Món quà ngọt lành của phố núi Đà Lạt trong độ hồng chín rộ

Nhiều du khách đến Đà Lạt thường lựa chọn mùa hồng chín để ghé thăm, không chỉ vì cảnh đẹp tuyệt vời của thiên nhiên, tiết trời mà còn bởi vô vàn những thức quà ngon của mùa hồng chạm ngõ. Có dịp ghé về thăm thành phố trong những ngày hồng chín trĩu quả, đừng bỏ qua những thức quà ngọt lành dưới đây nhé!
  21-08-2020

Bạn có nghe tiếng mùa hồng chín Đà Lạt nhắn gửi chưa?

Khi những cơn mưa Đà Lạt cuối mùa dần ngớt đi, khi sắc vàng của cơn nắng say mùa thu lặng lẽ ghé về cùng là lúc thành phố thân thương đón về mùa quả chín người người mong đợi. Mùa hồng chín Đà Lạt, mùa thành phố ngọt ngào như mật. Bạn có nghe tiếng mùa hồng chín Đà Lạt nhắn gửi chưa?
  04-08-2020

Những điều nhất định phải trải nghiệm nếu có dịp ghé thăm Đà Lạt mùa hồng chín

Đà Lạt mùa hồng chín luôn có một sức hút kỳ lạ với du khách gần xa. Chính vì thế, cứ mỗi độ vào mùa, không biết bao nhiêu tâm hồn lại rộn ràng mong lúc trở về, để chính mình được trải nghiệm nhiều khoảnh khắc tuyệt vời của phố núi nhỏ nhắn thân thương. Và nếu có dịp về với Đà Lạt mùa hồng chín năm nay, đừng quên những điều nhất định phải trải nghiệm dưới đây nhé!
  04-08-2020

Nhiều người tiếp xúc với Giám đốc người Nhật tại Lâm Đồng đều âm tính với virus Covid-19

Ngày 01/08, tỉnh Lâm Đồng cấp tốc cách ly và xét nghiệm 23 trường hợp F1 và F2 liên quan đến trường hợp giám đốc người Nhật Bản dương tính với Covid-19 khi được xét nghiệm tại Tokyo lúc về Nhật Bản. Hàng loạt các quy trình khử trùng được triển khai tại những nơi liên quan đến lộ trình của vị giám đốc tại Lâm Đồng.
  02-08-2020

Đắm say cùng khung cảnh rợp sắc hoa cẩm tú cầm tinh khôi

Thiên đường hoa Đà Lạt chưa bao giờ khiến người bạn phương xa ghé thăm phải thất vọng bởi cảnh sắc của chính mình. Với sắc hoa tô điểm quanh năm, Đà Lạt luôn mang đến cho du khách những ký ức thật đẹp, thật đáng nhớ. Và trải nghiệm tại Đồng hoa cẩm tú cầu mới hứa hẹn là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
  28-07-2020

Vườn hồng Đà Lạt - Vẻ đẹp mùa thu của thành phố sương

Cứ mỗi độ thu về, bên cạnh sắc vàng của Dã Quỳ, Đà Lạt còn gây thương nhớ với du khách gần xa bằng sắc đỏ cam tươi tắn của những chùm hồng vừa vào vụ chín tới. Vườn hồng Đà Lạt độ thu sang, đẹp đẽ và căng tràn sức sống như cô gái độ xuân thì.
  28-07-2020

Bí kíp tham quan vườn hồng Đà Lạt

Trong vài năm trở lại đây, tham quan vườn hồng luôn là lựa chọn của nhiều du khách khi ghé thăm Đà Lạt. Mỗi độ vào mùa, dù ở bất cứ nơi đâu của Đà Lạt, bạn vẫn dễ dàng bắt gặp hình ảnh những chùm hồng chín lúc lỉu trên cành, trông xa chẳng khác chi ngọn đuốc giữa trời. Bài viết hôm nay, Amazing Đà Lạt gửi đến bạn một vài bí kíp tham quan vườn hồng Đà Lạt.
  28-07-2020

Hồng Đà Lạt - Thức quả thơm thảo của phố núi

Những ngày thu về, bên cạnh sắc Dã Quỳ thì Đà Lạt còn khiến du khách gần xa “đứng ngồi không yên” với những chùm hồng chín trĩu quả, rải rác khắp mọi cung đường. Đà Lạt mỗi mùa mỗi nét đẹp riêng, mỗi mùa một thức quà độc đáo. Và Đà Lạt mùa thu, không thể nào thiếu được vị ngon ngọt của hồng độ chín rộ.
  28-07-2020