Giao lưu cồng chiêng Langbiang giá rẻ


GIAO LƯU CỒNG CHIÊNG LANGBIANG ĐÀ LẠT GIÁ RẺ: Đến đây du khách sẽ có dịp hòa mình vào không gian ấm cúng bên ánh lửa bập bùng, thưởng thức những tiếng cồng, tiếng chiêng như tiếng gọi từ đại ngàn

 GIAO LƯU CỒNG CHIÊNG LANGBIANG ĐÀ LẠT GIÁ RẺ

CỒNG CHIÊNG ĐÀ LẠT - ÂM VANG ĐẠI NGÀN

TOUR GHÉP ĐOÀN KHỞI HÀNH HẰNG NGÀY (CAM KẾT 1 KHÁCH CŨNG KHỞI HÀNH) 

18h - 18h30: Xe và Hướng Dẫn Viên công ty sẽ đón Quý khách tại khách sạn, khởi hành đi xã Lát huyện Lạc Dương dưới chân núi Langbiang huyền thoại...

Đến đây du khách sẽ có dịp hòa mình vào không gian ấm cúng bên ánh lửa bập bùng, thưởng thức những tiếng cồng, tiếng chiêng như tiếng gọi từ đại ngàn. Cùng hòa chung lời ca tiếng hát, tham gia những điệu múa truyền thống mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc của đồng bào K'ho Lạch nơi đây. 

Quây quần bên bếp lửa bập bùng cùng nhâm nhi chóe rượu cần. Ảnh: Sưu tầm

Đầu tiên, du khách sẽ được tham gia vào phần nghi lễ cầu thần linh - cầu Yang truyền thống của người đồng bào bản địa, ngọn lửa thiêng được cô sơn nữ rước về từ đỉnh núi Langbiang huyền thoại. Sau phần nghi lễ cầu thần linh, Già Làng sẽ giới thiệu với du khách về buôn làng của họ, về chuyện tình thiên sử Langbiang, phong tục tập quán và những lễ hội truyền thống lớn trong năm như Lễ hội Đâm Trâu, Mừng Lúa Mới...

Tham gia nhảy múa cùng chàng trai cô gái buôn làng. Ảnh: sưu tầm

Hòa mình trong không khí lễ hội cồng chiêng Tây Nguyên, du khách cùng tham gia nhảy múa, giao lưu văn hóa văn nghệ với người con buôn làng Tây Nguyên. Quây quần bên bếp lửa hồng ấm cúng Quý khách còn có thể nhâm nhi chóe rượu cần và thưởng thức món thịt xiên nướng đặc biệt nhất của đồng bào bản địa nơi đây. Du khách cũng đừng quên thưởng thức món thịt heo hoặc thịt trâu gác bếp nhé! (chi phí tự túc).

Trước khi kết thúc chương trình tour cồng chiêng Tây Nguyên du khách có thể tham gia hát giao lưu, chơi những trò chơi truyền thống như thi thổi tù và, chọi trâu Langbiang... Và đừng quên chụp một vài tấm hình lưu niệm với chàng trai cô gái buôn làng thật thà chân chất nhé! 

20h30: Xe và HDV đưa Quý khách về lại khách sạn hoặc khu vực trung tâm thành phố Đà Lạt theo yêu cầu - chia tay kết thúc chương trình.

Du khách có thể dạo chơi quanh hồ Xuân Hương thưởng thức những ly sữa đậu nóng hổi bên những trái bắp của khoai lang nướng thơm lừng. Thật là một kỷ niệm khó quên trong chuyến du lịch Đà Lạt phải không nào? 

Giá tour: 170.000/khách (Trẻ em 1-5 tuổi miễn phí, 6-10 tuổi tính 1/2 vé, 11 tuổi trở lên tính phí bằng người lớn)

Giá trên bao gồm:

1. Xe du lịch đời mới

2. Chi phí giao lưu văn hóa văn nghệ, rượu cần, thịt nướng.

3. Hướng dẫn viên vui vẻ nhiệt tình.

Không bao gồm:

1. Các chi phí cá nhận ngoài chương trình

Giao lưu cồng chiêng Langbiang giá rẻ Giao lưu cồng chiêng Langbiang giá rẻ
7/10 399 bình chọn

Comments