chính là lựa chọn nơi nghỉ dưỡng. Một nơi nghỉ dưỡng chất lượng kết hợp không gian thiên nhiên sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của du khách khi đến Đà Lạt. Trong bài viết này, Amazing Đà Lạt sẽ giới thiệu cho bạn một trong những khách sạn tốt nhất ở Đà Lạt được đông đảo du khách yêu thích đáp ứng tiêu chí này – Golden Bee Hotel.
  28-07-2020

Top 5 khách sạn nên thử khi du lịch Đà Lạt

Đến Đà Lạt, nếu lựa chọn nơi lưu trú vừa tiện nghi, vừa dễ dàng di chuyển đến nhiều điểm trong thành phố thì khách sạn là ưu tiên trước nhất. Hãy cùng điểm qua Top 5 khách sạn nên thử khi du lịch Đà Lạt nhé!
  28-07-2020

Tận hưởng kỳ nghỉ hoàng gia trong khuôn viên lưu trú sang chảnh của Vườn Thượng Uyển Bay

Không chỉ sở hữu khu du lịch đang “làm mưa làm gió” Đà Lạt trong những ngày đầu năm 2020, Khu du lịch Vườn Thượng Uyển Bay còn chính thức tích hợp dịch vụ lưu trú, phục vụ du khách trong những ngày du xuân Đà Lạt này. Khách sạn Vườn Thượng Uyển Bay với chất lượng chuẩn “hoàng gia” chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn hảo trong những ngày du ngoạn thành phố này.
  07-02-2020