Du lịch Đà Lạt dần “hồi phục” sau những ngày “đóng băng” vì dịch bệnh


Dịch viêm phổi cấp đã ảnh hưởng nặng nề đến nhiều mặt của xã hội, đặc biệt là kinh tế, trong đó phải kể đến du lịch. Tất cả các thành phố du lịch trọng điểm của cả nước đều đồng loạt “đóng băng” trong thời điểm nhạy cảm. Sau thời gian giãn cách xã hội theo chủ trương của chính phủ, du lịch Đà Lạt đang dần “hồi phục”.


Những bước khởi sắc đầu tiên

Đà Lạt thuộc tỉnh Lâm Đồng là một trong những địa phường nằm trong khu vực nguy cơ thấp được gỡ bỏ cách ly xã hội từ ngày 16/4 và chỉ áp dụng khuyến cáo theo chỉ thị 15 của chính phủ. Qua đó các hoạt động của sinh hoạt thường nhật cũng dần trở lại bình thường, đồng nghĩa với việc các chuyến xe di chuyển đến Đà Lạt cũng hoạt động trở lại, các tuyến bay đến thành phố này cũng sẽ nối chuyến trong tương lai gần. 


Thế nên, kết thúc cách ly xã hội, du khách có thể dần lựa chọn hoạt động du lịch cho chính mình sau những ngày “đứng yên khi Tổ quốc cần”. 

Theo đó, bên cạnh các phương thức di chuyển, hệ thống cửa hàng, quán ăn của Đà Lạt cũng sẵn sàng để hoạt động trở lại, phục vụ cho du khách khi ghé đến. Đồng thời, các loại hình lưu trú của thành phố cũng đã chuẩn bị cho sự trở lại bất cứ lúc nào.

Chắc chắn, thời điểm trở lại này, rất nhiều các chương trình ưu đãi sẽ được đưa ra cho du khách. Chính vì thế, khi các hoạt động của cuộc sống thường nhật trở lại bình thường, du lịch Đà Lạt sẽ mang đến cho bạn thật nhiều những điều bất ngờ, thú vị.


Đà Lạt hiện vẫn là thành phố an toàn

Cho đến thời điểm hiện tại, Đà Lạt vẫn là thành phố an toàn với 0 ca nhiễm bệnh. Tuy nhiên, không vì thế mà thành phố lơi lỏng cảnh giác. Đà Lạt vẫn đã, đang và sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người dân Đà Lạt nói riêng, cộng động nói chung.


Đồng thời, những ngày cách ly cũng là điều kiện để không khí Đà Lạt trở về với nét nguyên sơ vốn dĩ, là khoảng thời gian để thành phố tái tạo lại năng lượng tích cực, chuẩn bị sẵn sàng cho sự trở lại của du khách.

Du lịch Đà Lạt nói riêng và ngành du lịch cả nước nói chung, đều đang nóng lòng cho sự trở lại. Hy vọng, Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch và cuộc sống bình yên sẽ trở lại với cộng đồng.

Du lịch Đà Lạt dần “hồi phục” sau những ngày “đóng băng” vì dịch bệnh Du lịch Đà Lạt dần “hồi phục” sau những ngày “đóng băng” vì dịch bệnh
7/10 399 bình chọn

Comments