Vườn thượng uyển bay - khu du lịch ngàn hoa giữa lòng phố núi Đà Lạt


Khu du lịch vườn thượng uyển bay toạ lạc tại số 28 Khe Sanh, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, đây khu du lịch được xây dựng xuyên suốt trên chủ đề của muôn loài hoa mang màu sắc của quý tộc, sang trọng và quyền quý.


Đến với Vườn Thượng Uyển Bay bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với sự bài trí và sắp đặt tinh tế của những con đường hoa, những tiểu cảnh mang màu sắc của những khu vườn của quý tộc Châu Âu hiện hữu tại Đà Lạt. Từ phòng vé đi vào là một con đường sắc màu với mái che là hàng ngàn bông hoa hồng treo với sắc màu sặc sỡ, con đường dẫn đến một khu vui chơi giải trí trong nhà mang chủ đề thiên nhiên hoà quyện với đất trời.


Bên cạnh sự lộng lẩy của con đường hoa hồng, du khách sẽ đến với những con đường hoa, mê cung hoa và những cánh đồng hoa bất tận mang màu sắc khác nhau tạo nên sự quyến rủ độc đáo và khác biệt. Có thể nói Vườn Thượng Uyển Bay là một khu du lịch được hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới cho du lịch Đà Lạt sau một thời gian dài vắng bóng những điểm đến chất lượng và quy mô hoành tráng.


Dự kiến khu du lịch Vườn Thượng Uyển Bay sẽ bắt đầu khai trương vào ngày 20 âm lịch năm nay, nhằm ngày 14/01/2020 và sẳn sàng đón du khách tham quan vào dịp tết Nguyên Đán. Dự kiến giá vé tham quan là 99,000đ/1 người. 


Để đến được khu du lịch Vườn Thượng Uyển Bay du khách đi thẳng đường Trần Hưng Đạo, đến vòng xoay lớn quẹo qua đường Khe Sanh chạy thẳng xuống khoảng 3km là thấy khu du lịch bên tay phải. 


________________________________________

KHU DU LỊCH VƯỜN THƯỢNG UYỂN BAY

Địa chỉ: 28D Khe Sanh, Phường 10, thành phố Đà Lạt (Gần Cây xăng Khe Sanh)

Số điện thoại: 0909 065 706 (Mr. Hùng) - 0982 399 181 (Ms. Ái)

____________________________________________________

Có thể bạn quan tâm:


Vườn thượng uyển bay - khu du lịch ngàn hoa giữa lòng phố núi Đà Lạt Vườn thượng uyển bay - khu du lịch ngàn hoa giữa lòng phố núi Đà Lạt
7/10 399 bình chọn

Comments