Du lịch đà lạt tháng 11 có gì đẹp?


Hòa quyện tuyệt vời giữa đất và trời mang đến cho Đà Lạt những nét đẹp thu hút riêng. Mỗi thời điểm của Đà Lạt đều ẩn trong mình những vẻ đẹp trời ban có một không hai. Vậy nên, du khách gần xa đều có thể ghé thăm vùng đất này bất cứ lúc nào. Khi nói đến thời điểm được du khách yêu thích nhất, thì chắc chắc không thể bỏ qua được tháng 11 của Đà Lạt.


1. Cung đường Hoa Dã Quỳ

Hoa Dã Quỳ, một trong những cảnh đẹp không thể bỏ lỡ khi đến Đà Lạt vào tháng 11. Vào cuối tháng 10 - đầu tháng 11 là những ngày Hoa Dã Quỳ bắt đầu nở rộ trên tất cả các cung đường  trên cao nguyên Đà lạt.

Với vẻ đẹp hoang dại, với màu vàng rực rỡ trải rộng trên các cung đường khiến Đà Lạt như đang được bao phủ bởi các dải lụa vàng đặc biệt nhất. Những bông Hoa Dã Quỳ nở rộ dưới những tán thông khiến nơi đây càng trở nên thơ mộng, không còn cô đơn lạnh lẽo như ngày thường.


Những cung đường Hoa Dã Quỳ nổi tiếng của Đà Lạt như: Đà Lạt - Sân Bay Cam Ly - làng hoa Vạn Thành, thị trấn Tà Nung - Thác Voi - Núi Langbiang, Trại Mát - Cầu Đất - Thị Trấn Dran, Đà Lạt - Liên Khương - Nam Ban- Tà Nung- Đà Lạt, Đà Lạt - Cầu Đất - Đ'Ran - Đơn Dương - đồi thông Châu Sơn - Phi Nôm - Tu Tra - Đà Lạt. 

Mỗi con đường đều mang theo những vẻ đẹp lạ thường, mang đến hơi ấm cho cái lạnh đầu đông của Đà Lạt. Chắc chắn khi đến đây, những bông Hoa Dã Quỳ có thể mê hoặc bất kì ai.

2. Cánh đồng cỏ tuyết

Nhắc đến tháng 11 Đà Lạt thì không thể bỏ lỡ được cánh đồng cỏ tuyết.

Cỏ mọc trên đồi là cỏ mọc tự nhiên, có chút phớt hồng, nên khi sương xuống và ánh bình minh chiếu xuống mang đến vẻ đẹp “sương mai hồng” như những bông tuyết, càng tạo nên một khung cảnh vô cùng mỹ miều, khiến người chiêm ngưỡng phải trầm trồ trước vẻ đẹp thần tiên ấy.


Ánh nắng ban mai chiếu xuống, khiến bạn có thể cảm nhận và hưởng thụ được cảm giác bình yên, kết hợp cùng khung cảnh thần tiên nên thơ tại Cánh Đồng Cỏ Tuyết Đà Lạt càng giúp du khách hòa mình vào thiên nhiên, buông bỏ tất cả những mệt mỏi trong cuộc sống.

Không chỉ tâm bình thản, du khách còn có thể săn cho mình những bức ảnh như đang đứng giữa trời tuyết ở phương Tây. Mọi góc chụp tại đây đều mang đến những bức ảnh khác nhau, tạo nên vẻ đẹp có một không hai vô cùng tuyệt vời. Chắc chắn khi đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm một trong những điều tuyệt vời nhất của Đà Lạt.

3. Cánh đồng Hoa Tam Giác Mạch

Cánh đồng Hoa Tam Giác Mạch là một trong những địa điểm thu hút được giới trẻ khi đến với Đà Lạt. 

Những bông hoa nhỏ nhắn, trắng tinh khôi, vẻ đẹp giản dị ấy vẫn giúp những bông hoa bé nhỏ gây mê du khách ghé thăm. Với diện tích rộng, những bông hoa Tam Giác Mạch được trải dài trên khắp cánh đồng. Du khách có được cảm giác bước vào chốn mộng mơ, đầy tinh khôi và quyến rũ.


Những địa điểm tại Đà Lạt có thể thưởng thức vẻ đẹp của Hoa Tam Giác Mạch: Cánh Đồng Hoa Tam Giác Mạch tại Chùa Vạn Phúc, Cánh Đồng Hoa Tam Giác Mạch tại Đà Lạt Milk Farm, Cánh Đồng Hoa Tam Giác Mạch tại Ấp Ánh Sáng. Các địa điểm đều khá dễ đi và không mất phí để vào tham quan. Mỗi địa điểm đều mang đến những không gian khác nhau, du khách có thể ghi lại những bức ảnh bên cánh đồng hoa Tam Giác Mạch vô cùng tuyệt vời. Đến với không gian hoa Tam Giác Mạch chắc chắn du khách sẽ có được những khoảng khắc vô cùng tuyệt vời nơi đây.


Ngoài những điểm đặc trưng để nêu trên, tháng 11 Đà Lạt còn một số những địa điểm cũng rất tuyệt vời và không kém phần hấp dẫn như: Cánh đồng hoa cải, Vườn hồng, Đồi chè, Đồi cẩm tú cầu,… Đều rất đáng để ghé thăm.

Là thời điểm giao mùa, nắng vàng giăng khắp chốn cao nguyên Đà Lạt kết hợp với muôn vàn cảnh đẹp nên thơ trữ tình càng khiến thời điểm thàng 11 là một trong những thời gian tuyệt vời nhất khi ghé thăm Đà Lạt. Chúc bạn có được chuyến đi tuyệt vời trong tháng 11 Đà Lạt! 

____________________________________________________

Có thể bạn quan tâm:


Du lịch đà lạt tháng 11 có gì đẹp? Du lịch đà lạt tháng 11 có gì đẹp?
7/10 399 bình chọn

Comments