Review City tour Đà Lạt trong ngày


Gần đây, mình đã có chuyến đi Đà Lạt đầy đáng nhớ khi sử dụng dịch vụ tour tham quan Đà Lạt 1 ngày. Có lẽ với nhiều người đây không còn là hình thức du lịch lạ lẫm nữa, nhưng với mình, đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và đáng nhớ.


Đợt du lịch Đà Lạt gần nhất, mình có đi cùng gia đình, gồm nhiều thế hệ, có cả ông bà và trẻ nhỏ. Vì thế, nên việc tìm phương thức phù hợp nhất để du ngoạn Đà Lạt cũng là một việc khá nan giải. 

Sau nhiều lần bàn bạc thì mọi người đã đi đến thống nhất là lựa chọn hình thức du lịch tour tham quan Đà Lạt trong ngày để thăm thú thành phố xinh đẹp này. Và tour gia đình mình lựa chọn chính là tour tham quan nội thành Đà Lạt - tour phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau trong gia đình.


Tham gia tour Đà Lạt 1 ngày, điều mình cảm thấy hài lòng nhất là lịch trình được sắp xếp rất khoa học, liên kết nhiều điểm đến theo một trình tự nhất định, kết hợp nhiều điểm du lịch trong một chuyến đi. Tham gia tour Đà Lạt 1 ngày nội thành, bạn sẽ có cơ hội ghé đến nhiều điểm nổi bật của thành phố, mang theo nét đẹp cổ kính của kiến trúc, đồng thời cũng không kém phần dịu dàng, bình yên - nét đặc trưng riêng khác của Đà Lạt. Với những ai ghé đến Đà Lạt lần đầu tiên, thì đây là tour tham quan cực kỳ thích hợp dành cho bạn.

City tour Đà Lạt 1 ngày là cơ hội để bạn được biết đến nhiều hơn, được hiểu sâu, hiểu rõ hơn về từng danh thắng của thành phố, được tận mắt chiêm ngưỡng khung cảnh mà trước kia bản thân chỉ có thể ngắm nhìn qua những thước phim hay ảnh chụp. Sử dụng dịch vụ tour, mình hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề di chuyển. Sáng sớm ngày đi, sau khi liên hệ về điểm đón, gia đình mình chỉ việc chuẩn bị đồ đạc rồi lên xe, bắt đầu chuyến hành trình khám phá đầy thú vị.


Di chuyển bằng xe du lịch không chỉ tiện lợi mà còn hỗ trợ rất nhiều cho các gia đình có người già và trẻ nhỏ, vì vừa có không gian để nghỉ ngơi, tránh mưa, tránh gió và thời tiết lạnh se se của Đà Lạt. Việc sử dụng tour cũng thích hợp hơn di chuyển bằng xe máy tự lái. Có thể hình thức tham quan bằng thuê xe máy tự lái mang nhiều trải nghiệm thú vị nhưng lại khá bất tiện khi không đảm bảo được sức khỏe cho những người lớn tuổi, hoặc trong trường hợp bạn du lịch một mình. Đồng thời, với những ai không quen thuộc với hình thức đường sá của Đà Lạt, thì việc di chuyển bằng xe máy cũng khá nguy hiểm.

Ngoài ra, việc tham gia tour Đà Lạt một ngày cũng khiến mình an tâm nhiều khi không phải lo lắng về vấn đề bữa trưa cho cả gia đình. Bởi vì, khi lựa chọn dịch vụ tour, mỗi người trong đoàn đều sẽ được thưởng thức bữa ăn trưa chất lượng được đặt trước tại nhà hàng, với những món ăn vô cùng phong phú, mang đậm sắc hương Đà Lạt.


Việc tham gia tour Đà Lạt trong ngày có đủ thời gian để bạn có thể nghỉ ngơi kết hợp cùng vui chơi. Khoảng thời gian di chuyển giữa các điểm tham quan là khoảng thời gian để bạn nạp năng lượng cho hành trình tham quan kế tiếp.

Sau một ngày tham quan theo đúng lịch trình đã hẹn, bạn sẽ được trả về theo địa điểm yêu cầu, kết thúc một chuyến hành trình nhiều niềm vui. Thêm một điều nữa, mình rất ấn tượng với bạn hướng dẫn viên theo cùng trong suốt chuyến đi. Nhờ có bạn hướng dẫn viên mà chuyến đi có thêm rất nhiều niềm vui cũng như thông tin về những điểm đến càng trở nên rõ nét hơn.


Từ một người không thích mấy về hình thức du lịch theo tour, mình đã hoàn toàn bị chinh phục sau chuyến đi vừa rồi. Tiếc là thời gian không đủ nhiều để mình có thể trải nghiệm được thêm nhiều tour khác của Đà Lạt.

Thôi thì đành hẹn lần sau trở lại và sẽ tiếp tục lựa chọn tour du lịch Đà Lạt 1 ngày đề tiếp tục tìm hiểu về thành phố xinh đẹp này.

Tham khảo lịch trình tất cả tour Đà Lạt 1 ngày tại đây: Top 6 tour Đà Lạt trong ngày hấp dẫn nhất hiện nay

Review City tour Đà Lạt trong ngày Review City tour Đà Lạt trong ngày
7/10 399 bình chọn

Comments