Hoa Đất Boutique - Chốn dừng chân lưu trú lý tưởng giữa lòng thành phố

Nơi chốn nghỉ dưỡng quyết định rất nhiều đến sự trọn vẹn cũng như niềm vui của một chuyến du lịch. Đó cũng là lý do vì sao, nhiều du khách rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn cho mình nơi lưu trú mỗi khi lên kế hoạch cho chuyến đi. Nếu bạn đang phân vân một nơi nghỉ dưỡng tại Đà Lạt, vậy đừng bỏ lỡ Hoa Đất Boutique.
  28-07-2020

Tận hưởng kỳ nghỉ bình yên cùng Kim Ngân Hills Thiên Đường Nghỉ Dưỡng Đà Lạt

Không nơi đâu thích hợp với nghỉ dưỡng hơn Đà Lạt. Không khí ôn hòa, tiết trời dễ chịu, nhịp sống bình yên cùng cảnh đẹp như tranh luôn là “liều thuốc” hữu hiệu để xoa dịu lòng người. Đặc biệt hơn cả, nếu lựa chọn Kim Ngân Hills, chuyến nghỉ dưỡng của bạn sẽ càng tuyệt vời hơn cả.
  28-07-2020

Vì sao nên đặt villa nguyên căn cho chuyến du lịch Đà Lạt của bạn?

Tùy theo nhu cầu khác nhau, bạn sẽ có sự lựa chọn riêng về nơi dừng chân nghỉ ngơi cho chuyến du lịch của mình. Hiện nay, mỗi khách sạn, homestay, villa Đà Lạt đều sở hữu các loại phòng đơn, đôi, gia đình đa dạng. Thế nhưng, nếu bạn du lịch theo hình thức đội, nhóm hoặc gia đình với số lượng trên 10 người thì đặt villa nguyên căn Đà Lạt là lựa chọn ổn thỏa hơn cả.
  28-07-2020

Vì sao nên đặt phòng homestay Đà Lạt thay vì ở khách sạn?

Lựa chọn loại hình lưu trú nào ở Đà Lạt cũng là bài toán khá khó khăn với nhiều người. Bởi đơn giản, quá nhiều loại hình lưu trú tồn tại ở đây mang đến sự lưỡng lự, khó khăn cho người lựa chọn. Trước kia, nhắc đến du lịch, người ta sẽ nghĩ ngay đến khách sạn. Thế nhưng hiện nay, bên cạnh khách sạn, Đà Lạt còn sở hữu loại hình lưu trú độc đáo khác là homestay.
  28-07-2020

Top 5 villa nên thử một lần khi đến Đà Lạt

Nghỉ dưỡng Đà Lạt và mong muốn được một lần tận hưởng cảm giác như quý tộc ngày trước thì villa là điểm dừng chân lý tưởng hơn cả dành cho bạn. Hình thức lưu trú villa ở Đà Lạt rất được ưa thích bởi sự tiện nghi, thoải mái và rất mực sang trọng. Hãy cùng điểm qua Top 5 villa nên thử một lần khi đến Đà Lạt.
  28-07-2020

Top 5 khách sạn nên thử khi du lịch Đà Lạt

Đến Đà Lạt, nếu lựa chọn nơi lưu trú vừa tiện nghi, vừa dễ dàng di chuyển đến nhiều điểm trong thành phố thì khách sạn là ưu tiên trước nhất. Hãy cùng điểm qua Top 5 khách sạn nên thử khi du lịch Đà Lạt nhé!
  28-07-2020

Top 5 homestay nên thử một lần khi du lịch Đà Lạt

Homestay Đà Lạt là một trong những hình thức lưu trú thu hút nhất hiện nay. Ấm áp, thoải mái, gần gũi, thân thuộc là những cảm xúc mà những ngày lưu trú tại homestay sẽ mang đến cho bạn. Hãy cùng điểm qua Top 5 homestay nên thử một lần khi du lịch Đà Lạt.
  28-07-2020

Quỳnh Nguyên House - Nơi dừng chân thú vị giữa lòng thành phố

Đà Lạt luôn là điểm đến được nhiều du khách trong và ngoài nước lựa chọn. Đến với Đà Lạt, bên cạnh những địa danh du lịch nổi tiếng thì nơi dừng chân lưu trú cũng là mối bận tâm của nhiều du khách. Quỳnh Nguyên House có đầy đủ các điều kiện để du khách không thể bỏ lỡ. Hãy cùng tìm hiểu qua về khách sạn này nhé!
  28-07-2020