Nhiều người tiếp xúc với Giám đốc người Nhật tại Lâm Đồng đều âm tính với virus Covid-19


Ngày 01/08, tỉnh Lâm Đồng cấp tốc cách ly và xét nghiệm 23 trường hợp F1 và F2 liên quan đến trường hợp giám đốc người Nhật Bản dương tính với Covid-19 khi được xét nghiệm tại Tokyo lúc về Nhật Bản. Hàng loạt các quy trình khử trùng được triển khai tại những nơi liên quan đến lộ trình của vị giám đốc tại Lâm Đồng.


Kết quả xét nghiệm

Sáng 02/08, kết quả xét nghiệm bước đầu cho ra tất cả 28 mẫu xét nghiệm (Bao gồm 24 nhân viên và 4 hàng xóm) những người tiếp xúc với Giám đốc người Nhật tại Lâm Đồng đều âm tính với virus Covid-19. Sự nhẹ nhõm bước đầu ấy khiến những trái tim người Đà Lạt nói riêng, những người yêu mến Đà Lạt nói chung an tâm trở lại.

Sau trọn một đêm lo lắng cho thành phố mộng mơ, cho đến giờ phút này, nhiều người thương yêu thành phố đã phần nào có thể thở phào nhẹ nhõm.


Đà Lạt cho đến hiện tại vẫn bình yên

Rất nhiều âu lo đã xuất hiện ngay khi thông tin vừa đưa ra, từ những người con của Đà Lạt cho đến những du khách đang có hành trình tại Đà Lạt và cả những du khách đang có dự định ghé đến Đà Lạt.

Chính vì thế, kết quả âm tính với virus covid-19 bước đầu đã trả lại sự bình yên mà Đà Lạt nói riêng, Lâm Đồng nói chung vẫn cố gắng gìn giữ từng ngày cho người dân cũng như cho du khách.

Tuy nhiên, đây cũng là hồi chuông gióng lên về nguy cơ có thể xuất hiện bất cứ lúc nào của loại virus covid-19 nguy hiểm này. Chính vì thế, tỉnh Lâm Đồng vẫn không ngừng triển khai các biện pháp phòng chống hợp lý, xây dựng các chốt chặn kiểm tra nghiêm ngặt để chủ động kiểm soát được tình trạng lượng khách cũng như sức khỏe khi đến thành phố.


Đồng thời cũng giúp bản thân mỗi người dân Lâm Đồng nâng cao thêm tinh thần phòng, chống dịch, chung tay bảo vệ sự bình yên của Đà Lạt trước “cơn giông bão” dịch bệnh đang hoành hành.

Du lịch Đà Lạt mùa dịch một cách an toàn

Hiện nay, du lịch Đà Lạt vẫn đang hoạt động bình thường trên cơ sở thiết lập nghiêm ngặt mọi biện pháp phòng, chống dịch, bảo vệ an toàn của người dân cũng như du khách khi đến với thành phố.


Du lịch Đà Lạt trong những ngày diễn biến dịch phức tạp, bạn cần có biện pháp bảo vệ bản thân mình thật tốt, từ việc đeo khẩu trang mỗi lúc ra ngoài, rửa tay thường xuyên và đúng cách, đồng thời hạn chế đến những nơi đông người.

Tỉnh Lâm Đồng cũng như thành phố Đà Lạt đang tích cực từng ngày trong việc phòng, chống dịch Covid-19 để mang lại bình yên cho thành phố cũng như bước chân du khách ghé thăm. 

 ____________________________________________________

Có thể bạn quan tâm:


Nhiều người tiếp xúc với Giám đốc người Nhật tại Lâm Đồng đều âm tính với virus Covid-19 Nhiều người tiếp xúc với Giám đốc người Nhật tại Lâm Đồng đều âm tính với virus Covid-19
7/10 399 bình chọn

Comments