Cánh Đồng Cỏ Tuyết Đà Lạt – Cảnh thần tiên chốn trần gian


Đà Lạt mông mơ luôn nổi danh với nhiều khung cảnh như chốn thần tiên. Với khí hậu ôn hòa 4 mùa nên du khách có thể ghé thăm nơi đây bất kì thời gian nào trong năm. Mỗi mùa, du khách sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc khác nhau rất đặc biệt. Nhưng, với mùa đông ở Đà Lạt lại được nhiều du khách lựa chọn hơn. Khi đến Đà Lạt vào mùa đông, du khách không thể quên được Cánh Đồng Cỏ Tuyết Đà Lạt đầy mộng mơ, có thể thưởng thức những trái hồng thơm ngọt giữa vườn hồng chín rộ, những con đường hoa Dã Quỳ nở rộ,…


Đôi nét về Cánh Đồng Cỏ Tuyết Đà Lạt

Cánh Đồng Cỏ Tuyết Đà Lạt nằm gần khu vực Thung Lũng Vàng Đà Lạt. Từ Thành Phố Đà Lạt đi theo hướng núi Lang Biang khoảng 20km đến Thung Lũng Vàng, du khách có thể dễ dàng tìm kiếm được cánh đồng cỏ bạt ngàn.

Từ Thành phố Đà Lạt đến Cánh Đồng Cỏ Tuyết Đà Lạt có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau, đường đi đến chân đồi khá dễ đi và được bao quanh bằng nhiều cây cối xanh mát, trong lành. Tuy nhiên, khi đến thung lũng, nếu sử dụng xe hơi du khách nên gửi xe ở dưới, chủ động đi bộ lên hoặc đi xe máy. Quãng đường ngắn này có điểm trừ là đất đá khá khó đi.


Nếu muốn thưởng thức trọn vẹn khung cảnh thần tiên của Cánh Đồng Cỏ Tuyết Đà Lạt bạn nên chuẩn bị đi sớm để kịp đến đây khi bình minh đang lên. Tuy đường đi khá vất vả khi trời lạnh và đi sớm nhưng bù lại bạn sẽ thấy được khung cảnh trong mơ khi bước chấn tới nơi đây. Đến Thung Lũng Vàng, nếu bạn muốn thưởng thước một Cánh Đồng Cỏ Tuyết thứ 2 đẹp không kém thì có thể chạy xe theo hướng vào làng Cù Lần.

Với sự hài hòa giữa đất trời, cảnh vật, Cánh Đồng Cỏ Tuyết Đà Lạt mang đến khung cảnh thần tiên không lẫn với bất kì nơi đâu.


Vẻ đẹp thần tiên chốn nhân gian của Cánh Đồng Cỏ Tuyết Đà Lạt

Với cánh đồng cỏ dại tự nhiên, những ngọn cỏ phớt hồng khi đeo trên mình những hạt sương mai sớm kết hợp cùng ánh sáng bình minh chiếu xuống, tạo nên khung cảnh nên thơ. Ánh sương hồng được nắng chiếu xuống mang đến cho người xem cảm nhận như đang chìm trong khung cảnh bông tuyết giữa không gian rộng lớn vô cùng thú vị.


Kết hợp với khí trời lạnh lạnh của trời đông, bông tuyết hồng dưới chân tạo nên cảm giác như đang bước vào một thế giới khác. Không khí trong lành, thoải mái, càng giúp du khách có thể bỏ lại những mệt mỏi trong cuộc sống để hòa mình vào thiên nhiên bình yên,  nhẹ nhàng. Ngoài ra, du khách có thể đi trên cỏ bằng đôi chân trần, cảm nhận sự long lanh của từng giọt sương, kết hợp chút lành lạnh của khí trời, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, mỗi bước chân là mỗi bước đi sâu vào trong lòng người.

Khung cảnh của Cánh Đồng Cỏ Tuyết Đà Lạt mang theo một chút lãng mạn nên thơ, rất nhiều cặp đôi lựa chọn đến đây để chụp ảnh cưới hoặc là nơi tỏ tình lý tưởng.


Không chỉ khi sương xuống tạo nên khung cảnh thần tiên, mà vẻ đẹp khi những hạt sương tan đi,  những ngọn cỏ hồng được khoe mình trong nắng cũng muôn phần xinh đẹp. Cánh đồng cỏ hồng trải rộng bạt ngàn tạo nên cảm giác mới mẻ cho du khách, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Khi đến đây vào mùa đông, du khách hãy mặc áo ấm để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và để trải nghiệm toàn bộ vẻ đẹp nơi đây.

Chúc bạn có một hành trình trải nghiệm Cánh Đồng Cỏ Tuyết Đà Lạt tuyệt vời nhất!

  ____________________________________________________

Có thể bạn quan tâm:


Cánh Đồng Cỏ Tuyết Đà Lạt – Cảnh thần tiên chốn trần gian Cánh Đồng Cỏ Tuyết Đà Lạt – Cảnh thần tiên chốn trần gian
7/10 399 bình chọn

Comments