Điểm danh 6 điểm lưu trú chuẩn “xịn” của Đà Lạt

Đến Đà Lạt, nên lựa chọn đâu là nơi dừng chân? Cùng xem qua danh sách 6 điểm lưu trú chuẩn “xịn” của Đà Lạt sau đây.
  20-01-2020

Tận hưởng không gian nghỉ dưỡng sang trọng, hiện đại tại trung tâm thành phố Đà Lạt

Không gian nghỉ dưỡng góp phần rất quan trọng trong việc đánh giá chất lượng chuyến đi. Chính vì thế, lựa chọn chốn dừng chân trong những ngày rong chơi luôn là điều được rất nhiều du khách quan tâm. Bài viết hôm nay, Amazing Đà Lạt sẽ giới thiệu đến bạn một không gian nghỉ dưỡng vừa hiện đại, vừa sang trọng tại trung tâm Đà Lạt - Đại Lợi Hotel.
  08-01-2020

À Ơi Homestay - nghe tên thôi cũng thấy thân thương đến lạ

Chúng ta lớn lên bằng câu ru hời của bà, bằng khúc ca dao của mẹ. Thế nên, trong tâm tưởng mỗi người, hai tiếng “À ơi…” luôn là âm thanh thân thương và gợi nhớ nhất. Ghé đến Đà Lạt hôm nay, bạn sẽ có cơ hội sống lại những khoảnh khắc ấm áp đó với À ơi - Homestay & Cafe.
  03-01-2020

Vườn yêu - Khu vườn “sống ảo cháy máy” quên lối về tại Đà Lạt

Đà Lạt điểm đến với nhiều cảnh đẹp gây mê lòng người. Thời điểm gần đây, tại Đà Lạt vừa xuất hiện địa điểm gây nên “cơn sốt” trong giới trẻ là khu Vườn Yêu. Đến đây, bạn vừa được thả mình vào khung cảnh thơ mộng như chốn thần tiên vừa được thưởng thức cà phê thơm ngát, đồng thời lưu lại cho mình vô vàn những khoảnh khắc đáng nhớ. Còn chờ gì nữa mà không đến chốn tuyệt cảnh này nữa.
  03-01-2020

Ghé thăm nơi lưu trú đáng yêu giữa trung tâm thành phố Đà Lạt

Đến Đà Lạt, nên lựa chọn nơi đâu để dừng chân trong những ngày rong chơi? Nếu muốn tìm địa điểm thuận lợi cho việc đi lại và tham quan Đà Lạt thì không thể bỏ lỡ được Homestay Lão Đèn Đà Lạt. Hãy cùng tìm hiểu về điểm dừng chân thú vị này qua bài viết dưới đây.
  31-12-2019

Tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời cùng Đại Lợi Hotel

Các hình thức lưu trú ở Đà Lạt hiện nay vô cùng phong phú, nhằm mang đến cho du khách vô vàn những lựa chọn tùy theo nhu cầu, sở thích. Nếu bạn mong muốn tìm được một nơi dừng chân gần trung tâm thành phố với đầy đủ tiện nghi thì Đại Lợi Hotel là một lựa chọn tuyệt vời.
  30-12-2019

Thích thú mô hình nghỉ dưỡng kết hợp canh nông đầy thú vị tại hostel Đà Lạt

Bên cạnh những mô hình lưu trú thường thấy, hiện nay Đà Lạt dần xuất hiện sự kết hợp đầy thú vị giữa lưu trú nghỉ dưỡng và canh nông, mang đến cho du khách trải nghiệm đầy thú vị về cuộc sống của một nông dân “thứ thiệt”. QueenBee Hostel Đà Lạt chính là một trong những nơi lưu trú sở hữu sự kết hợp đầy mới mẻ ấy.
  27-12-2019

Lên kế hoạch cho chuyến nghỉ dưỡng hoàn hảo cùng Hoa Đất Boutique Hotel

Đà Lạt hôm nay, không thiếu nơi lưu trú cho những lựa chọn đa dạng của du khách. Tùy theo nhu cầu, mục đích của chuyến đi mà khách lưu trú có thể lựa chọn khách sạn phù hợp cho bản thân, gia đình. Nếu bạn mong muốn một điểm dừng chân gần trung tâm thành phố, tiện nghi với mức giá cả phù hợp thì Hoa Đất Boutique Hotel là lựa chọn thích hợp hơn cả.
  27-12-2019