Những địa điểm du lịch gần ngay trung tâm nhất định bạn phải đến

Nếu bạn lười đi những địa điểm ở xa thì hãy note ngay bài viết này của Amazing lại để khám phá hết tất cả các địa điểm du lịch Đà Lạt nằm ngay trung tâm này nhé!
  23-01-2021

Top những dinh thự nhất định phải ghé một lần khi đến Đà Lạt

Chưa là giờ là hết hot với dòng chảy lịch sử, những công trình cổ luôn khiến tâm trạng bạn lắng đọng và nhìn lại những gì đã qua, bạn đã đi hết 5 địa điểm này chưa, nếu chưa note lại để dành những lần đi Đà lạt tiếp theo nha.
  30-12-2020

Biệt Điện Trần Lệ Xuân

Biệt điện Trần Lệ Xuân là một quần thể các biệt thự từng là nơi nghĩ mát và sinh sống của đệ nhị phu nhân Trần Lệ Xuân tọa lạc tại số 2 đường Yết Kiêu thuộc thành phố Đà Lạt.
  05-09-2019

Lăng Nguyễn Hữu Hào

Lăng nguyễn Hữu Hào là nơi an tán và thờ ông Nguyễn Hữu Hào thân phụ của Nam Phương Hoàng Hậu. Lăng tọa lạc tại một ngọn đồi nhỏ trên đường Cam Ly vào làng hoa Vạn Thành, cách trung tâm thành phố Đà Lạt 3km.
  05-09-2019

Dinh 2 Đà Lạt

Dinh 2 là một dinh thự được xây dựng để sử dụng làm nơi làm việc cho toàn quyền Đông Dương của người Pháp, dinh tọa lạc tại đầu đường Trần Hưng Đạo, cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 2km
  05-09-2019

Dinh I Đà Lạt

Dinh I là một trong hai dinh thự của vua Bảo Đại tại Đà Lạt, dinh tọa lạc trên một ngọn đồi với cảnh quan thiên nhiên và thơ mộng tại đường Trần Quang Diệu phường 10, thành phố Đà Lạt.
  05-09-2019

Trường Đại Học Đà Lạt

Trường đại học Đà Lạt là một ngôi trường có lịch sử hơn 50 năm, đây là một trường đại học tổng hợp đang đào tạo hơn 20 ngành nghề khác nhau tại thành phố Đà Lạt.
  05-09-2019

Trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt

Trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt là một trong những công trình kiến trúc tiêu biểu nhất của thành phố Đà Lạt, ngoài là một công trình phục vụ cho việc dạy học, nơi này còn là một điểm tham quan thu hút hàng ngàn du khách ghé thăm tại thành phố Đà Lạt.
  05-09-2019