Bắt đầu từ 23/04 du lịch Đà Lạt được gỡ bỏ các hạn chế về dịch vụ


Sau khoảng thời gian giãn cách xã hội theo quy định của Chính phủ để phòng chống dịch Covid, đến 23/04 du lịch Đà Lạt đã có bước khởi sắc khi các hạn chế về dịch vụ được gỡ bỏ. Thành phố đang dần trở về những ngày tươi tắn, tràn đầy sức sống.


Bắt đầu từ 23/04 du lịch Đà Lạt được gỡ bỏ các hạn chế về dịch vụ

Sau gần một tháng thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp giãn cách xã hội, Đà Lạt hiện vẫn là thành phố an toàn khi không ghi nhận bất cứ ca nhiễm nào. Sau đợt cách ly xã hội lần thứ nhất đến ngày 15/04, Đà Lạt thuộc nhóm những thành phố có nguy cơ thấp. Và sau một tuần tiếp tục hạn chế tiếp xúc cộng đồng, các hoạt động dịch vụ của Đà Lạt sẽ được gỡ bỏ hạn chế. Đây đồng nghĩa với việc, du lịch của thành phố sẽ dần trở lại nhịp độ như vốn dĩ, sẵn sàng đón chào du khách ghé về thăm thú.


Theo đó, các khu du lịch Đà Lạt sẽ chính thức hoạt động trở lại, các cửa hàng dịch vụ, các địa điểm lưu trú cũng sẵn sàng để phục vụ du khách khi du lịch Đà Lạt. Đây là bước khởi sắc, là dấu hiệu đáng mừng của du lịch thành phố.


Những ngày sau dịch, Đà Lạt tươi mới và bình yên

Khoảng thời gian giãn cách xã hội, Đà Lạt trở về những ngày bình yên như thuở trước, vắng lặng, trong lành và sạch sẽ. Trở lại thành phố sau khoảng thời gian này, bạn sẽ tận hưởng được bầu không khí tịnh yên, thanh sạch và tràn đầy năng lượng.


Chuyến đi trở lại Đà Lạt sau khoảng thời gian cách ly sẽ mang nhiều cảm xúc hơn và chắc có lẽ sẽ là chuyến đi đáng nhớ nhất trong đời bạn. Chính vì thế, đừng bỏ lỡ một dáng hình Đà Lạt vừa quen, vừa lạ trong khoảng thời gian này bạn nhé!

Sau khoảng thời gian “đứng yên khi Tổ quốc cần”, có lẽ bạn cũng đã nhớ cảm giác thức dậy ở một nơi xa, vén rèm nhìn mây bảng lảng trên thung lũng, mở bung cửa để đón nắng, đón chút lạnh hanh hao và hít căng lồng ngực hương thơm ban mai đọng trong khí trời. Những khoảnh khắc Đà Lạt ấy có lẽ đã lặp lại nhiều lần trong tâm trí lữ khách phương xa. Thế nhưng, sẽ sớm thôi, Đà Lạt đang dần bình yên trở lại, để đón bạn, đón những bước chân thân thương ghé về thăm.

Bạn thương mến ơi, Đà Lạt đang dần trở lại nhịp sống thường nhật, các hoạt động dịch vụ cũng dần chuyển khỏi trạng thái “đóng băng”. Phố núi nhỏ nhắn này đã sẵn sàng để đón bạn về thăm rồi!

____________________________________________________

Có thể bạn quan tâm:


Bắt đầu từ 23/04 du lịch Đà Lạt được gỡ bỏ các hạn chế về dịch vụ Bắt đầu từ 23/04 du lịch Đà Lạt được gỡ bỏ các hạn chế về dịch vụ
7/10 399 bình chọn

Comments