Những lợi ích khi tham gia tour Đà Lạt 1 ngày thay vì tự túc


Đà Lạt là điểm đến du lịch nổi tiếng. Mang trong mình vẻ đẹp mỹ miều, gây mê lòng người, nơi đây còn là điểm trải nghiệm muôn vàn điều thú vị. Để có một chuyến du lịch tham quan Đà Lạt trọn vẹn thì hiện nay tour Đà Lạt 1 ngày đang khá phổ biến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích khi tham gia tour Đà Lạt 1 ngày thay vì tự túc.


Tour Đà Lạt trong ngày thường được bắt đầu vào buổi sáng và kết thúc vào buổi chiều cùng ngày. Tham gia tour, bạn sẽ được trải nghiệm, tìm hiểu rõ về các địa điểm nổi danh tại Đà Lạt một cách toàn diện và đầy đủ nhất.

Tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch

Vì sao khi tham gia tour Đà Lạt 1 ngày lại tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch?

Đầu tiên, cần nhắc đến việc đi lại và di chuyển. Khi bạn đi theo tour, bạn có thể di chuyển rất nhiều địa điểm khác nhau để tham quan, mà chi phí chỉ mất duy nhất một lần. Chi phí cho cả tour di chuyển khoảng 8 địa điểm sẽ rơi vào khoảng 150.000 – 350.000 đồng/người. Và gần như các chi phí phát sinh là không có hoặc nếu có sẽ rất ít. Rẻ hơn rất nhiều với việc chủ động thuê xe tự lái và xe có người lái, khi bạn thuê xe phải mất rất nhiều chi phí phát sinh như: xăng xe, tiền thuê xe, tiền thuê lái xe (nếu có), vé vào cửa các địa điểm mất phí,…


Không những tiết kiệm được chi phí tối đa mà đi theo tour còn giúp ban có thể tham quan được nhiều địa điểm mà chưa chắc đi tự túc có thể đi được.

Lịch trình cụ thể và phù hợp với tất cả mọi người

Khi đi theo tour, bạn có thể lựa chọn cho mình những tour mà có những điểm đến mà bạn yêu thích. Tour Đà Lạt 1 ngày thường sẽ có nhiều lịch trình khác nhau và được các công ty du lịch giới thiệu cụ thể điểm đến để bạn có được những lựa chọn riêng cho mình. Và thêm một vấn đề quan trọng mà ai cũng quan tâm, khi đi theo tour bạn không cần lo lắng việc ăn - ở - đi trong suốt 1 ngày.

Do có nhiều sự lựa chọn khác nhau, nên tour phù hợp với tất cả mọi người, từ những người lớn tuổi muốn tìm hiểu lịch sử Đà Lạt, đến những người trẻ tuổi muốn khám phá, tìm tòi về thiên nhiên Đà Lạt đều khá thú vị.


Mỗi lịch trình sẽ được thiết kế phụ thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng, nên việc bạn đi theo tour chắc chắn sẽ thú vị không kém với việc đi tự túc.

Giao lưu, học hỏi và kết bạn với bạn bè bốn phương

Khi đi theo tour Đà Lạt 1 ngày thường sẽ ghép nhiều đoàn du lịch lại với nhau, nên bạn có thể giao lưu với rất nhiều người từ trong nước đến ngoài nước tạo nên cảm giác độc đáo vào tăng thêm phần phú vị cho cả chuyến đi.


Cả chặng đường, bạn có thể giao lưu với những người bạn mới để học hỏi, bổ sung thêm những điều mới lạ, tăng thêm sự hưng phấn cho cả chặng đường đi. Đi theo tour không chỉ tham quan mà còn có thêm những điều mới lạ vô cùng tuyệt.

Đảm bảo an toàn khi tham quan và di chuyển

Khi đi theo tour thì việc di chuyển, đi lại luôn theo một lịch trình cụ thể,  để không những hoàn thành tour mà còn đảm bảo sự an toàn cho những người tham gia tour.

Ví dụ như: đi tự túc bạn sẽ còn nhiều điều bỡ ngỡ, gặp phải những vấn đề phát sinh không đáng có và những con đường Đà Lạt thường là những đường đèo, đường dốc khiến cả chặng đường đi nếu không thạo đường càng hiểm trở hơn, gây khó khăn trong việc di chuyển. Đặc biệt, vào tình trạng xấu sẽ gặp những tai nạn đáng tiếc. Nên khi đi tự túc bạn cần cẩn thận rất nhiều vấn đề.


Còn khi đi theo tour, những người dẫn đoàn và những tài xế lái xe đền là dân bản địa, đường đi của Đà Lạt họ quen thuộc, nên chỗ nào cần chú ý, chỗ nào cần tránh họ đều có thể nắm được và di chuyển thuận lợi qua từng điểm đến, mang đến sự an tâm cho du khách trên cả chặng đường.

Có hướng dẫn viên du lịch để tìm hiểu cặn kẽ hơn về Đà Lạt

Đi theo tour du lịch Đà Lạt 1 ngày có những hướng dẫn viên thông thạo đìa hình từng điểm đến, và nắm được toàn bộ những kiến thức liên quan nên bạn có thể tìm hiểu và nắm rõ được bản sắc của từng nơi, hiểu biết thêm về văn hóa, con người của nơi đây thông qua lời gới thiệu của hướng dẫn viên. Khác với việc đi tự túc là bạn phải tự tìm hiểu khá vất vả.


Khi tham gia tour Đà Lạt 1 ngày mang đến cho bạn nhiều điều thú vị mà khi đi tự túc không có được. Bạn chắc chắn sẽ không phải thất vọng về chuyến đi theo tour này nếu lựa chọn cho mình một lịch trình tour phù hợp với bản thân. Chúc các bạn có một chuyến du lịch Đà Lạt vui vẻ!

____________________________________________________

Có thể bạn quan tâm:

Những lợi ích khi tham gia tour Đà Lạt 1 ngày thay vì tự túc Những lợi ích khi tham gia tour Đà Lạt 1 ngày thay vì tự túc
7/10 399 bình chọn

Comments