Cà phê Hồ Trên Mây - Điểm check-in lý tưởng của Đà Lạt


Chưa bao giờ thôi chiều lòng du khách bởi những không gian ấn tượng, Đà Lạt ngày càng chứng tỏ sức hút của mình trên bản đồ du lịch Việt Nam. Hiện nay, có rất nhiều điểm đến của Đà Lạt thu hút du khách ghé thăm. Và Cà phê Hồ Trên Mây là một điểm đến như thế!


Hồ vô cực kết hợp không gian núi đồi - Vẻ đẹp ấn tượng khó quên

Chỉ mới xuất hiện trong khoảng thời gian gần đây nhưng cà phê Hồ Trên Mây đã nhanh chóng trở thành địa điểm nổi tiếng của Đà Lạt và nhanh chóng “oanh tạc” các bảng xếp hạng điểm du lịch của thành phố này.

Sở hữu không gian núi đồi trùng điệp đẹp ngỡ ngàng, cà phê Đà Lạt Hồ Trên Mây mang đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ đầy hoàn hảo. Bạn từng thưởng thức cà phê trong một không gian ấm áp, du dương cùng những khúc Trịnh; bạn từng so vai khi cơn gió lạnh thoảng qua, tay ấp vào cốc nước ấm nồng khi thảnh thơi ngồi giữa không gian đồi núi; nhưng có lẽ trải nghiệm bước chân trần trên nước, thả hồn phiêu theo khúc ca đại ngàn là trải nghiệm độc đáo hơn cả.


Đến với cà phê Hồ Trên Mây, bước chân trần trên nước là trải nghiệm ấn tượng hơn cả. 

Ngoài ra, điểm đến này còn được lòng du khách bởi từ nơi đây, bạn có thể ngắm được khung cảnh hùng vĩ của núi rừng Đà Lạt, nghe tiếng gió đại ngàn cuộn trào hoang dã trên những ngọn đồi xa. 

Trong danh sách những địa điểm ngắm bình minh Đà Lạt, ngắm hoàng hôn hay chỉ đơn giản là ngắm khung cảnh Đà Lạt từ trên cao, cái tên cà phê Hồ Trên Mây chưa từng vắng mặt. Một chiếc bàn nho nhỏ, hai chiếc ghế xinh xinh, ngồi bên nhau thôi cũng đủ thấy đời thảnh thơi tươi đẹp.

Ở Hồ Trên Mây còn có một chiếc phao bơi xinh đẹp, bạn có thể “đu đưa”, thảnh thơi để mặc trôi theo dòng nước, lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng tuyệt vời.

Thưởng thức tách nước thơm, ngắm đồi hoa xinh đẹp

Không chỉ sở hữu khung cảnh đắm say lòng người, những cánh đồng hoa trong khuôn viên cà phê Hồ Trên Mây chắc chắc sẽ khiến bạn đắm say nhớ mãi. Những sắc hoa Đà Lạt hội tụ về đây, trong không gian núi rừng bao la xanh ngát, tạo nên vẻ đẹp vừa hoang dã vừa rất mực thơ mộng.


Giá vé hiện nay của khu cà phê Hồ Trên Mây là 40.000đ/vé người lớn và 30.000đ/vé trẻ em. Giá vé này đã bao gồm một phần nước như: cà phê, nước ép, sinh tố, trà sữa,... Quá “hời” phải không nào?

Không chỉ có mỗi khu vực hồ vô cực, khuôn viên cà phê Hồ Trên Mây còn có rất nhiều điểm để bạn check-in như: xích đu gỗ bên vườn hoa, nhà gỗ hoặc thảm cỏ rộng lớn,...

Địa chỉ của quán cà phê nổi tiếng này là: Tổ 2, Thôn 6, Xã Tà Nung, Thành phố Đà Lạt. Nhanh tay “note” lại bạn nhé!

Nếu có cơ hội ghé đến Đà Lạt xinh đẹp, đừng quên cà phê Hồ Trên Mây nhé!

Cà phê Hồ Trên Mây - Điểm check-in lý tưởng của Đà Lạt Cà phê Hồ Trên Mây - Điểm check-in lý tưởng của Đà Lạt
7/10 399 bình chọn

Comments