Tìm hiểu Tứ Linh Tự - Bốn đóa sen vàng linh thiêng của phố núi

Ngoài tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng thì văn hóa tâm linh cũng là điều rất được du khách yêu mến. Nếu đã đến Đà Lạt bạn đừng bỏ qua Tứ Linh Tự linh thiêng này nhé
  30-12-2020

Chủng viện Minh Hòa Đà Lạt - Cảnh sắc thơ mộng rung động lòng người

Bên cạnh vẻ đẹp của cảnh sắc thiên nhiên, Đà Lạt còn là mảnh đất của những công trình kiến trúc tuyệt vời. Một trong những điểm đến của thành phố hoa có sự đan cài tuyệt vời giữa vẻ đẹp thiên nhiên cùng lối kiến trúc độc đáo chính là Chủng viện Minh Hòa Đà Lạt.
  12-11-2019

Chùa Linh Quy Pháp Ấn - “Bồng lai tiên cảnh” giữa nhân gian

Đà Lạt là mảnh đất của muôn vàn cảnh đẹp, ý thơ. Về với Đà Lạt, là biết bao điều hay đang chờ. Một trong những điểm đến ấn tượng của du lịch đền chùa Đà Lạt mà chúng ta không thể nào bỏ qua khi ghé đến đây chính là: Chùa Linh Quy Pháp Ấn - nơi có Cổng trời Đà Lạt sương mờ che phủ ngày đêm.
  07-09-2019

Giao lưu cồng chiêng Langbiang giá rẻ

GIAO LƯU CỒNG CHIÊNG LANGBIANG ĐÀ LẠT GIÁ RẺ: Đến đây du khách sẽ có dịp hòa mình vào không gian ấm cúng bên ánh lửa bập bùng, thưởng thức những tiếng cồng, tiếng chiêng như tiếng gọi từ đại ngàn
  05-09-2019

Làng Gà Đà Lạt

Đến Đà Lạt du lịch, ngoài những địa điểm tham quan văn hóa lịch sử nổi tiếng du khách có thể đến thăm Làng Gà, một trong những điểm đến thú vị mà bất kỳ du khách nào cũng ấn tượng mỗi khi có dịp ghé qua.
  05-09-2019

Nhà Thờ Cam Ly

Nhà thờ Cam Ly còn có tên gọi khác là nhà thờ Sơn Cước, đây là một ngôi nhà thờ phục vụ chủ yếu cho các giáo dẫn là người K'Ho bản địa và cũng là một điểm tham quan kiến trúc hấp dẫn và nổi tiếng tại thành phố Đà Lạt.
  05-09-2019

Nhà thờ Domaine de Marie

Nhà thờ Domaine de Marie hay còn gọi là nhà thờ Mai Anh vì thời gian những năm 60 khu vực chung quanh nhà thờ được trồng rất nhiều hoa Mai Anh Đào. Đây là một nhà thờ thuộc dòng Nữ Tử Bác Ái Vinh Sơn và cũng là một điểm tham quan du lịch nổi tiếng tại Đà Lạt.
  05-09-2019

Chùa Linh Phước

Chùa Linh Phước là một ngôi chùa nổi tiếng bật nhất tại thành phố Đà Lạt, chùa tọa lạc tại đường Tự Phước, Trại Mát cách trung tâm thành phố khoảng 7km trên đường đến Phan Rang.
  05-09-2019