Mây Hạ Homestay & Coffee - Ngôi nhà gỗ bình yên giữa Đà Lạt


Có một Đà Lạt thật xinh, có một Đà Lạt thật hiền và có cả một Đà Lạt bình yên tồn tại nơi căn nhà gỗ Mây Hạ xinh xắn. Bạn đã sẵn sàng để khám phá những điều dung dị mà đáng yêu ấy chưa?


Mây Hạ Homestay & Coffee - Căn nhà gỗ bé xinh giữa lòng phố núi

Nếu bạn muốn tìm một chốn xa hoa, Mây Hạ rất tiếc khi chẳng thể có. Nếu bạn muốn tìm một nơi rộn ràng, Mây Hạ cũng chẳng thể mang lại. Thế nhưng, nếu bạn mong muốn tìm đến một nơi vắng vẻ, chẳng lao xao thì Mây Hạ chắc chắn sẽ là chốn lý tưởng nhất.

Mây Hạ không “chỉn chu”, cũng không khắt khe trong từng thiết kế. Mọi thứ thuộc về ngôi nhà này, đều mang dáng dấp của sự thân thuộc, gần gũi. Mấy chiếc ghế đóng vội, một chiếc bàn con con cùng đôi ba bình hoa bài trí,... Những điều tưởng chừng như “tuềnh toàng” ấy, hóa ra khi ghép lại với nhau, lại mang nét đẹp dung dị mà dễ thương đến “phát hờn”.


Ở Mây Hạ, bạn có thể tìm thấy không gian ngát xanh, của trời, của rừng cây bao quanh, của mấy bụi cây hoa trắng li ti ai trồng trước ngõ. Ghé đến nơi đây, chỉ cần mở bung cánh cửa gỗ, bạn sẽ có cảm giác như trở lại những năm tháng thuở trước, khi cuộc sống hiện đại ngoài kia chưa tất bật như thế và nhịp sống của con người, vẫn thư thả cùng đất trời.

Ở Mây Hạ, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác trọ ngủ qua đêm trong những túp lều xinh xinh. Tuy giản đơn và mộc mạc, nhưng những tiện nghi của nơi đây đều đủ đầy để mang đến cho khách lưu trú cảm giác tiện nghi, thoải mái.

Lựa chọn dừng chân tại Mây Hạ, bạn sẽ được trải nghiệm những hoạt động đầy thú vị. Từ việc nghỉ ngơi trong những túp lều xinh xắn, tổ chức bữa tiệc nướng ngoài trời, tuy đơn sơ nhưng ấm áp với bạn bè, người thân; thư giãn thảnh thơi trên căn gác gỗ rợp bóng xanh của cây cùng sắc màu của hoa cho đến việc tắm “tiên” ngoài trời với nước ấm hay hái những quả hồng trĩu mọng lúc lỉu trên cây khi thu về.

Mây Hạ Homestay & Coffee - Quẳng lại gánh lo, vô tư như nắng

Những ngày nơi Mây Hạ, bạn sẽ có được khoảng thời gian tuyệt vời, chìm đắm trong bầu không khí dịu dàng, tịnh yên của núi rừng, bỏ lại những gánh nặng đang đè trên đôi vai.

Những sớm tinh sương, Mây Hạ sẽ mang đến bạn bầu không khí thanh sạch của đất trời, rộn tiếng chim ca, nắng vàng như rót mật và gió thì cứ mãi se se khẽ khàng. Những chiều hoàng hôn buông chậm, bạn có thể thưởng thức một trang sách hay nào đó, bên cạnh ly rượu hồng thấm đẫm vị thơm nồng nàn.


Một chiếc ghế gỗ, một góc nhỏ xinh, chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để bạn quên đi mọi phiền lo khi ghé đến ngôi nhà cất giấu bình yên Mây Hạ này của Đà Lạt. Tận hưởng nắng trời, thích thú của gió mơn man, chìm đắm trong sắc xanh bình yên, tất cả những điều đó sẽ khiến những gánh lo trong bạn thoáng chốc cũng trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Nếu lòng đang chẳng yên và chân muốn tìm một nơi tạm nghỉ, vậy thì đừng quên giữa Đà Lạt có một Mây Hạ luôn luôn đón chờ bạn nhé!

Mây Hạ Homestay & Coffee
Địa chỉ: Hẻm 135 Hoàng Hoa Thám, Phường 10, Thành phố Đà Lạt|
Hotline: 035 353 5063


Mây Hạ Homestay & Coffee - Ngôi nhà gỗ bình yên giữa Đà Lạt Mây Hạ Homestay & Coffee - Ngôi nhà gỗ bình yên giữa Đà Lạt
7/10 399 bình chọn

Comments