Có một Hoa Đất Hotel sang trọng, tiện nghi giữa lòng Đà Lạt

Nhắc đến du lịch là nhắc đến những điểm dừng chân tiện nghi, thoải mái trong suốt chuyến đi. Có người thích khung cảnh xa trung tâm bình yên, có người thích quên đời trên những ngọn đồi nhỏ chỉ có gió mây vây quanh và cũng có những người mong muốn một điểm đến đủ nhẹ nhàng, đủ sang trọng nhưng vẫn ở thật gần trung tâm. Và Hoa Đất Hotel chính là một lựa chọn như thế giữa lòng thành phố ngàn hoa.
  28-07-2020

Trải qua những ngày Đà Lạt êm đềm tại Hoa Đất Hotel

Đà Lạt thơ mộng luôn là điểm du lịch hấp dẫn lượng lớn du khách ghé đến hàng năm, để tham quan, nghỉ ngơi và thư giãn. Và Hoa Đất Hotel chính là điểm dừng chân lý tưởng để bạn có thể trải nghiệm không gian yên tĩnh, đầy đủ tiện nghi sau những ngày năng lượng dần cạn bởi cuộc sống bộn bề.
  28-07-2020

Băn khoăn địa điểm lưu trú Đà Lạt chi nữa khi đã có Hoa Đất Hotel đây rồi!

Sự phát triển của du lịch Đà Lạt thúc đẩy mạnh mẽ đến hoạt động của dịch vụ lưu trú, từ homestay, khách sạn cho đến nhà nghỉ,... Mỗi nơi một sắc màu, mỗi nơi một vẻ đẹp. Bài viết hôm nay, Amazing Đà Lạt sẽ giới thiệu đến bạn một trong những địa điểm lưu trú vừa sang trọng, vừa tiện lợi tại thành phố mộng mơ: Hoa Đất Hotel.
  28-07-2020

Khách sạn Lam Anh Luxury đẳng cấp của sự sang trọng ngay trung tâm Đà Lạt

Khách sạn Lam Anh Luxury được xây dựng và đưa vào hoạt động từ đầu năm 2019 với hệ thống 50 phòng nghĩ được trang bị đầy đủ tiện nghi sang trọng cùng vị trí tại đường Bùi Thị Xuân vô cùng thuận lợi chỉ cách hồ Xuân Hương và chợ Đà Lạt khoảng 500m đi bộ.
  29-10-2019

Khách sạn An An Đà Lạt

Khách sạn An An Đà Lạt tiêu chuẩn 2 sao tọa lạc tại đường Phù Đổng Thiên Vương đối diện đại học Đà Lạt, đây là một trong những cung đường sầm uất và đông đúc nhất thành phố ngàn hoa.
  12-09-2019