Chơi gì khi du lịch Đà Lạt về đêm?

Đà Lạt đêm luôn để lại trong tâm tưởng của khách phương xa những cảm xúc dịu dàng không tên. Chẳng biết từ bao giờ, người ta cứ mãi mặc định, đêm Đà Lạt luôn gắn liền với những nốt buồn miên man. Thế nhưng, đừng vội vàng kết luận như thế, vì đêm Đà Lạt còn vô vàn những điều thú vị ẩn giấu mà phải tìm bạn mới thấy được.
  29-02-2020

Thỏa mãn giấc mơ hái dâu cùng Vườn dâu Thời Thìn

Đến Đà Lạt, nhất định phải thưởng thức dâu tây. Loại quả đỏ mọng với hương thơm thanh dịu này luôn là niềm “khao khát” của rất nhiều người. Ước mơ được thưởng thức dâu 1 thì ước mơ được tự tay hái dâu lên đến 10, thế nên ai đến Đà Lạt rồi, cũng chỉ mong được một lần tự tay hái dâu. Và vườn dâu Nhật Bản Thời Thìn hứa hẹn sẽ biến ước mơ ấy của bạn thành hiện thực.
  27-02-2020

Kinh nghiệm thuê ô tô tự lái du lịch Đà Lạt

Thuê ô tô tự lái khi du lịch Đà Lạt đã không còn là dịch vụ quá xa lạ hiện nay. Việc thuê ô tô tự lái mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách khi ghé đến Đà Lạt. Vậy thuê ô tô tự lái khi du lịch Đà Lạt là dịch vụ như thế nào và cần lưu ý những điều gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
  27-02-2020

Giới thiệu Vườn Thượng Uyển Bay Đà Lạt

Vườn Thượng Uyển Bay là khu du lịch tâm linh của Đà Lạt. Ngự trên mảnh đất của vua chúa khi xưa, thế nên, nơi đây chứa đựng nhiều điều thiêng liêng, trân quý. Khu du lịch này không chỉ mang đến cho du khách nhiều khung cảnh tham quan với nét đẹp rạng ngời của sắc hoa, của núi đồi cùng nhiều tiểu cảnh chỉn chu, đẹp mắt mà còn là nơi mang đến phước lành cho tình yêu lứa đôi.
  22-02-2020

Bảng giá vé tham quan Đà Lạt cập nhật tháng 01 năm 2020

Với sự phát triển du lịch nhanh chóng, những năm gần đây Đà Lạt liên tục phát triển thêm các địa điểm du lịch mới như trang trại cún puppy farm, Đà Lạt Fresh, nấc thang lên thiêng đường...Bên đó giá vé tham quan các địa điểm du lịch cũng có sự thay đổi liên tục. Để tiện cho việc theo dõi chi tiết sự thay đổi, Amazing Đà Lạt sẽ gửi đến các bạn bảng cập nhật giá vé mới nhất ở đây.
  20-02-2020

Vườn Thượng Uyển Bay - Vẻ đẹp diệu kỳ của vùng đất thần tiên

Xuất hiện với vẻ đẹp chỉn chu đầy ấn tượng, khu du lịch tâm linh Vườn Thượng Uyển Bay Đà Lạt đã thành công khơi dậy sự hứng thú của nhiều du khách gần xa. Sự đầu tư công phu cùng vẻ đẹp diệu kỳ tựa chốn tiên cảnh của nơi đây chắc chắn sẽ mang đến thật nhiều những trải nghiệm tuyệt vời cho những bước chân ghé đến.
  20-02-2020

Đà Lạt là điểm đến an toàn trong đại dịch Virus Corona

Ngành du lịch cả nước đều đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch viêm phổi cấp - Virus Corona. Và du lịch Đà Lạt cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, những ngày qua, du lịch Đà Lạt đã có những khởi sắc đáng mừng.
  19-02-2020

Du lịch Đà Lạt giữa “tâm bão” virus Corona

Những ngày qua, dịch viêm phổi virus Corona đang trở thành nỗi lo của toàn nhân loại. Không chỉ Trung Quốc - tâm dịch, mà Việt Nam, những ảnh hưởng từ đại dịch này cũng đã có những tác động tiêu cực nhất định. Đặc biệt là với du lịch - thế mạnh của khá nhiều tỉnh, thành phố của Việt Nam.
  13-02-2020