Festival hoa Đà Lạt 2019 có gì?


Những ngày cuối năm, Đà Lạt là tất bật chuẩn bị cho Festival hoa lớn nhất cả nước. Cứ 2 năm một lần, cứ độ những tháng cuối năm, du khách khắp nơi lại háo hức trở về Đà Lạt để có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp của muôn hoa. Vậy Festival hoa Đà Lạt năm nay có gì đáng để bạn chờ đợi?


Thông tin về Festival hoa Đà Lạt 2019

Festival hoa Đà Lạt hay còn được biết đến với cái tên Lễ hội hoa Đà Lạt là lễ hội được tổ chức đều đặn 2 năm một lần, nhằm tôn vinh nghề trồng hoa cũng như những nghệ nhân hoa của thành phố này. Lễ hội thường được tổ chức vào những ngày cuối năm (20 - 24/12) khi tiết trời Đà Lạt đẹp nhất. 

Festival hoa Đà Lạt 2019 lần này, bên cạnh việc tôn vinh nghề trồng hoa truyền thống của thành phố, lễ hội còn trưng bày và quảng bá các loại rau, củ phong phú, đa dạng của thành phố cũng như tôn vinh vẻ đẹp của các loại hoa đến từ mọi miền đất nước.


Sự kiện Festival 2019 cũng là dịp để thành phố Đà Lạt thúc đẩy du lịch phát triển, thu hút nhiều lượt khách tham quan ghé thăm, đồng thời quảng bá thu hút đầu tư vào nghề trồng hoa truyền thống của thành phố. Đây cũng là cơ hội để Đà Lạt giới thiệu hình ảnh, vẻ đẹp văn hóa, con người đến với đông đảo bạn bè khắp nơi trên thế giới.

Thời gian tổ chức sự kiện Festival hoa Đà Lạt 2019

Sự kiện Festival hoa Đà Lạt 2019 kéo dài trong vòng 5 ngày, bắt đầu từ ngày 20/12/2019 đến ngày 24/12/2019. Lễ hội được khai mạc và diễn ra rộng rãi tại trung tâm thành phố Đà Lạt, thành phố Bảo Lộc cùng một vài địa phương rải rác khác trong tỉnh.

Festival Hoa Đà Lạt có điều chi hấp dẫn?

Festival hoa 2019 là lễ hội được mong đợi nhất trong năm, không chỉ với người dân Đà Lạt mà còn với du khách khắp gần xa. Ai cũng háo hức mong đợi được tận mắt chứng kiến vẻ đẹp của muôn hoa hội tụ về thành phố.


Chương trình lễ hội hoa Đà Lạt năm nay khá đa dạng và hấp dẫn với nhiều nội dung, chuyên mục được lên nội dung thu hút. Với chủ đề: “Hoa Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành” lễ hội hoa sẽ chiêu đãi du khách phương xa bằng bữa tiệc hoa mãn nhãn thông qua những tiểu cảnh ấn tượng được kết nên từ hoa.

20 giờ ngày 20/12/2019, lễ hội sẽ được chính thức khai mạc tại Quảng trường Lâm Viên, chính thức bước vào những ngày sôi động và rực rỡ nhất. Tham gia Festival hoa Đà Lạt 2019, du khách không chỉ đắm chìm trong không gian hoa rực rỡ khắp muôn nơi mà còn có cơ hội trải nghiệm nhiều chương trình hấp dẫn, thú vị khác.

Bạn sẽ được tham gia vào lễ hội rượu vang, tìm hiểu, thưởng thức và mua về thức rượu nổi tiếng của phố núi. Bạn sẽ được tham gia vào tuần lễ thời trang Áo dài - Lụa, nơi vẻ đẹp của trang phục truyền thống được tôn vinh. 


Ngoài ra, tham dự lễ hội hoa Đà Lạt năm 2019, du khách có cơ hội trải qua muôn vàn các chương trình, sự kiện lớn nhỏ ấn tượng khác như: Chương trình nghệ thuật thời trang “Duyên dáng Việt Nam”; Đêm hội “Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành”; Chương trình ca múa nhạc “Màu hoa phiêu sương”,...

Trong suốt 5 ngày diễn ra lễ hội, du khách có thể thỏa thích tham quan “Không gian hoa” của thành phố. Một số địa điểm trưng bày không gian hoa trong Festival hoa Đà Lạt 2019 là: Xung quanh khu vực Hồ Xuân Hương, đường Lê Đại Hành, Cầu ông Đạo, Công viên Trần Hưng Đạo. Hoa tươi được sử dụng để tạo nên những tiểu cảnh ấn tượng, không chỉ thỏa mãn du khách mà còn là khung cảnh tuyệt vời để ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng, là điểm “check-in” lý tưởng trong những ngày lễ hội rực rỡ tại thành phố thơ mộng này.

Đà Lạt những ngày cuối năm tất bật với lễ hội hoa lớn nhất cả nước. Festival hoa Đà Lạt 2019, còn chần chừ gì nữa mà không lên lịch khám phá ngay thôi nào!

____________________________________________________

Có thể bạn quan tâm:


Festival hoa Đà Lạt 2019 có gì? Festival hoa Đà Lạt 2019 có gì?
7/10 399 bình chọn

Comments