Tháng 12 Đà Lạt có gì?

Đà Lạt tháng 12 đẹp lắm! Dường như ai cũng từng ít nhất một lần nghe đến câu nói ấy. Vậy Tháng 12 Đà Lạt có gì để người ta phải say mê đến nhường ấy?
  11-10-2019

Vì sao bạn nên du lịch Đà Lạt tháng 12?

Tháng 12 luôn là thời điểm Đà Lạt đẹp nhất trong năm. Không chỉ bởi tiết trời, khí hậu mà ngay cả cảnh vật cũng thế. Đặc biệt hơn cả, tháng 12 năm nay, Đà Lạt còn đón về một mùa Festival hoa tưng bừng, rạng rỡ.
  09-10-2019

Festival hoa Đà Lạt 2019 có gì?

Những ngày cuối năm, Đà Lạt là tất bật chuẩn bị cho Festival hoa lớn nhất cả nước. Cứ 2 năm một lần, cứ độ những tháng cuối năm, du khách khắp nơi lại háo hức trở về Đà Lạt để có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp của muôn hoa. Vậy Festival hoa Đà Lạt năm nay có gì đáng để bạn chờ đợi?
  08-10-2019

Cánh Đồng Hoa Cải Trắng - Vẻ đẹp trong sáng tháng 12 của Đà Lạt

Đà Lạt được mệnh danh là thành phố mông mơ, thành phố ngàn hoa không phải không có lý do. Đặc trưng khí hậu ôn hòa 4 mùa, giúp cho hoa có thể nơ quanh năm. Nếu bạn ghé đến Đà Lạt vào tháng 12, thì bạn chắc chắn sẽ được chiêm ngưỡng cánh đồng cải trắng bạt ngàn, những bông hoa cải trắng đang nở rộ tinh khôi vô cùng đẹp mắt. Đây chắc chắn sẽ là góc sống ảo được giới trẻ hài lòng.
  22-09-2019

Vì sao nên du lịch Đà Lạt một lần trong đời ?

Đà Lạt thành phố nghỉ dưỡng nổi tiếng của Việt Nam và cả thế giới. Đã một lần du lịch Đà Lạt du khách sẽ không muốn rời bước, thật có quá nhiều lý do lưu giữ bước chân của lữ khách phương xa đến với Đà Lạt.
  20-09-2019

4 Lý do bạn nên du lịch Đà Lạt một lần trong đời

"Tôi nhớ Đà Lạt mơ, ru lòng người lữ thứ với bao nhiêu ước mơ" đây là một câu hát trong nhạc phẩm"Thương về miền đất lạnh", tại sao lại thương về miền đất ấy, tại sao miền đất ấy lại thu hút bao nhiêu con người, họ đặt chân đến rồi đi mà lòng vẫn bao thương nhớ khôn nguôi.
  16-09-2019

Truy tìm 5 điểm lý tưởng để ngắm Đà Lạt từ trên cao

Nếu Đà Lạt mang đến cho du khách cảm giác bình yên, dịu dàng thì khung cảnh Đà Lạt từ trên cao sẽ khiến bạn hoàn toàn choáng ngợp. Đứng ở một điểm ngắm từ trên cao, thu hết vào tầm mắt một diện mạo thật khác của Đà Lạt sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị.
  16-09-2019

Du lịch Đà Lạt chơi gì ?Ở đâu ?

Đà Lạt là một thành phố thơ mộng nằm trọn trên cao nguyên Lâm Viên, mỗi năm thành phố Đà Lạt đón hàng triệu lượt khách đến tham quan, nghỉ dưỡng. Bởi thiên nhiên ưu ái cho khí hậu mát mẽ, hiền hòa, con người thân thiện, đến Đà Lạt bạn sẽ tận hưởng một thiên đường du lịch hoàn toàn khác, kể các những vị khách có tính nhất cũng được thỏa mãn và hài lòng.
  15-09-2019