Top 3 “phương án” tham quan Đà Lạt phổ biến nhất


Đà Lạt đang là một trong những điểm “hot” trên bản đồ du lịch Việt Nam. Vẻ đẹp thiên nhiên kết hợp cùng tiết trời dễ chịu đã khiến nơi đây trở thành điểm lý tưởng cho du lịch, nghỉ dưỡng. Đến Đà Lạt, để có chuyến đi đáng nhớ và nhiều trải nghiệm, bạn có thể lựa chọn trong Top 3 “phương án” tham quan Đà Lạt phổ biến nhất hiện nay.


1. Tham quan tự túc bằng xe gắn máy

Đa phần du khách khi đến Đà Lạt, đặc biệt là các bạn trẻ đều lựa chọn xe gắn máy để đồng hành cùng mình trong hành trình khám phá. Sử dụng xe gắn máy, bạn có thể dễ dàng tham quan Đà Lạt, dù là địa điểm nào đi chăng nữa. 

Với các bạn trẻ, việc tham quan Đà Lạt tự túc bằng xe gắn máy có thể giúp bạn tự do trong việc sắp xếp hành trình, chủ động trong việc xuất phát, nghỉ ngơi, di chuyển và lịch trình tham quan. Đa phần các điểm tham quan của Đà Lạt đều ở khu vực ngoại thành, do đó, việc sử dụng xe máy cho hành trình sẽ thuận tiện cho việc di chuyển của bạn. 


Ngoài ra, sử dụng xe máy, bạn không chỉ có thể ngắm nhìn được cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, dịu dàng của Đà Lạt mà còn được tận hưởng tiết trời cực kỳ dễ chịu của thành phố này. Những cung đường Đà Lạt luôn là điều mà rất nhiều người mong muốn được trải nghiệm. Những ngoằn ngoèo, quanh co, những cung đường được bao lấy bởi tiếng thông reo và nắng vàng nhuộm ấm cả không gian,... Vẻ đẹp như tranh ấy, bạn không chỉ được ngắm nhìn mà còn có thể nghe thấy, cảm nhận và chạm vào.

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe máy Đà Lạt đang rất phát triển. Do đó, bạn chỉ cần liên hệ, thông báo số lượng xe, loại xe bạn muốn, sẽ có nhân viên mang xe đến tận nơi cho bạn.

2. Tham quan bằng xe ô tô tự lái

Với những ai du ngoạn Đà Lạt cùng với gia đình, thì hình thức tham quan bằng ô tô tự lái luôn được ưu tiên lựa chọn hơn cả. Lựa chọn du lịch cùng gia đình, đồng nghĩa với việc lứa tuổi của mọi người cũng khác nhau, có cả trẻ em và người già. Do đó, lựa chọn du ngoạn bằng xe gắn máy là phương án không mấy khả thi. Chính vì thế, các gia đình khi đến du lịch Đà Lạt, thường lựa chọn hình thức tham quan bằng xe ô tô tự lái.


Cũng giống như phương thức tham quan Đà Lạt bằng xe máy, sử dụng ô tô tự lái, bạn cũng có thể chủ động trong việc sắp xếp lịch trình tham quan, tùy tình trạng sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, các địa điểm tham quan nổi tiếng của Đà Lạt thường cách xa trung tâm thành phố, do đó, quãng đường dài di chuyển dễ khiến trẻ con hoặc người già cảm thấy mệt mỏi. Việc sử dụng xe ô tô có thể phần nào rút ngắn được đoạn đường, đồng thời có không gian dễ chịu để nghỉ ngơi. 

Để phục vụ cho nhu cầu ngày càng nhiều của khách du lịch, hiện nay, dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái Đà Lạt cũng đang rất phát triển. Đa phần du khách yêu thích dịch vụ này bởi chi phí hợp lý, tiện ích và thủ tục không rắc rối.

3. Tham gia Tour tham quan Đà Lạt 1 ngày

Nếu bạn không muốn tự di chuyển. Nếu bạn không muốn tự sắp xếp lịch trình. Và nếu bạn chỉ đi một mình trong chuyến hành trình khám phá Đà Lạt, thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Các Tour tham quan Đà Lạt 1 ngày để tìm hiểu về thành phố. Hiện nay, các tour Đà Lạt trong ngày đang là các tour được lòng du khách hơn cả bởi sự khoa học, tiện lợi cũng như giá cả phải chăng.


Tham gia các tour Đà Lạt trong ngày, bạn sẽ được lựa chọn các tour theo đúng sở thích của mình trong vô vàn các tour với lịch trình khác nhau được đưa ra. Các bài toán về điểm tham quan xa thành phố, khó di chuyển, tất cả đều được giải quyết ổn thỏa tất cả. Ngoài ra, lựa chọn tour 1 ngày Đà Lạt, du khách còn có cơ hội thưởng thức các món ăn đặc trưng của thành phố sương mù trong bữa trưa được chuẩn bị tại nhà hàng.

Đây là Top 3 “phương án” tham quan Đà Lạt phổ biến nhất hiện nay. Hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình một phương án hoàn hảo nhất. 

Top 3 “phương án” tham quan Đà Lạt phổ biến nhất Top 3 “phương án” tham quan Đà Lạt phổ biến nhất
7/10 399 bình chọn

Comments