Manna Homestay in Dalat - Một chốn dừng lặng lẽ là Nhà


Không hào nhoáng, xa hoa như những ngôi biệt thự lộng lẫy, không phóng khoáng, nguyên sơ như những nơi nép mình giữa núi rừng, Manna Homestay in Dalat tồn tại như những gì bình dị nhất của thành phố này. Một chút nhẹ nhàng, một chút thảnh thơi, một chút trầm lắng, một chút nên thơ,... tất cả đã tạo nên một Manna Homestay in Dalat thật khác giữa lòng thành phố bé nhỏ.


Manna Homestay in Dalat - Một chốn dừng lặng lẽ là Nhà

Ấm áp, đó chính là cảm nhận đầu tiên của bất cứ ai khi đặt chân đến ngôi nhà bé xinh này. Không cổng cao, nhà sang, nơi đây mang hình hài, dáng dấp giản đơn, dung dị như bất cứ ngôi nhà Đà Lạt nào khác. Cũng chính vì lẽ đó, mà khi vừa đặt chân đến hiên nhà, cảm giác bình yên đã khe khẽ len lỏi vào mọi cảm quan.

Manna Homestay in Dalat đón khách ghé thăm trong cái tình chân phương mà ấm áp. Ngôi nhà nhỏ này bao gồm 6 căn phòng với những cái tên đáng yêu như: Sun, Moon, Star, Cloud, Hill, Wind - những cái tên đại diện cho đất trời và nét đẹp của mảnh đất Đà Lạt dịu dàng. Với phong cách bài trí giản đơn, chủ yếu tận dụng ánh sáng tự nhiên của nắng, nên không gian của mỗi phòng đều sáng sủa và ấm áp dễ chịu. 


Tuy giản đơn là thế, nhưng các phòng của Manna Homestay in Dalat đều được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết cho những ngày nghỉ ngơi, thư giãn nhẹ nhàng của khách ghé thăm. Nệm ấm, chăn êm luôn phảng phất hương nắng, khăn tắm được cuộn lại gọn gàng, nước ấm đủ đầy cho những ngày Đà Lạt trở lạnh.

Đến với Manna Homestay in Dalat, chẳng một ai là khách cả. Tất cả đều được chào đón và thết đãi như những người bạn phương xa ghé thăm. Nơi đây, cứ mãi như thế, mãi thân thuộc và đáng yêu như “Nhà”.


Manna Homestay in Dalat - Nơi bình yên đón đợi

Những ngày trú tại Manna, bạn dường như có thể bỏ mặc mọi điều nhọc nhằn lại bên ngoài khung cửa. Ở ngôi nhà nhỏ nhắn này, bạn chỉ thảnh thơi làm bạn cùng mây, cùng đôi ba bụi hồng khoe sắc trước ngõ, nghe gió luồn qua khe cửa khẽ khàng.

Cô chủ nơi đây luôn vẫn ngày ngày nhen ánh lửa, làm ấm bếp hồng, chuẩn bị đôi ba món đơn giản thết đãi người dừng chân ghé thăm. Món nem, món trộn, tuy giản đơn thôi nhưng lại khiến lòng người vui vầy ấm áp.

Manna Homestay in Dalat vẫn ngày ngày ở nơi ấy, nép giữa thành phố nhỏ thân thương, đợi bạn, đợi những trái tim yêu Đà Lạt ghé về thăm, để có cơ hội cùng nhau thưởng trà, cùng nhau nấu ăn, cùng kể nhau nghe về cái tình với Đà Lạt. Những mối lương duyên an lành như thế, là điều Manna Homestay in Dalat luôn mong đợi được đón về mỗi ngày.

Vì chỉ có 6 phòng thôi, nên nếu trót thương Manna, bạn hãy đặt trước phòng nghỉ, đặc biệt trong các dịp lễ tết để tránh việc hết phòng nhé!


Bạn ơi, nếu bỗng một ngày cảm thấy chồn chân mỏi gối, bỗng muốn dừng lại một chút thôi để thở, thì đừng quên có Đà Lạt, có Manna Homestay in Dalat đang đợi bạn nhé! Đến nơi đây để nghe trái tim được vỗ về.

Manna Homestay in Dalat - Một chốn dừng lặng lẽ là Nhà

Địa chỉ: D3, Đường Trần Anh Tông, Phường 8, Thành phố Đà Lạt
Đặt phòng: 0908337145


Manna Homestay in Dalat - Một chốn dừng lặng lẽ là Nhà Manna Homestay in Dalat - Một chốn dừng lặng lẽ là Nhà
7/10 399 bình chọn

Comments