Địa chỉ các vườn Dâu Tây uy tín tại Đà Lạt


Nói đến du lịch nhà vườn tại Đà Lạt, Dâu Tây luôn là điểm thu hút rất nhiều du khách đến tham quan, hái Dâu và chụp ảnh. Để lựa chọn cho mình một vườn Dâu Tây uy tín, đẹp và thoải mái tham quan là một điều không dễ dàng đối với du khách, nhân đây mình xin chia sẽ một số địa chỉ uy tín để các bạn cùng tham khảo.


Để tiện cho việc tham quan, hái Dâu cũng như chụp ảnh được thuận tiện, mình sẽ phân loại vườn Dâu thành hai loại chính, bao gồm vườn Dâu Thủy Canh được trồng trên hệ thống giàn cao hơn mặt đất khoảng 1m và hệ thống vườn Dâu trồng dưới đất, có thể hái và mua về nhà.

I. Địa chỉ các vườn Dâu Tây thủy canh uy tín và nổi tiếng tại Đà Lạt.

1. Vườn Dâu Tây Bio Fresh

Nhắc đến Bio Fresh người ta sẽ nghĩ ngày đến công ty đi tiên phong trong việc đưa hệ thống trồng Dâu Tây bằng công nghệ thủy canh về Việt Nam của cặp vợ chồng anh Nghiêm Văn Minh và chị Nguyễn Bích Thủy. Hai người vốn là Việt Kiều Pháp, nắm bắt được cách trồng Dâu Tây còn khá truyền thống ở Đà Lạt, họ đã về nước bắt tay thực hiện dự án của mình và cũng định hướng cho các vườn Dâu Tây thủy canh khác tại Đà Lạt hiện nay.

- Địa chỉ: Khu du lịch Hồ Than Thở đường hồ Xuân Hương, TP Đà Lạt.

- Giá vé tham quan: 20 000đ/1 người lớn và 10 000đ/1 trẻ em (Bao gồm tham quan vườn Dâu và cả khu du lịch hồ Than Thở).

- Giá Dâu Tây ở đây là 200 000đ/1 ký Dâu sạch không có thuốc trừ sâu.

- Điện thoại: 0633 554 024.

- Loại dâu: Dâu Mara Des Bois của Pháp.

Vườn Dâu Tây trồng theo công nghệ Thủy Canh tại Đà Lạt

2. Vườn Dâu Tây Nhật tại Đà Lạt

Chủ nhân của vườn Dâu Tây này là chị Thảo, vườn Dâu cũng được trồng thủy canh theo phong cách của Nhật Bản, tại đây bạn có thể hái Dâu Tây, cà chua tại vườn và trả tiền để mang chúng về nhà. Vườn Dâu tọa lạc tại số 162 đường Thánh Mẫu, phường 7, TP Đà Lạt.

- Địa chỉ: Số 162, đường Thánh Mãu, Phường 7, TP Đà Lạt.

- Điện thoại: 0167 315 8856 – 0907 811 557.

3. Vườn Dâu Tây Hiệp Lực 

Đây là một hệ thống vườn Dâu Tây được thiết kế gần giống vườn Dâu Biofresh, vì vốn dĩ trước đây nơi này được công ty Biofresh thuê đất để làm vườn Dâu cho khách tham quan và sau này công ty không thuê nữa thì chủ đất tiếp tục kế thừa. Loại Dâu Tây được trồng ở đây chủ yếu là dâu New Zealand và dâu Pháp. Giá tham quan vườn Dâu Tây ở đây là 10 000đ/1 người lớn, 300 000đ/1 ký dâu sạch.

- Điện thoại vườn Dâu: 0633 755 052 – 0933 063 480.

-Địa chỉ: Khoảnh 17 – TK 144B Vòng Lâm Viên, Phường 8, Đà Lạt.

Một dạng vườn Dâu Tây thủy canh khác tại Đà Lạt.

4. Vườn Dâu Tây của anh Nguyễn Lâm Thanh.

Cũng như các vườn Dâu Tây thủy canh khác, vườn Dâu của anh Thanh cũng được trồng trên giàn cao và chuyên canh loại Dâu New Zealand. Du khách có thể hái Dâu tại vườn và mua về làm quà.

- Địa chỉ vườn Dâu: 46 Đa Phú, Phường 7, Đà Lạt.

- Điện thoại: 0984 858 696.

- Loại dâu: New Zealand.

5. Vườn Dâu anh Nguyễn Thành Trung

Vườn Dâu của anh Trung được trồng trên giá thể cách mặt đất khoảng 1m, Dâu được trồng theo phương pháp thủy canh của công hòa Séc, loại Dâu trồng chuyên canh ở đây cũng là Dâu New Zealand và du khách đến đây tham quan có thể ăn thử và hái Dâu tại vườn để mua về làm quà. 

- Địa chỉ: 35 Hồ Xuân Hương, Phường 9, Đà Lạt.

6. Vườn Dâu Nhật của Anh Hưng

Đây là vườn Dâu được trồng theo công nghệ thủy canh của Nhật Bản trên giàn được làm từ gỗ, vườn Dâu tọa lạc tại địa chỉ 263 đường Mai Anh Đào, thành phố Đà Lạt. Đến đây du khách có thể chụp ảnh, hái Dâu và thưởng thức những trái Dâu tươi ngon tại vườn.

- Địa chỉ: Vườn Dâu nằm gần Thung Lũng Tình Yêu ở địa chỉ 263 đường Mai Anh Đào, phường 8, TP Đà Lạt.

- Loại Dâu trồng: Dâu New Zealand.


II. Một số vườn Dâu Tây trồng trên nền đất mà bạn có thể tham quan hái Dâu thoải mái.

Vườn Dâu chú Hùng đường Thành Mẫu, đây là vườn Dâu đã có thương hiệu nổi tiếng lâu nay ở Đà Lạt, bạn có thể đến đây tham quan, chụp ảnh và hái Dâu Tây thoải mái. Dâu hái vào sẽ được cân ký và tính tiền, giá Dâu ở đây giao đồng từ 100 - 150 ngàn đồng.

Ngoài ra bạn có thể ghé các vườn Dâu dưới đất khác như vườn Dâu Kim Dung đường Mai Anh Đào, vườn Dâu cuối đường Triệu Việt Vương ( Cuối đường có hai vườn Dâu, hai vườn này không để bảng hiệu, giá Dâu 100 000đ/1 ký vào hái thoải mái). Trên đường Thánh Mẫu cũng có rất nhiều vườn Dâu uy tín khác bạn có thế ghé và tham quan. 

Nếu bạn muốn mua Dâu Tây về làm quà hãy đến đường Nguyễn Công Trứ, ở dọc con đường này có hơn 10 đại lý chuyên buôn bán Dâu Tây với giá cả rất hợp lý, chỉ từ 40 đến 70 ngàn đồng/1 ký Dâu tùy loại.

_________________________________________________________________________________________________
Địa chỉ các vườn Dâu Tây uy tín tại Đà Lạt Địa chỉ các vườn Dâu Tây uy tín tại Đà Lạt
7/10 399 bình chọn

Comments