Du lịch Đà Lạt mùa hoa Cải trắng

Khi những cơn mưa cuối mùa bắt đầu kết thúc cũng là lúc những cánh đồng hoa cải tinh khôi bắt đầu khoe sắc rực rỡ khắp nơi ở ngoại ô Đà Lạt. Đây cũng là thời gian Đà Lạt đẹp nhất trong năm với những mùa hoa xinh đẹp như hoa Dã Quỳ, cỏ Tuyết, cỏ Hồng, hoa Cải...
  12-10-2019

Du lịch Đà Lạt tháng 10 có gì?

Đà Lạt chưa bao giờ thôi đẹp. Dù là mùa nào đi chăng nữa, dù là tháng nào của năm, Đà Lạt đều có những khoảnh khắc khiến lòng người đắm say. Vậy Du lịch Đà Lạt tháng 10 có gì? Hãy cùng Amazing tìm hiểu ngay nhé!
  11-10-2019

Phòng trà Diễm Xưa - Nơi những khúc Trịnh được ngân hoài da diết

“Chưa ghé Diễm Xưa là chưa đến Đà Lạt”, đây là câu nói mọi người vẫn thường truyền tai nhau khi nhắc đến Nhạc quán Diễm Xưa - quán cà phê độc đáo của thành phố sương mù. Về với Diễm Xưa là trở về với một Đà Lạt trầm lắng tự tình cùng những khúc Trịnh chưa bao giờ “cũ”.
  29-09-2019

Cánh Đồng Hoa Tam Giác Mạch – Khung cảnh lãng mạn say lòng người

Những năm gần đây, hoa tam giác mạch đã và đang trở thành một trong những loài hoa yêu thích tại Đà Lạt. Loài hoa này không quyến rũ, nồng nàn như hoa hồng, không mạnh mẽ, tỏa nắng như hoa hướng dương mà loài hoa này mang những điểm cuốn hút riêng nhỏ bé, mỏng manh, nhẹ nhàng khiến người ta phải nâng niu. Hãy cùng tìm hiểu những Cánh Đồng Hoa Tam Giác Mạch nổi tiếng tại Đà lạt qua bài viết dưới đây nhé!
  25-09-2019

Những lý do nên dắt tay nhau đến Đà Lạt một lần trong đời

Đà Lạt là thành phố của tình yêu và nổi nhớ, khung cảnh nên thơ lãng mạng cùng bầu không khí trong xanh mát lạnh cùng ngàn hoa khoe sắc là một trong những lý bạn nên đưa một nữa của mình đến Đà Lạt một lần trong đời.
  21-09-2019

Một tách trà thơm, một Đà Lạt dịu dàng, thanh xuân có đôi khi chỉ mong một lần như thế!

Những ngày này Đà Lạt vẫn mưa nhiều, vẫn tưới đẫm lòng người bởi cơn buồn vương của đất trời. Những ngày này, du khách thường ngại ghé về Đà Lạt, vì âu lo những cơn mưa sẽ chẳng thể khiến những cuộc vui trọn vẹn. Thế nhưng, vẫn còn đó rất nhiều tâm hồn vẫn cứ muốn trở về Đà Lạt, bất kể là khi nào, bất kể cả thời tiết ra sao. Vì điều họ cần, chỉ là sự bình yên như mây trời của thành phố này.
  21-09-2019

Những điều nhất định phải thử khi ghé thăm Đà Lạt

Đà Lạt luôn khiến người ta háo hức mỗi lần đầu ghé thăm và nhung nhớ, bồi hồi trong những lần trở lại sau đó. Hiếm có mảnh đất nào khiến cho người ta yêu thương nhiều như Đà Lạt, và cũng hiếm có mảnh đất nào có thể khiến người ta muốn quay trở lại hoài như nơi đây. Đà Lạt như có ma lực khiến lòng người say đắm, đủ dịu dàng để khiến ai bước đến cũng cảm thấy an lòng. Với những ai ghé đến Đà Lạt, nhưng chưa thực sự hình dung được mình sẽ đi những đâu, nên trải nghiệm những gì, thì bài viết sau đây sẽ cho bạn một vài gợi ý nho nhỏ đấy.
  20-09-2019

Dự án phục dựng những khoảnh khắc huy hoàng một thời của rạp hát Hòa Bình Đà Lạt

Dự án quy hoạch chi tiết và thiết kế đô thị khu Hòa Bình của Đà Lạt đã dấy lên sự tranh luận không ngớt. Người thì bảo rằng, thành phố nào cũng thế, cũng cần quy hoạch để diện mạo có sự đồng bộ; nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng, quy hoạch nhưng vẫn nên để lại những di sản biểu tượng của thành phố. Trong trái tim người Đà Lạt, rạp hát Hòa Bình là một điều chi đẹp đẽ lắm, vì đã gắn liền với bao tháng năm thăng trầm của thành phố này. Chính vì thế, khi đối mặt với dự án quy hoạch, họ vẫn chẳng thể nào đành lòng mà tiếc nuối ngẩn ngơ. Chính vì vậy, một dự án đã ra đời nhằm hoàn thành giấc mơ làm "sống lại" những khoảnh khắc huy hoàng một thời của rạp hát Hòa Bình Đà Lạt của biết bao tâm hồn.
  20-09-2019